Hỏi đáp

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong

CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx trợ giúp nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12/2017 , và đã được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, , dịch vụ.

Với sứ mệnh là thông qua blockchain, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập đã được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành chính là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định , hiệu quả cao cho người dùng ở trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. CoinEx đã tuyên bố rằng họ sẽ chưa sử dụng tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100%. Do đó, việc rút tiền đã được xử lý nhanh chóng , người dùng có thể nhận được tiền của mình chỉ trong vòng vài phút.

Coinex chính là gì

Bạn đang đọc: CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong

Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx chính là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng số 1 trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Smart Chain, OneSwap, ViaWallet , ViaBTC Capital mới thành lập.

Trong đó:

Tìm hiểu thêm: Ferris Wheel nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

CoinEx Exchange: Sàn giao dịch trợ giúp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ , và các giao dịch phái sinh khác. Mặc dù sàn giao dịch không cung ứng bất kỳ tính năng bảo mật nâng cao nào (như giám sát IP), Tuy nhiên nó cung ứng tùy chọn 2FA tiêu chuẩn để bảo vệ tiền của khách hàng. Ngoài ra, CoinEx cũng sử dụng các yếu tố bảo mật như chiến lược multi-signature , HTTPS để cung ứng khả năng bảo vệ toàn diện cho quỹ của khách hàng , bảo vệ dữ liệu.ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn số 1 thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp đến từ CoinEx Chain. Đây chính là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum , sản xuất khối không cần sự cho phép.OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung ứng cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể chính là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps , và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví cũng sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử , tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.Vào ngày 6 tháng 8 lúc 17:30 theo giờ Việt Nam, ViaBTC Capital — một công ty con mới của ViaBTC chính thức ra mắt. Ngay sau khi đã được thành lập, ViaBTC Capital đã ra mắt vòng đầu tư mạo hiểm đầu tiên, cam kết xây dựng một hệ sinh thái đầu tư tích hợp vốn, tài nguyên , các dịch vụ sau đầu tư.

Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

Sự an toàn ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và dụng cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch bảo đảm sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn. CoinEx chính là sàn giao dịch đến từ khi thành lập đến nay thì chưa bị hack một lần nào , đã được bảo đảm an toàn cho toàn hệ thống. Không chỉ vậy, nguồn vốn của người dùng cũng được đảm bảo an toàn thông qua số vốn bảo trợ đến từ sàn lên tới 100%.

Dễ giao dịch , và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch.

Hầu như các Altcoin mà mọi người muốn giao dịch đều có mặt ở trên sàn giao dịch CoinEx. Ngoài ra, CoinEx còn có Viện điều tra chuyên khảo sát các coin tiềm năng mới có thể được niêm yết ở trên sàn chính vì thế các đồng coin trên sàn CoinEx không những theo kịp xu hướng thị trường mà còn có sự bảo đảm số 1 định. Việc thẩm định các đồng coin đã được thực hiện kỹ lưỡng nên người dùng sẽ giảm thiểu đã được nhiều rủi ro trong quy trình giao dịch ở trên sàn CoinEx.

Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cộng đồng mạnh mẽ , và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung ứng cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi.

CoinEx trợ giúp người dùng rất nhiều nhiều tính năng phái sinh khác như AMM, quản lý tài chính, thậm chí có thể mua tiền điện tử thông qua Viettel Pay ở trên sàn giao dịch của CoinEx một cách nhanh chóng , đơn giản.

Phí giao dịch thấp, chia sẻ phí cho người dùng

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. Với các cặp giao dịch chưa trợ giúp AMM phí giao dịch của bạn có thể đã được giảm xuống chỉ còn 0.07% nếu bạn nắm giữ CET đạt VIP5. Đặc biệt, nếu bạn là CoinEx Market Makers bạn còn có thể được giao dịch âm phí. Với các cặp giao dịch hỗ trợ AMM người dùng tham gia tạo thanh khoản cũng sẽ đã được chia sẻ 50% phí giao dịch thu được. Quá hấp dẫn với một sàn giao dịch tập trung phải chưa nào?

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bảo mật ở trên CoinEx

Để sử dụng sàn thì bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản , và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào đường link: hoctuvangiamsat.com/register

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết theo thứ tự , chọn “Sign Up”

Nhất Phú Quý Là Gì – Tử Vi Cao Ly Đầu Hình: Luận Tuổi Vợ Chồng

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công thì bạn cũng sẽ lựa chọn chế độ bảo mật 2FA cho tài khoản của mình

Bước 4: Chọn “SMS code” để lựa chọn bảo mật ở trên điện thoại và nhập mã code đã được gửi về đến từ email.

