Hỏi đáp

Binance là gì vậy? Cách tham gia sàn Binance cho người mới bắt đầu

Song song với sự ra đời của các loại tiền kỹ thuật số đã dẫn tới nhu cầu giao dịch và lưu trữ các mã token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch hợp lý , và có thời gian giao dịch ngắn cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vì chỉ sau một đến hai phút thì giá của token tiền điện tử đã có thể thay đổi rất nhiều. Hiện nay sàn giao dịch đã được nhiều nhà đầu tư , đơn vị phát hành sử dụng nhất là sentayho.com.vn. Vậy Binance chính là gì vậy? Cùng khám phá các kiến thức liên quan về sàn giao dịch Binance trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Sàn binance chính là gì

Binance chính là gì vậy?

Bạn đang đọc: Binance là gì vậy? Cách tham gia sàn Binance cho người mới bắt đầu

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance chính là do chi phí giao dịch thấp , thời gian giao dịch nhanh chóng. Binance cũng có mã thông báo của riêng mình đó là Binance Coin (BNB).

Binance chính là gì vậy?Binance chính là gì vậy?

chú ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay , và contact beat đầu tư để đã được vào nhóm vip:

” ); } else jQuery( myClone[0].children[6].children[0].children[1].children[1] ).append( ” + value + “” ); }); //CTA Text jQuery( myClone[0].children[7].children[0].children[0].children[0] .children[1] ).html(values[cont][12]); //CTA Link jQuery(myClone[0].children[7].children[0].children[0]).attr( “href”, values[cont][13] ); jQuery(myClone[0].children[1].children[0]).attr(“href”, values[cont][13]); //CTA Text jQuery( myClone[0].children[7].children[0].children[1].children[0] .children[1] ).html(values[cont][14]); //CTA Link jQuery(myClone[0].children[7].children[0].children[1]).attr( “href”, values[cont][15] ); jQuery(“#wn_ol_main_wrapper”).append(myClone); } jQuery(“#wn_ot_main_container_matrix”).remove(); jQuery(window).resize(function() wn_ot_appply_responsive(); ); jQuery(document).ready(function() wn_ot_appply_responsive(); jQuery(“.wn_ot_main_container”).css(“visibility”, “visible”); ); function wn_ot_appply_responsive() var wn_ot_main_width = jQuery(“.wn_ot_main_container”).width(); if (wn_ot_main_width < 940) jQuery(“.wn_ot_column_6”).addClass(“wn_ot_column_6_930px”); jQuery(“.wn_ot_columns”).addClass(“wn_ot_columns_930px”); else jQuery(“.wn_ot_column_6”).removeClass(“wn_ot_column_6_930px”); jQuery(“.wn_ot_columns”).removeClass(“wn_ot_columns_930px”); if (wn_ot_main_width < 710) jQuery(“.wn_ot_column_5”).addClass(“wn_ot_column_5_700px”); jQuery(“.wn_ot_columns”).addClass(“wn_ot_columns_700px”); else jQuery(“.wn_ot_column_5”).removeClass(“wn_ot_column_5_700px”); jQuery(“.wn_ot_columns”).removeClass(“wn_ot_columns_700px”); if (wn_ot_main_width < 600) jQuery(“.wn_ot_main_container”).addClass(“wn_ot_main_container_590px”); jQuery( “.wn_ot_column_1, .wn_ot_column_2, .wn_ot_column_3, .wn_ot_column_4, .wn_ot_column_7” ).addClass(“wn_ot_column_1_2_3_4_7_590px”); jQuery(“.wn_ot_column_1 img”).addClass(“wn_ot_column_1_590px”); jQuery(“.wn_ot_rating_number”).addClass(“wn_ot_rating_number_pronounced”); jQuery(“.wn_ot_stars_icons”).addClass(“wn_ot_stars_icons_pronounced”); jQuery(“.wn_ot_rating_two”).addClass(“wn_ot_rating_two_pronounced”); jQuery(“.wn_ot_column_3, .wn_ot_column_4”).addClass( “wn_ot_columns_3_4_side_by_side” ); jQuery(“.deposit_and_insurance_icons”).addClass( “deposit_and_insurance_icons_active” ); else jQuery(“.wn_ot_main_container”).removeClass(“wn_ot_main_container_590px”); jQuery( “.wn_ot_column_1, .wn_ot_column_2, .wn_ot_column_3, .wn_ot_column_4, .wn_ot_column_7” ).removeClass(“wn_ot_column_1_2_3_4_7_590px”); jQuery(“.wn_ot_column_1 img”).removeClass(“wn_ot_column_1_590px”); jQuery(“.wn_ot_rating_number”).removeClass( “wn_ot_rating_number_pronounced” ); jQuery(“.wn_ot_stars_icons”).removeClass(“wn_ot_stars_icons_pronounced”); jQuery(“.wn_ot_rating_two”).removeClass(“wn_ot_rating_two_pronounced”); jQuery(“.wn_ot_column_3, .wn_ot_column_4”).removeClass( “wn_ot_columns_3_4_side_by_side” ); jQuery(“.deposit_and_insurance_icons”).removeClass( “deposit_and_insurance_icons_active” ); }); });

Tìm hiểu thêm: CẨM NANG PKL CHO NGƯỜI MỚI

Binance là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử lớn số 1 , tốt nhất trên thế giới với hàng tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày. Họ sử dụng nhiều các loại tiền điện tử khác nhau và là một sàn giao dịch siêu đáng tin cậy và nhanh chóng. Binance có lẽ chính là một trong các sàn giao dịch an toàn số 1 hiện có.

Có thể bạn quan tâm: sàn remitano chính là gì vậy? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano mới nhất

Người sáng lập ra Binance?

Được sáng lập vào năm 2017, Binance có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm , vững chắc do Changpeng Zhao dẫn đầu, với cả kinh nghiệm tài chính đường phố truyền thống và tiền điện tử. Họ có nhiều thành tích về các công ty khởi nghiệp thành công dưới thời chúng tôi.

Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành)

CZ là người sáng lập , Giám đốc điều hành của BijieTech, một công ty cung ứng hệ thống trao đổi dựa trên đám mây cho các nhà khai thác trao đổi.

Roger Wang (CTO)

Roger chính là người đồng sáng lập , chính là CTO. Ông đã làm việc trong ngành tài chính hơn 10 năm, chịu trách nhiệm xây dựng các nhóm kỹ thuật, thiết kế kiến ​​trúc cấp cao của hệ thống trao đổi , thanh toán bù trừ, đồng thời điều hành các nhóm hoạt động để bảo đảm tính bảo mật , ổn định của hệ thống trao đổi.

James Hofbauer (Kiến trúc sư trưởng)

James là người đồng sáng lập , và chính là Kiến trúc sư trưởng của BijieTech. Anh ấy thiết kế , triển khai dụng cụ kết hợp cốt lõi , và phần mềm trung gian của nó. Ông cũng giám sát các điểm cuối công khai của các sàn giao dịch khách hàng để bảo đảm tính bảo mật và hiệu suất cao.

Allan Yan (Giám đốc Sản phẩm)

Allan là người đồng sáng lập và Giám đốc Sản phẩm của BijieTech. Allan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm, trải nghiệm người dùng , kinh doanh. Ông thúc đẩy các đổi mới trong hệ thống trao đổi do BijieTech xây dựng và thúc đẩy sản phẩm vượt xa đối thủ trong không gian cực kỳ cạnh tranh này.

Lịch sử thành công của Binance

Tháng 7 năm 2017 – ICO huy động đã được 15 triệu đô laTháng 3 năm 2018 – Thông báo chuyển đến MaltaTháng 7 năm 2018 – Mua Trust Wallet – một ví tiền điện tử di động

Các đặc tính nổi bật của sàn Binance

Nhanh chóng – Binance tuyên bố xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.Phí thấp – Nó tính 0,1% phí giao dịch và thậm chí ít hơn nếu bạn thanh toán chỉ bằng Binance Coin.Tính thanh khoản – Lượng người mua và bán cao trên sàn giao dịch có nghĩa chính là rất dễ dàng để bán với giá sát với giá thị trường.Sự lựa chọn – Binance cung ứng hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau.Sao chép Giao dịch có sẵnBinance cung cấp các công cụ so sánh Biểu đồ Tài chính Nâng caoBinance cung cấp phân tích được trợ giúp bởi Nghiên cứu về thị trường tài chính , đầu tư đến từ các nhà phân tích hàng đầuCác nền tảng Binance có sẵn để sử dụng trên nhiều thiết bị inclding Apple Mac máy tính, , trực tuyến thông qua một trình duyệt Web.Binance cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng với các dụng cụ cho cả Nhà giao dịch mới và Chuyên gia dày dạnNgười dùng Binance được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng Binance chỉ bằng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau

Có thể bạn quan tâm: IQ Option là gì vậy? Tìm hiểu chi tiết về sàn IQ Option mà bạn nên biết

Dịch vụ tiện ích đã được Binance hỗ trợ

Binance thuộc top sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ, tiện ích giao dịch bậc nhất.

Giao dịch cơ bản

Hiện nay, Binance đã trợ giúp khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. các giao dịch cơ bản có thể làm trên thị trường P2P, thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng.

Binance hợp tác với Simplex hỗ trợ mua bán tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợBinance hợp tác với Simplex hỗ trợ mua bán tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng , và thẻ ghi nợGiao dịch P2P

P2P (peer to peer) thực hiện mô hình giao dịch cho phép liên kết trực tiếp giữa người bán và người mua. Có nghĩa hai bên sẽ thực hiện việc với nhau không cần bên trung gian. Khi cần mua một loại tiền điện tử nào đó niêm yết tại sàn Binance, bạn có quyền chọn lựa người bán trong danh sách đã sắp xếp theo giá bán đến từ thấp đến cao.

Quá trình giao dịch không cần thông qua bên trung gian bảo đảm tính nhanh gọn. Đồng thời ẩn danh cho cả bên mua , bên bán.

Mua coin / token qua thẻ tín dụng , thẻ ghi nợ

Mới đây, Binance đã bắt tay với Simplex để cho ra đời dịch vụ mua bán tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Theo đó, khách hàng có thể mua bán 31 các loại tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng. Tuy vậy, mức phí của dịch vụ này vẫn còn tương đối cao khi lên đến 3.5% nếu giao dịch bằng dây đồng đô la.

SEPA / Chuyển khoản ngân hàng

Thông qua việc hợp tác của nhiều nhà cung ứng thứ 3, sàn Binance đã hỗ trợ khách hàng hàng mua coin / token trực tiếp bằng tiền pháp định. Khách hàng sẽ thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể để mua tiền điện tử tử bằng đồng EURO, CAD,..

Thị trường giao dịch

Giao ngay và giao dịch ký quỹ là 2 thị trường giao dịch cơ bản đã được sàn Binance hỗ trợ.

Binance cho phép người dùng lựa chọn 3 giao diện khác nhau với thị trường giao ngay Binance cho phép người dùng chọn lựa 3 giao diện khác nhau với thị trường giao ngayThị trường giao ngay

Đối với thị trường giao ngay, Binance cho phép người dùng lựa chọn 3 giao diện khác nhau. Từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao. Tại đây, người dùng được cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ phân tích , đặt lệnh.

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ đã tích hợp sẵn trong các cặp tiền điện tử được chọn. Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 10 lần cho một cặp giao dịch. Bên cạnh đó, Binance còn cho phép người dùng làm ký quỹ chéo. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng cung cấp hợp đồng Smart Contract với mức đòn bẩy lý tưởng.

Nền tảng giao dịch phái sinh , tương lai

Bắt đầu đến từ tâm 2019, Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance Futures. Đây chính là nền tảng người dùng chỉ cần tham gia dự đoán giá cả thay vì mua bán Bitcoin hay là nhiều loại tiền điện tử khác.

Bắt đầu từ tâm 2019, Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance FuturesBắt đầu đến từ tâm 2019, Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance Futures

Binance Futures hỗ trợ giao dịch với mức đòn bẩy cao số 1 là 125 lần. Có nghĩa khi đặt cược 1 USD dự đoán Bitcoin tăng, nếu giá tăng thật bạn sẽ lãi 125 USD. Tuy vậy nếu Bitcoin giảm, bạn lại phải chịu lỗ 125 USD.

Nền tảng Binance Futures áp dụng cơ chế tách biệt số dư với tài khoản giao dịch thông thường. Tiền khách hàng thế chấp phải chính là đồng Tether (USDT. Mọi khoản lãi , lỗ cũng đều đã được tính bằng USDT.

Phí giao dịch ở trên nền tảng Binance Futures sẽ hơi khác so với thị trường giao ngay. Cụ thể phí giao dịch tối đa cũng chỉ chính là 0.04%. Đây chính là mức phí giao dịch vô cùng hấp dẫn đối với mọi trader.

Bên cạnh Binance Futures, Binance còn tích hợp thêm cả hợp đồng tương lai, hợp đồng dự đoán tăng giảm của các loại hình tài sản.

một vài dịch vụ tiện ích khác

Ngoài các diện tích giao tiếp cơ bản, Binance còn cung cấp nhiều các loại hình dịch vụ khác.

Tiện ích tiết kiệm trực tuyến Binance Savings Tiện ích tiết kiệm trực tuyến Binance SavingsTiết kiệm – Binance Savings

Với tiện ích này, khách hàng sẽ sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi khóa chúng vào các hợp đồng để kiếm lãi. Lãi suất thường linh hoạt thay đổi. Binance bảo đảm lãi suất người dùng đã được hưởng luôn cao hơn hình thức tiết kiệm truyền thống.

Đánh cược

Dịch vụ đặt cược của Binance giúp cho người dùng kiếm lãi từ chính tài sản họ đóng góp vào nền tảng tài chính phi tập trung DeFi. Với dịch vụ này, khách hàng được quyền khóa bất kỳ các loại tiền điện tử nào vào hợp đồng chỉ định. Sau đó, thụ nhập tự động cũng sẽ đến với người dùng.

Binance Smart Pool

Với Binance Smart Pool, đội ngũ thợ khai thác phải đóng góp vào nhóm khai thác lớn hơn ăn chia phần thưởng. Sức mạnh khai thác Hashrate sẽ đã được tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất hoạt động của đội ngũ thợ đào.

Thẻ Binance VisaThẻ Visa của Binance - một tiện ích thiết thực với người dùng tiền điện tử Thẻ Visa của Binance – một tiện ích thiết thực với người dùng tiền điện tử

Thẻ Visa của Binance hỗ trợ người dùng rút, sử dụng tiền tử tại các nơi đã chấp nhận thanh toán. Nó tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bình thường nhưng trợ giúp thêm tiền điện tử. Trong trường hợp cần thiết, người dùng còn dễ dàng chuyển đổi sang tiền pháp định.

Dịch vụ vay tiền điện tử

Binance cung cấp các khoản vay bằng đồng BUSD và USDT, tài sản người dùng cần thế chấp là đồng BTC hoặc ETH. Khoản vay chỉ bằng một vài các loại Stablecoin như vậy đảm bảo người dùng chưa chịu tác động bởi biến động giá nhưng vẫn đồng thời nắm giữ cả tiền điện tử.

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap hoạt động như một nền tảng tạo lập thị trường tự động AMM, gần giống với Uniswap. Đây chính là nền tảng cho phép người dùng làm hoán đổi nhiều các loại mã thông báo với nhau.

Sự kiện Binance chuyển trụ sở đến Malta

Sau khi chính phủ Trung Quốc kiểm soát chặt chẽ hoạt động giao diện tiền điện tử, Binance đã phải chuyển trụ sở hoạt động đến Nhật. Thế nhưng cũng chưa nên thôi đỏ Nhật báo Nikkei cho biết, Binance không tuân thủ đầy đủ một vài quy định của chính phủ Nhật, gây xáo trộn thị trường. Trước rắc rối này, ban lãnh đạo của Binance quyết định dời trụ sở đến Malta (quốc gia thân thiện hơn với tiền điện tử.

Trụ sở chính của Binance hiện đặt tại quốc đảo Malta Trụ sở chính của Binance hiện đặt tại quốc đảo Malta

Lãnh đạo sàn Binance cho biết “Sau khi xem xét một vài khu vực khác nhau trên thế giới, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Malta. Bởi đây là một quốc gia ủng hộ mạnh mẽ công nghệ blockchain , hoạt động giao tiền điện tử. Đây là tiền đề để sàn Binance xâm nhập thị trường Châu u.”

Mới đây, Binance cho biết họ đã đàm phán với ngân hàng Maltese nhằm tích hợp thêm dịch vụ giao dịch với tiền pháp định. Như vậy, khách hàng cũng sẽ đã được hỗ trợ giao dịch đến từ tiền pháp định sang tiền điện tử một cách đơn giản, nhanh gọn.

một vài sự kiện nổi bật sàn Binance cũng sẽ triển khai

Sàn Binance có ý định cho ra mắt sàn phi tập trung DEX, sàn giao dịch chứng cho phi tập trung.

Binance đã hợp tác với Neufund để cho ra đời sàn chứng khoán phi tập trung đầu tiên ở trên thế giớiBinance đã hợp tác với Neufund để cho ra đời sàn chứng khoán phi tập trung đầu tiên ở trên thế giới

Ra mắt sàn phi tập trung DEX

Trước sự lớn mạnh của nhiều nền tảng DEX, Binance có vẻ như cũng có ý định tham gia vào cuộc chơi này. một vài tin tức gần đây cho biết sàn giao dịch này sẽ triển khai một sàn DEX riêng.

Lãnh đạo của sàn cho biết “Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, chúng tôi tin rằng các cải tiến mới đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Trong tương lai gần, các sàn tập trung , phi tập trung vẫn sẽ cùng tồn tại. Chúng vừa cạnh tranh nhưng cũng bổ sung cho nhau.”

Mã thông báo BNB giữ vai trò như mã thông báo gốc của Binance Chain. Ban đầu, nó khởi chạy trên Ethereum nhưng sau đó đã chuyển sang blockchain riêng. Người dùng sử dụng BNB sẽ được giảm phí thanh toán.

Ra mắt sàn triệu chứng khoán phi tập trung

Tham khảo thêm: Phong cách Ombre trong thiết kế là gì vậy? – sentayho.com.vn

Gần đây, Binance thông báo họ đã hợp tác với Neufund để cho ra đời sàn triệu chứng khoán phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh sàn triệu chứng khoán chính đặt tại Malta, Binance đang nhắm đến mục tiêu xây dựng một sàn chứng khoán hoạt động theo hướng phi tập trung. Nền tảng này sẽ hỗ trợ niêm yết triệu chứng khoán cùng với các loại tiền điện tử.

Theo nguồn tin của CapLinked, vốn hóa thị trường của loại mã thông báo riêng trong năng 2020 ước đạt 1 tỷ USD. Trong tương lai Neufund sẽ đóng vai trò như một nền tảng phát hành sơ cấp mã các mã thông báo bảo mật. Đồng thời nó cũng bảo đảm giao dịch ở trên nền tảng thứ cấp diễn ra hợp pháp.

