Hỏi đáp

Destination nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Từ vựng tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cấu thành nên sự đa dạng, phong phú cho ngôn ngữ này. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến rất nhiều nhiều người gặp khó khăn trong quy trình tiếp cận , và sử dụng ngôn ngữ này. Một trong những cách học đến từ vựng hiệu quả, được nhiều người chọn lựa nhất phải kể đến cách học từ vựng theo chủ đề. Trong bài học hôm nay, mọi người hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa, cách sử dụng , và các từ vựng liên quan từ “Destination” nhé!

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination là gì

1. Destination có nghĩa là gì?

Bạn đang đọc: Destination nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination là gì

Từ “destination” có lẽ chưa còn xa lạ với những người học tiếng Anh bởi nó được sử dụng rất nhiều phổ biến trong giao tiếp , trong văn bản, đặc biệt là trong cả những văn bản trang trọng, lịch thiệp. Destination có nghĩa chính là điểm đến, nơi mà ai đó sẽ đến hoặc chính là nơi một cái gì đó đang đã được gửi hoặc lấy. Bên cạnh đó, destination còn thường đã được sử dụng cho những địa điểm nổi tiếng hoặc những địa điểm du lịch.

Đậu Hũ Non Là Gì – Cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như mọi người Nghĩ

Tìm hiểu thêm: ✅ Data Driven là gì? Cách ứng dụng vào trong doanh nghiệp

Destination chính là gì

destination là gì

Hình ảnh minh họa cho “destination”

Đậu Hũ Non Là Gì – Cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như các bạn Nghĩ

Destination chính là gì

2. Cách sử dụng “destination” trong câu

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như mọi người Nghĩ

Destination chính là gì

Mr John’s letter never reached its destination because it had been thrown to the trash by his wife.Lá thư của ông John chưa bao giờ đến đích vì nó đã bị vợ ông ném vào thùng rác.Disneyland is a popular holiday destination. so we decided to take our children here this weekend.Disneyland là một điểm đến nổi tiếng trong kỳ nghỉ. vì vậy chúng tôi quyết định đưa các con đến đây vào cuối tuần này.The gunman then took a hostage and demanded a secret helicopter and a safe passage to an unspecified destination.Tay súng sau đó bắt một con tin và yêu cầu một máy bay trực thăng bí mật , một lối đi an toàn đến một điểm đến chưa xác định.It’s the good weather all seasons of the year that makes Vietnam such a popular tourist destination.Thời tiết tốt vào tất cả các mùa trong năm đã thực hiện cho Vietnam trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng.Florida, along with California and Hawaii, is one of the most popular US tourist destinations. It attracts about more than 1 million tourists a year. Florida, cùng với California , và Hawaii, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng số 1 của Hoa Kỳ. Nó thu hút khoảng hơn 1 triệu khách du lịch mỗi năm.Life is a trip, not the destination, but the landscape along and the mood at the view.Cuộc sống chính là một chuyến đi, không phải chính là điểm đến, mà là phong cảnh , và tâm trạng khi xem.California was cited as the most popular holiday destination. This place is being promoted as a tourist destination.California đã được coi chính là điểm đến nổi tiếng số 1 cho kỳ nghỉ. Nơi này đang đã được quảng bá là một địa điểm du lịch.Don’t be neglect even if you’re nearing the destination.Đừng lơ là ngay cả khi bạn đã gần đến đích.The rider spurred forward to his destination. And finally we arrived at our destination late that evening. It took us all day to reach our destination.Người cầm lái thúc đẩy đến đích của mình. Và cuối cùng chúng tôi đã đến đích vào cuối buổi tối hôm đó. Chúng tôi đã mất cả ngày để đến đích.Recent reports suggest larger than normal numbers of tourists have headed to the UK this year, and Edinburgh has been a prime destination. Các báo cáo gần đây nhận thấy số lượng khách du lịch đến Vương quốc Anh lớn hơn bình thường trong năm nay, , Edinburgh chính là một điểm đến chính.On a visit to Xiangyang market, a popular tourist destination, I paid three jiao to use the convenience here. Trong một chuyến thăm chợ Tương Dương, một địa điểm du lịch nổi tiếng, tôi đã trả ba jiao để sử dụng các tiện ích ở đây.The weakness of the US dollar makes Ireland a far more expensive travel destination for Americans. Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ khiến Ireland trở thành một điểm đến du lịch đắt đỏ hơn rất nhiều nhiều đối với người Mỹ.Jack had a correct destination now, after so long of aimless wanderings he knew where to go.Bây giờ Jack đã có một điểm đến chính xác, sau một thời gian dài lang thang không mục đích, anh đã biết mình phải đi đâu.

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination là gì

destination là gì

Hình ảnh minh họa cho “destination”

Đậu Hũ Non Là Gì – Cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như mọi người Nghĩ

Destination chính là gì

3. Từ vựng liên quan từ “destination”

Đậu Hũ Non Là Gì – Cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination chính là gì

Y tế công cộng chính là gì? Học ngành Y Tế công cộng ra trường làm gì

Từ vựng

Ý nghĩa

admittance

quyền vào một địa điểm nào đó

approach

tiến đến gần hoặc gần hơn với một cái gì đó hoặc một người nào đó về không gian, thời gian

arrival

đến một nơi nào đó

bourne

nơi mà ai đó cũng sẽ đến

check sth in

đưa túi của bạn cho nhân viên sân bay để bạn mang lên máy bay thay vì tự mình mang chúng lên , xuống máy bay

departure

một người hoặc phương tiện, v.v. rời khỏi một nơi nào đó

Nước dashi chính là gì? 8 cách làm nước dashi cho bé 5 tháng tuổi dễ nhất

descent

một dịp khi một nhóm người đến một nơi nào đó, thường chính là đột ngột hoặc bất ngờ

entrance

hành động của một người vào phòng trong một tình huống bình thường, mặc dù thường chính là vì có điều gì đó đáng chú ý về nó

invasion

một dịp khi một số lượng lớn người đến một nơi một cách khó chịu , chưa mong muốn

inflow

hành động của những người hoặc đồ vật đến một nơi nào đó

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination là gì

destination chính là gì

Hình ảnh minh họa cho “destination”

Đậu Hũ Non Là Gì – cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như Bạn Nghĩ

Destination chính là gì

Bài học vừa rồi đã đề cập đến ý nghĩa và cách sử dụng cũng như các đến từ vựng liên quan đến từ “destination”. Để có thể ghi nhớ , và vận dụng hiệu quả, bạn đừng quên thường xuyên ôn tập , và đặt câu cùng đến từ này nhé!

Đậu Hũ Non Là Gì – Cách Làm Đậu Hũ Non Không Hề Khó Như chúng ta Nghĩ

Destination là gì

Tìm hiểu thêm: Cừu đen là gì vậy? Chi tiết về Cừu đen mới nhất 2021