Hỏi đáp

Điện thoại trôi bảo hành &amp trả bảo hành là gì vậy? Có nên mua?

Điện thoại trôi bảo hành là gì vậy? Điện thoại trả bảo hành là gì vậy?

Có nên mua điện thoại iPhone trôi bảo hành hoặc trả bảo hành hay là không?

Bạn đang xem: Iphone trôi bảo hành là gì

Để biết chính xác câu trả lời thì

Bạn đang đọc: Điện thoại trôi bảo hành &amp trả bảo hành là gì vậy? Có nên mua?

Điện thoại trôi bảo hành

Thế nào là điện thoại trôi bảo hành?

Điện thoại trôi bảo hành là gì vậy?

Điện thoại trôi bảo hành chính là máy chỉ còn đã được bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian ngắn hoặc đã hết thời gian bảo hành nhưng lại được các đơn vị kinh doanh, cửa hàng cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra.

Tìm hiểu thêm: G9 LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA NÓ?

Trên thị trường hiện nay, dòng điện thoại trôi bảo hành chủ yếu ở dòng iPhone. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Apple đã ngừng kinh doanh dòng máy này. Họ chỉ kinh doanh các sản phẩm mới hoặc được tân trang lại mà thời gian bảo hành còn đến 1 năm.

Xem thêm: Thi thpt quốc gia chính là gì vậy? Hình Thức Thi Được Áp Dụng Mới Nhất – Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Hay nói ngắn gọn và dễ hiểu: “ điện thoại trôi bảo hành chính là dòng máy đã hết thời gian bảo hành hoặc sắp đến thời hạn bảo hành, người dùng bán lại cho cửa hàng. Sản phẩm này thường lỗi ở một vài chi tiết, được cửa hàng mua về rồi sửa chữa lại rồi bán ra thị trường còn thời gian bảo hành theo cửa hàng quy định”.

Điện thoại trả bảo hành chính là gì vậy?

Còn đối với điện thoại trả bảo hành là sản phẩm còn mới 100% nhưng được đổi trả khi sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Dòng máy này nằm ở trạng thái không kích hoạt lâu, khi kích hoạt lại máy cũng sẽ chuyển thành máy trôi bảo hành.

Máy trả bảo hành được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua vì máy mới 100% đã được bán với giá rẻ hơn máy mới chính hãng 100%.

Thường các máy bị trả bảo hành bị lỗi do quá trình vận chuyển, lỗi do nhà sản xuất hoặc chính là hàng triển lãm,..

Điện thoại trôi bảo hành

các dòng điện thoại trả bảo hành được bày bán tại các cửa hàng

Có nên mua iPhone trôi bảo hành hay là không?

các dòng máy trôi bảo hành đặc biệt là iPhone thường đã được bán với giá khá rẻ nhưng về tình trạng máy thì không dám đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm: Pass Away chính là gì , cấu trúc cụm đến từ Pass Away trong câu Tiếng Anh

Nếu bạn muốn mua iPhone trôi bảo hành thì nên lựa chọn mua tại các đơn vị, cửa kính kinh doanh thiết bị công nghệ uy tín, chuyên nghiệp để mua.

Hoặc bạn có thể tìm đến 24hstore để mua. Đây là một trong các hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị di động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Điện thoại trôi bảo hành

Có nên mua iPhone trôi bảo hành hoặc trả bảo hành hay là không?

một vài chú ý cần biết khi mua điện thoại trôi hay trả bảo hành?

Ngoài việc chọn lựa đơn vị mua điện thoại trôi bảo hành hoặc trả bảo hành uy tín, chuyên nghiệp ở trên địa bàn thì bạn cần chú ý đến một vài vấn đề sau:

Nên kiểm tra thời gian kích hoạt máy trên trang Apple.Kiểm tra số IMEI trên máy , và trên vỏ hộp có giống nhau hay là không?Kiểm tra các chức năng của máy như sau khi lắp sim máy có nhận sóng hay chưa hoặc nhắn tin, gọi điện được hay là không,..Trong quy trình sử dụng nếu thấy máy có vấn đề gì bất ổn thì nên đến trực tiếp tại cửa hàng mà bạn mua để họ kiểm tra miễn phí giúp bạn.

Trên đây chính là khái niệm về máy trôi bảo hành , và máy trả bảo hành. Chắc chắn sau khi tìm hiểu xong, bạn cũng biết đã được câu trả lời chính là có nên mua máy trả bảo hành hoặc trôi bảo hành hay không? Hy vọng qua các thông tin chia sẻ này sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: iPhone X 64GB cũ

Xem thêm: CBDC là gì ? Giải thích về Tiền kỹ thuật số ngân hàng Trung ương

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Ô Nhiễm Môi Trường là gì vậy? nguyên do & Tác Hại ô Nhiễm Môi Trường?