Ra mắt Binance Jersey

Kể đến từ tháng 1/2019, sàn Binance đã cho ra mắt Binance Jersey. Đây là nền tảng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định. Với nền tảng này, người dùng sẽ được phép giao dịch tiền điện tử thông qua tiền pháp định (đồng EURO , và bảng Anh). Đáng tiếc, tiện ích giao dịch này lại không hỗ trợ với đồng USDT. Như vậy, Binance Jersey vẫn chỉ tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng tại Châu u.

Giấy phép hoạt động , chính sách bảo hiểm khách hàng

Binance đảm bảo quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFUBinance bảo đảm quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU

Sau khi chính phủ Trung Quốc siết chặt hoạt động mua bán tiền điện tử, Binance đã chuyển trụ sở sang Malta. Hiện nay đây chính là một trong các sàn giao dịch sở hữu khối lượng mua bán lớn nhất toàn cầu.

Sàn Binance đã được cấp phép hoạt động tại một vài khu vực quan trọng như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, Binance hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Binance chính là sàn giao dịch tiền điện tử chiếm thị phần mới nhất thị trường. Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động chính thức nhưng trader Việt cũng không quan tâm đến điều này cho lâm.

Binance bảo đảm quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU. Theo đó, một phần lợi nhuận của sàn giao dịch cũng sẽ chuyển vào quỹ này. Trong trường hợp khách hàng gặp thiệt hại đến quyền lợi của sàn giao dịch, Binance cam kết bồi thường đầy đủ.

Ngoài ra nếu như Binance gặp phải sự cố bị hack, khiến coin ký quỹ của khách hàng bị hacker chiếm đoạt, sàn cũng có trách nhiệm đền bù. Binance từng 2 lần bị tin tặc tấn công. Tuy vậy sau mỗi lần như vậy, sàn giao dịch đều thể hiện rõ trách nhiệm với khách hàng khi đứng ra nhận lỗi , và đền bù thiệt hại nghiêm túc.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance

Hiện tại website chính thức của sàn Binance trợ giúp xã nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng ViệtHiện tại website chính thức của sàn Binance trợ giúp xã nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt

Hiện tại website chính thức của sàn Binance trợ giúp xã nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. Trên trang chủ sàn giao dịch này, bạn có thể trao đổi với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại ô live chat. Tốc độ phản hồi khi trao đổi qua live chat còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử đã có chi nhánh tại Việt Nam. Thế nhưng, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance lại chưa tương xứng với kỳ vọng của người dùng nói chung.

Theo đó, sàn Binance không hề hỗ trợ hotline. Để khiếu nại chất lượng dịch vụ, bạn chỉ có liên lạc qua live chat trên website, email. Tuy vậy tốc độ phản hồi của đội ngũ chăm sóc khách hàng vẫn còn rất nhiều chậm. Điều này chưa quá khó hiểu bởi phần lớn trader crypto tại Việt Nam hiện giờ đều lựa chọn Binance. Bởi mức phí giao dịch thấp dịch vụ đa dạng.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều khách hàng phàn nàn về tốc độ phê duyệt tài khoản. Sàn Binance cũng không cung ứng đường dây hotline. Với một sàn giao dịch lớn như Binance, việc chưa trợ giúp hotline là một điểm trừ lớn. Hy vọng trong tương lai sàn Binance sẽ bổ sung cổng tư vấn qua điện thoại.

Tốc độ phản hồi khách hàng của Binance chậm gây không ít ức chế cho trader. Thế nhưng bù lại, sàn giao dịch này lại đầu khá tốt cho nội dung biện pháp thắc mắc. Chuyên mục giải đáp của Binance thường gặp được cập nhật. Mỗi bài thủ thuật hướng dẫn chi tiết dễ hiểu.

Nếu muốn liên hệ nhanh với từng bộ phận hỗ trợ, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản. Địa chỉ ví, thời gian giao dịch, nội dung sự cố.

Ưu và nhược điểm của Binance

Sàn Binance trợ giúp giao dịch với hàng trăm các loại tiền điện tử khác nhauSàn Binance hỗ trợ giao dịch với hàng trăm các loại tiền điện tử khác nhau

Sàn Binance từng phải nhiều lần điều chỉnh hoạt động trước chính sách siết chặt của Trung Quốc , và một vài quốc gia khác. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này vẫn đứng vững ở vị trí dẫn đầu. Binance ghi điểm với khách hàng nhờ vào mức phí giao dịch rẻ, hệ sinh thái dịch vụ đa dạng,.. Tuy vậy nếu muốn hoàn thiện hơn, Binance nên cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm

Phí giao dịch 0.1% siêu hấp dẫn Hỗ trợ giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhauTiện ích dịch vụ đa dạng, trợ giúp giao dịch trên nhiều thị trường Giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện có trợ giúp tiếng Việt Nam Sở hữu khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản caoKhách hàng được bảo vệ quyền lợi cho cơ chế SAFU (20% lợi nhuận cũng sẽ chuyển vào quỹ hiểm dành cho khách hàng)Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán nạp, rút Được sử dụng bởi hơn 10.000 người dùng và nhà giao dịch BinanceThành lập năm 2011Tối thiểu. tiền gửi từ $ 100

Nhược điểm

Chưa hỗ trợ hotline chăm sóc khách hàng Thời gian xét duyệt tài khoản đôi lúc con còn khá chậmKhách hàng bắt buộc phải thực hiện bước xác minh danh tính tương đối phức tạp Vẫn còn nhiều dự án coin rác khiến khách hàng mất tiền Chưa có giấy mời hoạt động tại một vài quốc gia Đôi khi tốc độ xử lý rút tiền còn chậm (phải mất đến từ 2 đến 5 ngày tiền mới về tài khoản)Không cho phép mở rộng quy mô Không đã được FCA quy định

Binance Coin chính là gì vậy?

Binance Coin đã được sản xuất như thế nào?

Binance Coin (BNB) là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum . Binance đã phát hành 20 triệu Binance Coin tại ICO của mình , và cuối cùng cũng sẽ mua lại một nửa trong số đó , và tiêu hủy chúng. Quá trình ‘ghi’ này giúp duy trì giá trị của mã thông báo. các bạn có thể mua Binance Coin trên sàn giao dịch Binance bằng cách sử dụng một các loại tiền điện tử khác hoặc có thể mua nó trên một vài sàn giao dịch khác.

Cách thức hoạt động của Binance Coin

Binance Coin có thể đã được mua hoặc bán ở trên sàn giao dịch riêng của Binance hoặc một vài sàn giao dịch khác cung cấp nó. Binance Coin có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch ở trên sàn giao dịch Binance.

thí dụ: Nếu bạn giao dịch một các loại tiền điện tử khác lấy bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính phí giao dịch 0,1% cho bạn. Đó là cách công ty kiếm tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Binance Coin để thanh toán phí, họ cũng sẽ thưởng cho bạn bằng cách tính phí thấp hơn. Điều đó đã giúp cho tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch. Binance Coin cũng có thể đã được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch. Ngoài ra, một vài nhà bán lẻ trong thế giới thực chấp nhận nó – bao gồm tất cả các cửa hàng tại Sân bay Brisbane ở Úc.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Để sử dụng sàn Binance một cách hiệu quả nhất thì trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn đăng ký sàn Binance mà bài viết đưa ra dưới đây. Thực hiện theo đúng thao tác chính là bạn đã có thể giao dịch trên sàn Binance được rồi.

Mở ứng dụng Binance , và nhấp vào [Đăng nhập / Đăng ký] ở góc trên cùng bên trái.

Mở ứng dụng Binance có giao diện như trên.Mở ứng dụng Binance có giao diện như trên.

Làm theo hướng dẫn và chèn địa chỉ email , và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản của mình. Sau khi đọc kỹ Điều khoản Dùng (TOU), hãy nhấp vào [Đăng ký] .

Chèn email và mật khẩu cho tài khoản BinanceChèn email và mật khẩu cho tài khoản Binance

Ghi chú:

Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm một chữ cái viết hoa , và một vài.Nếu bạn được bạn bè Chia sẻ đăng ký ở trên Binance, hãy nhớ điền ID Chia sẻ (tùy chọn). Sau khi nhấp vào [Đăng ký], bạn cũng sẽ thấy một câu đố xác minh ghép hình trượt. Vui lòng kéo thanh trượt để hoàn thành nó. Khi bạn đã hoàn thành việc ghép hình, chúng tôi cũng sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.

Điền mã code được gửi từ hộp thư đến xác nhận tài khoản Binance trong emailĐiền mã code đã được gửi đến từ hộp thư đến xác nhận tài khoản Binance trong email

chú ý:

Để bảo mật tài khoản của riêng bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật xác thực hai yếu tố (2FA) sau lần đăng nhập đầu tiên của bạn. Cả Google 2FA , và SMS 2FA đều có sẵn. Khi bạn đã hoàn thành việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.

Hướng dẫn cách bật 2FA cho Binance

Trước khi bắt đầu giao dịch P2P, bạn có thể cần phải hoàn thành xác thực KYC , 2FA.

Cài đặt Authy

Cách tốt nhất để quản lý tất cả các tài khoản 2FA của bạn là sử dụng ứng dụng Authy. Nó cho phép bạn có một ứng dụng di động duy nhất cho tất cả các tài khoản 2FA của mình và bạn có thể đồng bộ hóa chúng trên nhiều thiết bị, thậm chí truy cập chúng ở trên máy tính để bàn. Cài đặt Authy ở trên thiết bị của bạn chỉ bằng cách tìm kiếm nó trong cửa hàng ứng dụng của thiết bị.

Điều quan trọng là nếu bất kỳ trang web nào nhắc bạn sử dụng Google Authenticator để xác thực hai yếu tố, hãy chú ý rằng bạn luôn có thể thay thế ứng dụng Authy 2FA. Mặc dù chúng hoạt động theo các cách tương tự, Authy có nhiều tính năng hơn , cho phép đồng bộ hóa nhiều thiết bị, sao lưu đám mây , khôi phục tài khoản dễ dàng hơn nếu bạn thay đổi hoặc mất điện thoại hoặc thiết bị của mình.

Xác định vị trí 2FA

Kích hoạt tài khoản 2FA chỉ bằng google hay là SMS trên điện thoạiKích hoạt tài khoản 2FA bằng google hay SMS ở trên điện thoại

Để làm rút tiền từ tài khoản Binance của mình, bạn bắt buộc phải thiết lập xác thực hai yếu tố. Mỗi lần đăng nhập, bạn cũng sẽ đã được nhắc kích hoạt 2FA.

Binance cung ứng các tùy chọn 2FA dựa trên SMS , 2FA dựa ở trên ứng dụng. Và mặc dù họ quảng cáo Google Authenticator, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng Authy 2FA để thay thế. các bạn sẽ tìm thấy điểm bắt đầu của quy trình này sau khi đăng nhập, ở góc phần tư phía dưới bên phải của trang cài đặt tài khoản của bạn.

Giao diện Binance Referral ProgramGiao diện Binance Referral Program

Trên trang trình bày tiếp theo, bạn sẽ đã được nhắc tải xuống ứng dụng 2FA. Nếu bạn chưa tải xuống Authy, hãy thực hiện tại đây: sentayho.com.vn/download/ Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Bước tiếp theo”.

Cách download ứng dụng Google AuthenticationCách download ứng dụng Google Authentication

Bật 2FA

Trên màn hình tiếp theo, bạn cũng sẽ thấy mã QR mà bạn cũng sẽ cần chụp chỉ bằng ứng dụng Authy. Khởi chạy Authy ở trên điện thoại của bạn trong khi bạn để trang này mở. Trên ứng dụng Authy của thiết bị của bạn, hãy nhấp vào ‘Thêm tài khoản’ ở dưới cùng.

Bạn sẽ được nhắc đưa điện thoại lên máy tính để quét mã QR. Chụp mã QR được hiển thị trong thiết bị đầu cuối của bạn. Khi quá trình chụp hoàn tất, Authy cũng sẽ tự động nhắc bạn đặt tên cho tài khoản mới của mình (chúng tôi cũng sẽ sớm thêm logo Binance, vì vậy điều này cũng sẽ tự động).

Sau khi bạn đã đặt tên cho nó, hãy nhấp vào ‘Hoàn tất‘. Bây giờ bạn sẽ thấy tài khoản Binance 2FA trong ứng dụng Authy của mình.

Hoàn tất thiết lập

Quay lại trang Binance của bạn, bạn cũng sẽ được nhắc ghi lại mã dự phòng gồm 16 chữ số , chữ số của mình. Sao chép cái này xuống và giữ nó an toàn, bạn cũng sẽ cần nó nếu bạn bị mất thiết bị của mình. Sau khi sao chép, hãy nhấp vào “Bước tiếp theo”. Để hoàn tất thiết lập, bạn phải nhập lại:

khóa 16 chữ số của bạnmật khẩu đăng nhập Binance của bạnvà khóa Binance 2FA đến từ thiết bị Authy của bạn

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Bật Xác thực Google”. Tài khoản Binance của bạn bây giờ sẽ hiển thị rằng bạn đã bật xác thực hai yếu tố.

Hoàn tất thiết lập cho Authy cho tài khoản BinanceHoàn tất thiết lập cho Authy cho tài khoản Binance

Đánh giá sàn giao dịch Binance

Sàn Binance chính là một sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ, tập trung vào giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này đã bắt đầu trở nên phổ biến trong cộng đồng blockchain nhờ các dịch vụ tiền xu ấn tượng , và phí giao dịch cực thấp.

Mặc dù công ty đã được ra mắt chỉ vài tháng trước (thông qua ICO), nhưng sàn giao dịch này đã chính là một trong các sàn giao dịch lớn nhất hiện có.

Binance có lừa đảo không?

Binance có lừa đảo không?Binance có lừa đảo không?

Khi chọn một nhà môi giới như Binance thì cơ quan quản lý , và địa vị quản lý của nhà môi giới là rất nhiều quan trọng. Các nhà môi giới làm các giao dịch mà chưa có sự giám sát của cơ quan quản lý sẽ thực hiện như vậy theo quyết định riêng của họ. Bất kỳ khoản vốn nào bạn đầu tư đều có rủi ro.

Được thành lập vào năm 2011 và đã hoạt động đã được 10 năm Binance có trụ sở chính tại Úc. Binance không được giám sát bởi bất kỳ cơ quan quản lý nào. các công ty môi giới được quản lý sẽ không thao túng giá thị trường.

Hướng dẫn cách giao dịch cơ bản ở trên sàn Binance

Để bắt đầu làm giao dịch ở trên sàn Binance, bạn cần gửi tiền pháp định để mua BTC, ETH, BNB hoặc USDT. Đây là các các loại coin cũng sẽ sử dụng để mua các loại tiền điện tử ít phổ biến hơn. Chẳng hạn như bạn dùng BTC để mua UNI (mã thông báo của Uniswap).

Khu vực thực hiện giao dịch Khu vực làm giao dịch

Khi đã nạp tiền vào tài khoản, bạn hãy chọn vào mục Exchange => Basic hoặc Advanced để bắt đầu tải màn hình giao dịch. Trong phần hướng dẫn này, Beat Đầu Tư sẽ chọn lựa làm việc ở chế độ xem cơ bản.

Tại phía bên phải màn hình, bạn chọn BTC, ETH, BNB hoặc USDT để bắt đầu giao dịch. Tiếp theo hãy chọn lựa loại coin hoặc token muốn mua có trong danh sách. Hoặc nếu không, bạn chỉ việc gõ tên tiền điện tử cần mua tại ô tìm kiếm.

Lựa chọn loại coin hoặc token muốn mua có trong danh sáchLựa chọn các loại coin hoặc token muốn mua có trong danh sách

Khi đã tìm thấy các loại tiền điện tử cần mua, chú ý đến giá của nó. Trong đó, cột bên trái nửa phía ở trên màu đỏ cho biết giá người bán sẵn sàng bán. Còn nửa giá màu xanh lại cho biết người mua sẵn sàng mua. Tại vị trí chính giữa cột giá chính là mức giá bán cuối cùng.

Thông tin giá bán loại coin / token người dùng cần muaThông tin giá bán các loại coin / token người dùng cần mua

Tham khảo thêm: Thông tin tiểu sử Jun Phạm – Nghệ Sĩ Việt

Tiếp theo bạn cần đặt lệnh mua. Trong hộp lệnh trung tâm, bạn có thể cập nhật giá muốn mua. Tuy vậy để nhanh hơn nhấp vào cột giá bên trái. Sau đó, hãy nhập chính xác số lượng tiền điện tử muốn mua.

Nhập chính xác số lượng tiền điện tử muốn mua Nhập chính xác số lượng tiền điện tử muốn mua

Một khi đơn hàng đã đạt, nó sẽ ngay lập tức hiển thị tại phần “Đơn hàng đang mở”. Không lâu sau đó loại tiền điện tử vừa mua chuyển ngay vào tài khoản ví sàn của bạn.

Lịch sử bảo mật của sàn Binance

Tháng 3/2018, một nhóm tin tặc đã cố gắng thực hiện một cuộc tấn công , sàn BinanceTháng 3/2018, một nhóm tin tặc đã cố gắng thực hiện một cuộc tấn công và sàn Binance

Binance hiện sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất trong các sàn Binance hiện nay. Sau khi dịch chuyển từ Trung Quốc sang thị trường quốc tế, sàn giao này đã nhanh chóng đạt mức tăng trưởng đáng mơ ước. Chính khối lượng mua bán khổng lồ đã khiến Binance trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc.

Vào tháng 3/2018, một nhóm tin tặc đã cố gắng thực hiện một cuộc tấn công và sàn Binance. Tuy nhiên khá may mắn hệ thống kịp thời phát hiện , và ngăn chặn. Trước khi cố thực hiện cuộc tấn công này, nhóm hacker đã tiến hành thu thập thông tin người dùng thông qua một website lừa đảo.

Nhóm hacker sau đó đã chuyển đổi toàn bộ Altcoin của khách hàng thành đồng BTC , thu gom Viacoin. Hành động này khiến giá Viacoin bị bơm thổi mạnh. Khi giá Viacoin tăng cao, chúng lại tìm cách bán ra. Trong vụ cố ý tấn công này, không có khách hàng nào bị thiệt hại lớn bởi sự cố được ngăn chặn trước đó.

Tuy nhiên sau sự cố trên, sàn Binance cũng bị ảnh hưởng tương đối lớn. Sàn giao dịch này phải xem xét lại toàn bộ quy trình bảo mật. Đồng thời, Binance còn treo thưởng ảnh 250.000 đô la cho ai tìm ra danh tính của nhóm tin tặc.

Thế nhưng có vẻ như giới hacker vẫn chưa ý định từ bỏ tấn công vào Binance. Theo đó, vào đầu tháng 5/2019, Binance lại tiếp tục bị tấn công và lần hacker đã thành công.

Cụ thể, một tin tặc đã truy cập thành công thông qua tài khoản của khách hàng, vượt qua hàng rào bảo mật gồm hệ thống khóa API. Sau đó, sử dụng bot giao dịch xâm nhập vào danh mục quản lý, gửi thông tin đến bên thứ ba.

