Hỏi đáp

Cashback là gì vậy? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào

Cashback chính là gì vậy? Đây là một hình thức ưu đãi mà ngân hàng dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Qua đó khi khách hàng tiến hành mua sắm , và dùng thẻ tín dụng để thanh toán cũng sẽ được hoàn lại một phần tiền trực tiếp vào thẻ dựa theo giá trị hóa đơn thanh toán.

Nếu bạn xem thẻ tín dụng chính là phương thức thanh toán chính thì thẻ tín dụng hoàn tiền chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. các tiện ích của thẻ tín dụng cashback chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Bạn đang xem: Cash back là gì

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Cashback chính là gì vậy?

Bạn đang đọc: Cashback là gì vậy? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào

Cashback là ưu đãi hoàn lại một phần tiền dựa ở trên giá trị đơn hàng (giống như chiết khấu phần trăm hóa đơn). Dành cho các khách hàng khi mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây chính là một phương thức nhằm tri ân , khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

Số tiền đã được hoàn lại cũng sẽ chuyển thẳng vào thẻ tín dụng. Và bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền này để thanh toán lần sau hoặc trừ luôn trong sao kê tháng gần nhất.

Tham khảo thêm: ‘Daddy Issues’: Lý do khiến các cô gái trẻ yêu người đáng tuổi cha chú mình?

thí dụ: chúng ta sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền của một ngân hàng có giá trị hoàn tiền 5% tổng hoá đơn, khi bạn mua sắm với tổng giá trị hóa đơn chính là 1.000.000 VNĐ, số tiền bạn sẽ được ngân hàng hoàn lại vào thẻ tín dụng của bạn là 0.05*1.000.000 = 50.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm: Ép cân là gì vậy? Cách ép cân trong 7 ngày hiệu quả

Theo các chuyên gia về tài chính ngân hàng, các năm trước thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) còn là một dòng thẻ ít được khách hàng quan tâm thì hiện nay nó chính là sản phẩm chủ lực tăng mức độ hút khách hàng đầu trong phát hành thẻ tín dụng. Điều đó được lý giải bởi các lợi ích mà thẻ tín dụng cashback mang lại.

2. Ưu đãi khi sử dụng Cashback là gì vậy?

Thẻ tín dụng Cashback không các có lợi cho khách hàng mà còn là quân bài chiến lược đối với các ngân hàng phát hành thẻ.

Đối với ngân hàng

Thẻ cashback là con bài chiến lược nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng phát hành thẻ khác. Khi các ngân hàng cùng đều có thẻ cashback thì phần trăm hoàn lại cũng sẽ là yếu tố chính quyết định sự lựa chọn của khách hàng.Với các chương trình hoàn tiền do thẻ cashback mang lại. Khách hàng cũng sẽ thường xuyên sử dụng thẻ để mua sắm, thanh toán hóa đơn, qua đó tăng nguồn thu cho ngân hàng.

Đối với khách hàng

Chương trình hoàn tiền cùng với các chương trình tích điểm chính là cách giúp cho khách hàng tiết kiệm một vài tiền không nhỏ khi chi tiêu, mua sắm chỉ bằng thẻ tín dụng.Bên cạnh chương trình hoàn tiền. Khách hàng sử dụng thẻ cashback sẽ có nhiều ưu đãi hơn các đối tượng khách hàng. Thông thường thông qua các chương trình kích cầu của ngân hàng.

3. Top các ngân hàng có thẻ hoàn tiền cashback tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC Cashback

Sản phẩm của ngân hàng TNHH một thành viên HSBC. Là thành viên của Ngân hàng Hồng Kông , và Thượng Hải có quy mô toàn cầu. HSBC Việt Nam chính là một trong các ngân hàng có điều kiện phát hành thẻ tín dụng khó nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu mở đã được thẻ tín dụng của HSBC, đặc biệt là thẻ tín dụng HSBC Cashback, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi mà khó ngân hàng nào sánh kịp.

Tham khảo thêm: &quotSleeve&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, thí dụ trong Tiếng Anh

Cụ thể, HSBC Cashback có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như sau :

Nhận ngay ưu đãi hoàn tiền lên tới 1.000.000 VNĐ dành cho chủ thẻ mới.Hoàn tiền tối đa lên tới 8% cho các hoạt động chi tiêu mỗi ngày. Và 6% khi mua sắm chi tiêu tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị. Đặc biệt, khách hàng nhận lương qua HSBC đã được hoàn tiền thêm 2%, tối đa 200.000 VNĐ /tháng.Đối với các giao dịch đóng bảo hiểm , học phí. Khách hàng sử dụng thẻ HSBC Cashback đã được hoàn tiền 1%.Và 0.5% đối với tất cả các chi tiêu còn lại.

Thẻ tín dụng Citibank Cashback

Citibank là ngân hàng Quốc tế lớn số 1 tại Việt Nam. Không quá khó hiểu khi thẻ tín dụng Citibank cashback có mức hoàn tiền thuộc top cao số 1 hiện nay. Thẻ tín dụng Cashback Citibank hoàn tiền lên tới 6% trên mọi giao dịch chi tiêu.

Hoàn tiền 6% khi chi tiêu tại CGV.Hoàn tiền 6% cho việc sử dụng thẻ Citi thanh toán các dịch vụ của Grab như Grab Food, Grab Delivery, Grab Rides.Hoàn tiền lên tới 4% cho các chi tiêu bảo hiểm.2% cho các hoạt động chi tiêu mua sắm tại trung tâm thương mại.Và nhiều tiện ích hoàn tiền khác.

Thẻ tín dụng VIB CashBack

Ngân hàng VIB cũng áp dụng các chương trình hoàn tiền dành cho khách hàng sử dụng thẻ cashback VIB. Ưu đãi chưa kém gì HSBC và CitiBank.

Cụ thể như sau :

Xem thêm: JIG chính là gì vậy? Các thông tin cơ bản cần biết về JIG chưa thể bỏ qua

Hoàn tiền ngay 6% trên giá trị thanh toán phí bảo hiểm Prudential. Từ thẻ tín dụng VIB qua Dịch vụ Ngân hàng điện tử VIB / MyVIB.Hoàn tiền 6% cho các hoạt động chi tiêu y tế, giáo dục.Hoàn tiền 3% cho lĩnh vực ẩm thực, xem phim tại rạp phim như CGV, Lotte Cinema.Hoàn tiền 0,3% cho tất cả các giao dịch còn lại, mức tối đa đã được hoàn là 1.000.000 VNĐ.

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy đã được các ưu điểm mà thẻ tín dụng cashback mang lại. Cũng như giải đáp được câu hỏi cashback là gì vậy? Hy vọng bài viết của Cardtot cũng sẽ mang lại cho bạn các tư vấn , và lựa chọn đúng đắn khi mở thẻ tín dụng.

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Utility Bill nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh