Hỏi đáp

Đang sống sờ sờ lại bị đồn đã chết, thanh niên Trà Vinh có 10 triệu fans làm đúng 1 chuyện khiến kẻ tung tin không dám ngoi lên

Bên cạnh việc đã được nhiều người biết đến , yêu quý, sự nổi tiếng ở trên các nền tảng MXH vẫn luôn gây nên các tình huống khó đỡ. Một trong số đó là tin đồn thất thiệt, vô căn cứ , và thậm chí ác ý. Mới đây, Võ Thành Ý – hot TikToker sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi cũng phải đối mặt với tình huống này.

Cụ thể, một tài khoản TikTok có tên T.T đã làm clip tung tin đồn Võ Thành Ý qua đời. Trong clip, người này chưa nói rõ nguyên do sự việc mà chỉ đăng 2 ảnh của hot TikToker đồng thời viết caption: “Vĩnh biệt anh! Kiếp sau vẫn mãi là idol của em. Ra đi thanh thản nha anh. Tạm biệt anh”.

Bạn đang xem: Tuyệt mệnh là gì

Võ Thành Ý vốn chính là một nhân vật khá nổi tiếng trên TikTok nên đoạn clip tin đồn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt yêu thích , cả bình luận bất ngờ, thương xót hot TikToker.

Bạn đang đọc: Đang sống sờ sờ lại bị đồn đã chết, thanh niên Trà Vinh có 10 triệu fans làm đúng 1 chuyện khiến kẻ tung tin không dám ngoi lên

Tuy nhiên sự thật thì không có bất cứ tin buồn nào, Võ Thành Ý vẫn sống bình thường. Trước thông tin ác ý này, hot TikToker đã làm luôn clip stitch với T.T, “chọc quê” người này chỉ bằng cảnh quay lại mình đang ngồi ăn hủ tiếu ngon lành. Kèm theo đoạn clip đáp trả, Võ Thành Ý viết ngắn gọn: “Ờ!”.

Xem thêm: Thế nào là mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu

Phía dưới đoạn clip, netizen bày tỏ sự thích thú với cách xử lý của Thành Ý , vô cùng phẫn nộ với tin đồn ác ý kia:

– Ăn nhiều vô để mắng mấy người kém duyên đó đi anh.

Tìm hiểu thêm: Ký quỹ là gì vậy? – Tiền gửi ký quỹ là gì

– Sao mà có thể cư xử vậy trời ơi!

– Phản dame cực thư thái.

Xem thêm: Diode zener chính là gì vậy? Cấu tạo nguyên lý hoạt động , một vài ứng dụng

– Đang ăn hủ tiếu mà nghe tin mình chết cái xỉu ngang.

– Coi clip thấy vừa lòng lắm!

Trước Võ Thành Ý, Phương Mỹ Chi cũng chính là nạn nhân của tin đồn kém duyên này. Hành động sử dụng hình ảnh, thông tin của người khác để tung tin đồn tiêu cực như thế này rất nhiều đáng lên án , cần sớm đã được loại trừ trên mạng xã hội. Bất kỳ ai cũng cần tỉnh táo trước các thông tin lan truyền không được xác thực.

Ảnh chụp màn hình

Tham khảo thêm: Qatar là nước nào? những điều chưa biết về Qatar –

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Không chỉ là huyền thoại, Cửu âm chân kinh là võ công có thật trong lịch sử?