Với cách thức thực hiện trên, nhóm tin tặc đã đánh cắp thành công 40 triệu USD. Trước tổn thất nặng nề như vậy nhưng Binance vẫn bình tĩnh giải quyết. Sàn giao dịch này đã sử dụng đến quỹ SAFU để bồi thường cho các tài khoản khách hàng bị ảnh hưởng.

Trong suốt thời gian hoạt động, Binance từng phải đối mặt với không ít vụ tấn công. Mặc dù vậy, cách thức xử lý của sàn giao dịch này đều khiến khách hàng cảm giác yên tâm , tiếp tin tưởng vào Binance.

Tiền đầu tư vào Binance có an toàn không?

Bất kỳ khoản thanh toán nào đã được các nhà giao dịch tài trợ cho tài khoản Binance đều đã được giữ trong một tài khoản ngân hàng riêng biệt. Để tăng cường bảo mật, Binance sử dụng các ngân hàng cấp 1 cho việc này. Bậc 1 là thước đo chính thức về sức khỏe , sức mạnh tài chính của một ngân hàng.

Ngân hàng cấp 1 chính là gì và tại sao nên sử dụng Binance?

Ngân hàng cấp 1 được coi chính là ngân hàng an toàn , và bảo mật số 1 về vốn của khách hàng. Bậc 1 thực chất chính là một thuật ngữ mô tả sức mạnh tài chính của một ngân hàng. Ngân hàng cấp 1 có dự trữ vốn cốt lõi mạnh mẽ và các cơ quan quản lý tài chính sử dụng các ngân hàng cấp một vì họ có nguy cơ chống chọi với các tổn thất tài chính bất ngờ.

Tiền của bạn trong Binance đã được gửi vào ngân hàng Cấp 1 có nghĩa chính là gì vậy?

Có bất kỳ khoản tiền nào bạn gửi chỉ bằng Binance có nghĩa là tiền của bạn đã được an toàn trong một ngân hàng có đủ vốn để đáp ứng nhu cầu rút tiền của bạn ngay cả khi Binance ngừng hoạt động vì nguyên do nào đó. Do đó, mọi người có thể kết luận rằng Binance là an toàn , bảo mật khi giao dịch tại đây.

Tuy nhiên, bạn có thể mất tiền khi giao dịch tài sản tài chính. các tài khoản có thể mất tiền thiếu nghiên cứu thị trường, thiếu kinh nghiệm hoặc không sử dụng các dụng cụ do nền tảng môi giới cung cấp. Trong khi kinh doanh đầu tư tài chính, việc mất tiền nhanh chóng do giao dịch Forex, Cược Spread, Giao dịch trên mạng xã hội chưa phải là hiếm.

Chỉ chấp nhận rủi ro giao dịch khi bạn hiểu rằng vốn đầu tư của bạn có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào do sự biến động của thị trường. Binance cũng tuyên bố rõ ràng trên nền tảng của họ rằng “Vốn của bạn đang gặp rủi ro” cho khách hàng nắm bắt được thông tin , có các phương án an toàn tiếp theo.

Tương lai của sàn Binance

Tương lai của sàn Binance chính là gì vậy? Binance có rất nhiều nhiều kế hoạch cho tương lai. Blockchain – Binance đã thông báo rằng họ sẽ tung ra blockchain công khai của riêng mình vào năm 2019. Được gọi chính là ‘Binance Chain’, nó sẽ là một nền tảng để mọi người gây ra các loại tiền điện tử mới.

Fiat thành tiền điện tử – Binance phần lớn được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là bạn chưa thể giao dịch tiền fiat (như Đô la Mỹ) ở trên nền tảng cho tiền điện tử. Trước tiên, bạn cần sử dụng một nền tảng khác như Coinbase chuyên trao đổi đến từ tiền pháp định sang tiền điện tử, sau đó mang tiền điện tử đó đến Binance. Bằng cách hạn chế fiat, Binance cũng đã có thể tránh đã được rất nhiều nhiều quy định của chính phủ đi kèm với nó.

Có thể bạn quan tâm: Coinbase chính là gì vậy? Tất tần tật các kiến thức cần biết khi đầu tư Coinbase

Giờ đây, công ty có kế hoạch lớn để tung ra các sàn giao dịch tiền điện tử từ fiat ở mọi lục địa, bắt đầu với Uganda. Hy vọng chính là cũng sẽ thu hút nhiều tổ chức truyền thống đầu tư vào nền tảng này chỉ bằng cách giúp cho họ dễ dàng tham gia hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Đô la Mỹ cũng sẽ chưa sớm nằm trong kế hoạch. Giám đốc điều hành cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Fortune rằng họ chưa muốn đối phó với các quy định chặt chẽ của đất nước.

Margin Binance chính là gì vậy?

Margin Binance chính là gì vậy? Margin Binance là giao dịch ký quỹ của Binance cho phép bạn giao dịch tài sản trên các khoản tiền đã vay trong thị trường tiền điện tử. chúng ta có thể mở một vị trí với giới hạn ký quỹ tối thiểu , và đòn bẩy áp dụng. Tất cả các lệnh ký quỹ của bạn được đặt trên thị trường giao ngay , thực hiện theo đó.

Cách thức hoạt động của Margin Binance

Ở Binance, bạn mở một vị thế giao dịch với số vốn của mình , và yêu cầu số lượng tài sản bạn muốn mua. Sau đó, sàn giao dịch sẽ tự động cho bạn vay số tiền cần thiết để mở vị thế giao dịch đó dựa trên đòn bẩy tối đa có thể áp dụng. Tương tự, trong khi đóng một vị thế giao dịch, sàn giao dịch sẽ tự động khấu trừ số tiền hoàn trả , các khoản phí khác.

Giao dịch ký quỹ chéo tại Binance

Trong chế độ giao dịch ký quỹ chéo, toàn bộ số dư ký quỹ đã được chia sẻ trên tất cả các vị thế giao dịch mở để ngăn chặn việc thanh lý. Ở đây, lợi nhuận khả quan đến từ một vị trí giao dịch có thể trợ giúp một vị trí gần thanh lý.

Tuy nhiên, trong trường hợp thanh lý, bạn có khả năng mất toàn bộ số dư ký quỹ , tất cả các vị thế giao dịch đang mở. Tab giao ngay Binance, ký quỹ chéo , ký quỹ cô lập

Giao dịch ký quỹ biệt lập tại Binance

Giao dịch ký quỹ biệt lập cho phép bạn tránh rủi ro bằng cách phân bổ các vị thế giao dịch khác nhau cho mức ký quỹ của họ. Do đó, trong trường hợp thanh lý, thay vì mất toàn bộ số dư ký quỹ, bạn chỉ mất số dư ký quỹ riêng biệt cho vị trí cụ thể đó.

