Hỏi đáp

Đam mỹ là gì, công hay thụ nghĩa là gì, top truyện đam mỹ hay nhất 2020

Đam Mỹ theo tiếng Trung Quốc ám chỉ một loại tiểu thuyết nói về chủ đề đồng tính nam, với nhiều thuật ngữ thường gặp: công, thụ… được cộng đồng LGBT quan tâm. Đam mỹ là gì? Đam mỹ chính là cách gọi theo tiếng Trung chỉ một thể các loại thuộc tiểu thuyết, truyện tranh (manhua) với chủ đề chính thể hiện tình cảm giữa các chàng trai (đồng tính nam).Cũng tương tự như yaoi trong…

Có thể bạn quan tâm:

Công thụ là gì

JAV chính là gì, viết tắt của đến từ gì?Số nguyên tố chính là gì, số nguyên tố cùng nhau, cách tìm số nguyên tốSkidrow là gì?Exp là gì trong thuốc, mỹ phẩm, viết tắt từ gì?Siscon là gì, Brocon chính là gì trong anime?

Bạn đang đọc: Đam mỹ là gì, công hay thụ nghĩa là gì, top truyện đam mỹ hay nhất 2020

Đam Mỹ theo tiếng Trung Quốc ám chỉ một loại tiểu thuyết nói về chủ đề đồng tính nam, với nhiều thuật ngữ thường gặp: công, thụ… được cộng đồng LGBT quan tâm.

Đam mỹ là gì?

Đam mỹ chính là cách gọi theo tiếng Trung chỉ một thể các loại thuộc tiểu thuyết, truyện tranh (manhua) với chủ đề chính thể hiện tình cảm giữa các chàng trai (đồng tính nam).

Cũng tương tự như yaoi trong tiếng Nhật, đam mỹ chủ yếu hướng tới các độc giả nữ giới.

Tìm hiểu thêm: Địa ốc là gì? Ngành kinh doanh địa ốc là gì?

Tổng hợp 6 điểm khác biệt chính giữa IAS và IFRS

Nên đọc: Bách hợp là gì, công thụ trong bách hợp chính là gì?

Hủ nữ là gì?

Fan của thể loại đam mỹ đã được gọi là hủ nữ.

Đam mỹ là đến từ ghép của « đam » (đam mê) , và « mỹ » (đẹp) có nghĩa là sự đam mê cái đẹp. Đối với các hủ nữ, trong mắt họ, đam mỹ thể hiện một tình yêu hết sức đẹp đẽ giữa các chàng trai.

Nên đọc: An Yên chính là gì, nghĩa là gì, An Yên tiếng anh chính là đến từ gì?

Công là gì?

Công (top, seme) đóng vai trò phái mạnh, vai nam, người cho đi và là người nằm trên. Công thường có ngoại hình cao to, mạnh mẽ hơn so với thụ.

Thụ là gì?

Tiêu chuẩn ASTM chính là gì? Tải bộ tiêu chuẩn ASTM tiếng Việt ngay

Thụ (bot, uke) đóng vai trò phái yếu, vai nữ, người nhận , và là người nằm dưới. Thụ thường có ngoại hình dễ thương, đáng yêu, mong manh , và yếu ớt.

Đam mỹ , và cộng đồng LGBT

Đối với bản thân mình, đam mỹ là một thể các loại rất hay là đề cao tình yêu nam x nam (nữ x nữ được gọi là bách hợp) cũng giống như tình yêu nam x nữ, đều lãng mạn và rất nhiều đẹp. Đam mỹ, yaoi hay là shounen-ai đều giúp mình hiểu hơn phần nào những khó khăn mà cộng đồng LGBT đang gặp phải. Mình hi vọng, mọi người sẽ có cái nhìn công bằng hơn đối với tình yêu của họ.

Góc gợi ý: Đam mỹ cũng có rất nhiều thể loại cho bạn chọn, với những độc giả tâm hồn yếu ớt hoặc mới bước chân vào con đường hủ nữ thì nên chọn những bộ tiểu thuyết nhẹ nhàng. Chú ý kỹ ở mục thể loại, không nên chọn các loại có H, vì đây chính là truyện 18+ và hay xuất hiện cảnh nóng, chỉ dành cho các sắc nữ. Vì vậy, cần lưu ý khi chọn các loại tiểu thuyết để đọc nhé!

Tóm lại: Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về đam mỹ. Hi vọng qua bài viết này baomuctim cũng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đam mỹ, công hay thụ nghĩa là gì, sử dụng trong hoàn cảnh nào nhé.

Từ khóa:

Giao dịch quyền chọn nhị phân tại Việt Nam

thụ là gì công chính là gì đam mỹ và bách hợp là gìbl trong đam mỹ là gì 2021truyện đam mỹ hay là hoànhint trong đam mỹ là gì 2021 từ điển đam mỹ

Mã bưu điện Hà Nội 2021Millennials là gì?Postal code Việt Nam 2021Các đầu số của mobiphone hiện nay 2021Serum là gì, các loại nào tốt, hợp lý với bạn?

Tìm hiểu thêm: Hygge là gì? Vẻ đẹp của phong cách Hygge trong đời sống và nội thất