Bước 5: Nhập số điện thoại và nhận mã xác minh

Bước 6: Hoàn tất quá trình bảo mật

Ngoài ra, để đảm bảo độ bảo mật cho tài khoản bạn có thể chọn lựa bảo mật thêm TOTP Authentication.

Bước 1: Truy cập tài khoản và chọn “Account Settings”. Sau đó kéo xuống mục Security Settings , và chọn “TOTP Authentication” và chọn “Blind”

Bước 2: Nhập mã code đã được gửi về trên điện thoại , chọn “Next”

Bước 3: Nhập mã code đã được gửi về qua Email

Bước 4: Quét mã QR qua GA của bạn , lưu lại Private Key ở một nơi an toàn. Lưu ý là chưa đã được tiết lộ private key cho bất cứ ai.

Bước 5: Nhập mã code ở trên GA , và chọn Next để hoàn thiện bảo mật

Phí giao dịch trên sàn

Phí giao dịch

Thoại bản chính là gì? Hãy cùng tìm hiểu! – Thanh toán hóa đơn 365

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa ở trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot cũng sẽ đã được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

Phí nạp rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx chính là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

Thông tin thành viên sàn

CoinEx đã được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập , và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx từ các công ty tài chính , và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất , các nhà khoa học về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động , dịch vụ toàn cầu trong ngành.

Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động đã được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó chính là Ecosystem Development Fund. Quỹ này đã được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động đã được tổng cộng 50 triệu USD , và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng , hệ sinh thái nói chung.

Thông tin CET coin

Thông tin chung:

Ban đầu CET được thiết kế chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Nhưng sau đó CET được chuyển sang CoinEx Chain , và gần đây số 1 vào tháng 06/2021 CET đã được khởi chạy hoàn toàn ở trên CoinEx Smart Chain

Tên : CoinEx Token CoinKí hiệu: CETChuẩn token: CRC-20Blockchain: CoinEx Smart Chain

Tính năng CET coin:

Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịchCET có thể đã được sử dụng để nhận đã được các đặc quyền VIP trên sàn CoinExCET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanhChức năng quản trị: người nắm giữ CET được ưu tiên tham gia các chương trình airdrop, … CET còn đã được sử dụng thực hiện phí gas trên chuỗi thông minh CoinEx Smart Chain

Kế hoạch sử dụng đốt coin CET :

Kể từ khi ra mắt, CET được phân phối , và lưu hành thông qua nhiều hình thức khác nhau như airdrop, trả hoàn phí giao dịch, mở rộng hoạt động , mở khóa nhóm. Đồng thời, căn cứ theo kế hoạch làm tăng giá trị của CET, mỗi ngày CoinEx cũng sẽ dùng 50% lợi nhuận của nền tảng để mua lại CET, sau đó khi cuối tháng thì cũng sẽ đốt toàn bộ CET đã mua lại trong tháng cho đến khi tổng cung CET giảm xuống còn 3 tỷ CET.Ngoài ra, theo phản hồi của người dùng, vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 CoinEx đã quyết định, sau khi tổng lượng CET giảm xuống còn 3 tỷ CET CoinEx sẽ tiếp tục sử dụng 20% thu nhập đến từ lợi nhuận của nền tảng để mua lại , và đốt CET cho đến khi đốt toàn bộ CET.CoinEx cũng sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT, CET/USDC , và các nhà giao dịch có thể giao dịch CET trên CoinEx Exchange

Lộ trình phát triển

Năm 2018:

1/2018: CoinEx ra mắt token CET7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn số 1 lúc bấy giờ

Năm 2019:

5/2019: ViaWallet ra mắt9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng giao dịch có số lượng coin và token đã được trợ giúp lớn nhất ở trên thế giới11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch , và chuỗi công khai.

Năm 2021:

3/2021: CoinEx làm chiến lược mở rộng toàn cầu5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap chính là hạng mục đầu tiên trên CSC

Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coi là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu ở trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch ở trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng ở trên sàn vẫn không thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển , các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

Thông tin CoinEx Việt Nam

Website: hoctuvangiamsat.com/ Telegram: https://t.me/CoinEx_Vietnam Facebook: hoctuvangiamsat.com/CoinExtoVietnamese/ Twitter: hoctuvangiamsat.com/coinexcom Medium: hoctuvangiamsat.com/ Reddit: hoctuvangiamsat.com/r/Coinex

Sàn CoinEx tăng trưởng 30.000% theo mô hình giao dịch mới, soán ngôi của Binance

Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance

Từ Chế , và Hia có nghĩa chính là gì?

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Tìm hiểu thêm: Review sách Cái Tôi Và Cái Nó – Ego và Id – Sigmund Freud