Đòn bẩy cấp bậc trong giao dịch ký quỹ riêng biệt

Đòn bẩy cho giao dịch ký quỹ biệt lập chính là tự động điều chỉnh dựa trên số tiền bạn đã vay.

Staking Binance là gì vậy?

Staking Binance là gì vậy? Staking Binance hay còn gọi là đặt cược Binance cho phép bạn thu được lãi suất đối với tài sản mà bạn sở hữu trong ví tiền điện tử của mình. các bạn chỉ cần chọn một trong các tùy chọn đặt cược có sẵn , so sánh lãi suất ước tính , và thời gian đặt cược tùy thuộc vào điều tra của bạn. Chủ yếu có ba loại đặt cược có sẵn tại Binance, như sau:

Locked Staking Binance

Locked Staking (Đặt cược bị khóa) cho phép bạn khóa tài sản tiền điện tử của mình trong một khoảng thời gian cố định trước. Thời gian khóa sổ thay đổi từ một tuần đến ba tháng. các bạn giữ các khoản tiền này trong ví tiền điện tử của mình, điều này bổ sung vào hoạt động của mạng lưới blockchain. chúng ta có thể rút tiền từ chương trình đặt cược vào thời điểm bạn chọn; tuy nhiên, bạn có thể chưa nhận đã được tiền lãi kiếm được trong trường hợp đổi quà sớm.

DeFi Staking

DeFI Staking cho phép bạn tham gia vào các dự án DeFi để cung cấp dịch vụ cho người dùng thông qua các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng các dự án này cũng đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy, trước khi đặt cược, bạn phải có kiến ​​thức đầy đủ hoặc chưa đặt cược gì cả.

Đặt cược ETH 2.0

Đặt cược ETH 2 tại BinanceĐặt cược ETH 2 tại Binance

Mục tiêu chính của Ethereum 2.0 là thực hiện cho ethereum có thể mở rộng, bền vững và an toàn hơn. Các bản nâng cấp chủ yếu đã được phân phối thành ba phần , một phần thiết yếu của nó là đặt cược, cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách trợ giúp mạng.

Có thể bạn quan tâm:Hướng dẫn tạo ví Ethereum cực nhanh chỉ sau 5 phút

Cách thức hoạt động của Staking Binance

Trong khi đặt cược, bạn chưa cần sử dụng thiết bị phức tạp trong khai thác tiền điện tử. Thay vào đó, việc đặt cược cho phép bạn sử dụng số tiền bạn đã sở hữu trong ví của mình.

Có lẽ đọc đến đây bạn cũng sẽ thắc mắc thực hiện thế nào để bạn có đã được lãi suất đến từ ​​việc đặt cược? Khi bạn đặt cược tài sản của mình, thuật toán sẽ thưởng cho bạn vì đã chấp thuận các giao dịch hợp lệ. Bạn nhận đã được tiền lãi vào cuối mỗi tháng hoặc khoảng thời gian phần thưởng được chỉ định khi bắt đầu đặt cọc tài sản.

Giao thức PoS chọn ngẫu nhiên các trình xác nhận tại một thời điểm xác định để tạo một khối trong chuỗi. Mặc dù đặt cược chỉ có nghĩa chính là giữ tiền trong ví tiền điện tử; tuy nhiên, bạn cũng có thể chính là một phần của các nhóm đặt cược.

Token đòn bẩy binance là gì vậy?

Token đòn bẩy Binance là gì vậy? Đây là tài sản có thể giao dịch trong thị trường giao dịch ngay tại Binance cho phép bạn tiếp cận với tài sản cơ bản. Không giống như giao dịch đòn bẩy, bạn có thể có được vị thế đòn bẩy mà không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào, duy trì việc duy trì ký quỹ , lo lắng về rủi ro thanh lý.

Cặp Token đòn bẩy Binance đầu tiên là BTCUP , và BTCDOWN. BTCUP cho phép bạn gây nên lợi nhuận dựa ở trên đòn bẩy khi Bitcoin tăng giá. Ngược lại, BTCDOWN cho phép bạn gây ra lợi nhuận dựa trên đòn bẩy khi Bitcoin giảm giá.

Giới thiệu về thông tin về Token đòn bẩy Binance

Mỗi mã thông báo đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn. thí dụ: một rổ mã thông báo đòn bẩy BTCUP bao gồm 123.456,78 hợp đồng trong tương lai BTCUSDT.

Giá trị tài sản ròng (NAV) đề cập đến giá của một mã thông báo đòn bẩy. Giá của các mã thông báo đòn bẩy theo dõi sự thay đổi về số lượng tùy chọn của các vị trí hợp đồng vĩnh viễn trong rổ , và các thay đổi trong bội số của mức đòn bẩy.

Không giống như mã thông báo đòn bẩy thông thường, Mã thông báo đòn bẩy Binance chưa duy trì đòn bẩy liên tục. Thay vào đó, Token đòn bẩy Binance duy trì phạm vi đòn bẩy mục tiêu không đổi trong khoảng từ 1,25x đến 4x. Điều này sẽ tối đa hóa lợi nhuận trên các khoản tăng , giảm thiểu tổn thất để hạn chế thanh lý.

Mức đòn bẩy mục tiêu thực sự liên tục thay đổi và đã được bí mật với quan sát bên ngoài. Đòn bẩy mục tiêu của cán cân bằng chưa được hiển thị cho các nhà quan sát hoặc các thuật toán , và không thể đoán trước để giảm tính dễ bị tổn thương của các chiến thuật chạy trước. Tại mọi thời điểm, trang thông tin mã thông báo sẽ luôn hiển thị sự kiện tái cân chỉ bằng đòn bẩy mục tiêu “đã nhận ra”.

Dưới đây chính là toàn bộ thông tin về Binance chính là gì vậy? và tổng hợp thông tin về Binance mà bạn nên biết. Beat đầu tư tự hào là đơn vị cập nhập kiến thức về tài chính chứng khoán nhanh , và kịp thời số 1 do đó bạn đọc có thể truy cập vào website thường xuyên để nắm bắt thông tin về đầu tư tài chính. Chúc bạn đọc thành công.

Mã ID: b954

Tham khảo thêm: Make sense là gì vậy? Phương Pháp dùng trong Tiếng Anh cần biết – IIE Việt Nam

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: GmbH là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích