Hỏi đáp

Dịch vụ A

Dịch vụ Atransfer của Agribank chính là gì vậy? Sử dụng như thế nào? Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Vì vậy trong bài viết dưới đây sentayho.com.vn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ a-transfe của Agribank.

Dịch vụ Atransfer Agribank là gì

Dịch vụ Atransfer đã được hiểu là dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác chỉ bằng việc sử dụng nhắn tin điện thoại SMS trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank. Dịch vụ Atransfer Agribank sử dụng tin nhắn SMS áp dụng đầu số di động 8149 , có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi có sóng viễn thông.

Bạn đang xem: Dịch vụ a transfer agribank chính là gì

Bạn đang đọc: Dịch vụ A

Hạn mức chuyển cao số 1 trong một lần cao lên đến 5 triệu VNĐ/một lần , chuyển tối đa 5 lần trong ngày. Điều kiện sử dụng chuyển tiền Atransfer Agribanklà khách hàng là chủ thuê bao , và đây là SDT đăng ký với ngân hàng Agribank.

Dịch vụ Atransfer của Agribank có ưu điểm gì?

Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều ưu điểm, lợi ích khi cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền chỉ bằng SMS một cách nhanh chóng, đơn giản. Tiết kiệm đã được thời gian , và công sức chưa phải đến PGD để chuyển tiền.

Atransfer đem lại tiện ích cho bạn với các tính năng như: Kiểm tra thay đổi của tài khoản, vấn tin số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động…

Tìm hiểu thêm: Đo điện não

Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều lợi ích tuyệt vờiDịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank bạn có thể làm tất cả các giao dịch trong ngày 24/7 kể cả các ngày lễ tết.

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ Atransfer

Tham khảo thêm: ỦY QUYỀN là gì vậy? một vài TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN? THỜI HẠN ỦY QUYỀN | DOTARY

Để có thể sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang các tài khoản khác khách hàng cần đăng ký trước đó với ngân hàng dịch vụ SMS sau khi đã đăng ký bạn hoàn toàn có thể làm giao dịch Atransfer của Agribank theo cú pháp:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149

Trong đó:

VBA: Là từ khóa của ngân hàng AgribankCK: Là dịch vụ chuyển khoảnSOTIEN: Số tiền cần chuyển khoản đến tài khoản người nhậnTAIKHOANNGUON: Là số tài khoản chuyển tiền của bạnTAIKHOANDICH: Là số tài khoản của người nhận tiềnLYDO: Lý do chuyển tiền hay nội dung chuyển tiền.

Hệ thống tiếp nhận thông tin chuyển tiền của bạn sau đó yêu cầu bạn theo cú pháp: “VBA CF (Mat ma xac nhan) Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Dịch vụ A-Transfer của AgribankChuyển tiền dễ dàng qua dịch vụ Atransfer

Nhìn có vẻ hơi khó hiểu tuy nhiên nó chỉ đơn giản là việc bạn thay dấu “*” chỉ bằng một ký tự bí mật bất kỳ đã được hệ thống ngân hàng Agribank gửi tới SĐT của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống cũng sẽ gửi SMS báo cho bạn biết là đã gửi tiền thành công.

Phí dịch vụ Atransfer của Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Theo biểu phí của ngân hàng Agribank thì đối với dịch vụ Atransfer sẽ chưa mất phí với ngân hàng mà bạn sẽ mất phí với nhà mạng. Thông thường như sau:

Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng làm việc soạn tin theo mẫu cú pháp gửi tới đầu số 8149. Nhà mạng cũng sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.Vì mỗi giao dịch CK bạn phải gửi 2 tin nhắn tới tổng đài ngân hàng: Soạn tin nhắn chuyển khoản xác nhận mật khẩu. Nhà mạng cũng sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.

Hủy đăng ký dịch vụ Atransfer của Agribank

Khi bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ bằng cú pháp:

Tham khảo thêm: Chức năng, nhiệm vụ của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng

VBA HDK 5 gửi tới 8149

Nếu bạn chưa rõ về hình thức gửi tin nhắn bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ này chỉ bằng cách đến hẳn PGD/quầy giao dịch ngân hàng Agribank để được trợ giúp tốt nhất.

Để đăng kí lại dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA DK5 gửi tới 8149

Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149.

Hi vọng các thông tin ở trên đây đã giúp khách hàng hiểu đã được dịch vụ Atransfer của Agribank chính là gì cũng như cách sử dụng dịch vụ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi chỉ bằng cách coment phía dưới để được tư vấn tốt nhẩt. Chúc mọi người sử dụng thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

Xem thêm: Plank là gì vậy? Tác dụng của Plank & Tư thế thực hiện Plank đúng

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking ngân hàng VietinbankHướng dẫn cách đăng ký Internet Banking ngân hàng ACB

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Thuế nhà thầu là gì? Cách tính thuế nhà thầu như thế nào năm 2021