Hỏi đáp

DiskStation Manager (DSM) là gì ?

Trải nghiệm sở hữu dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân.

DiskStation Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên nền web với giao diện trực quan đã được cài đặt ở trên tất cả các thiết bị NAS của Synology. Được thiết kế giúp bạn quản lý dữ liệu của bạn như: các file tài liệu, hình ảnh, nhạc, video, … Với DiskStation Manager không chỉ là một thiết bị lưu trữ. DSM cung ứng nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhằm nâng cao tính tiện dụng và năng suất thực hiện việc tốt hơn.

Hỗ trợ đa nền tảng.

Cho phép người dùng truy cập , và chia sẻ các dữ liệu là chức năng chính của NAS. Nhờ nguy cơ tương thích với Windows, Mac, Linux. DiskStation là phương tiện tốt số 1 cho bất kỳ loại lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

Bạn đang đọc: DiskStation Manager (DSM) là gì ?

Bạn đang xem: Dsm là gì

Xem thêm: CB chính là gì ? Cấu tạo , và ứng dụng của CB

Đồng bộ hóa đám mây , dữ liệu.

Đa số mọi người hiện nay đều truyền tải dữ liệu giữa nhiều thiết bị mỗi ngày, dẫn đến việc tăng trưởng đáng kể mức độ phổ biến của lưu trữ trên đám mây. Đôi khi các báo cáo hoạt động, ghi chú, tài liệu tham khảo của chúng tôi đều dựa trên đám mây, có nghĩa chính là chúng ta cần có một biện pháp đám mây riêng có dung lượng cao, nhưng hiệu quả nhất cao hơn bao giờ hết. Synology cung cấp tất cả những điều này, , và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm: Ký túc xá là gì? Khái niệm và tiện ích nổi bật

Xem thêm: CB là gì ? Cấu tạo và ứng dụng của CB

Lưu trữ dữ liệu Doanh Nghiệp

Đi ra ngoài thu thập , có phát triển các ý tưởng tuyệt đẹp trong máy tính xách tay hoặc các thiết bị kỹ thuật số của bạn. Khi bạn đến , và đi giữa nhà, văn phòng hoặc trong các chuyến công tác, hãy thư giãn và truy cập dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa ở trên tất cả các thiết bị. Một đám mây riêng có thể giúp cho bạn làm nhiều hơn nữa.

Xem thêm: CB là gì ? Cấu tạo , và ứng dụng của CB

Tất cả máy chủ trong một thiết bị

Giải pháp lưu trữ của Synology đã được thiết kế để giúp bạn quản lý dữ liệu quí giá của mình. Có một bộ các Ứng dụng quản trị hệ thống và các dụng cụ sao lưu nhằm bảo vệ dữ liệu đã được an toàn.

Xem thêm: CB là gì ? Cấu tạo , ứng dụng của CB

Máy chủ đa năng: Các ứng dụng được sử dụng để yêu cầu các máy chủ chuyên dụng được thống nhất trên DiskStation. Đó chính là một máy chủ tất cả-trong-một hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp mới thành lập và kinh doanh quy mô lớn.

Quản lý máy chủ có thể dễ dàng: Quản lý máy chủ vẫn đơn giản trên DSM, bất kể số lượng đơn vị bạn sở hữu. Quản lý các hàng của máy chủ chỉ đơn giản như việc quản lý một.

Giải pháp lưu trữ Synology: Synology đã phát triển nhiều dụng cụ liên quan đến các giải pháp lưu trữ khác nhau, giúp tất cả người dùng đáp ứng đã được nhu cầu lưu trữ khác nhau.

Tham khảo thêm: Diamond Boyz Coin là gì vậy? Tìm hiểu dự án DBZ Coin

Sao lưu dữ liệu cho tất cả các tình huống:Tất cả chúng ta đều có dữ liệu mà chúng ta chưa muốn mất. Đó là nguyên do tại sao bạn nên làm cho DiskStation như chính là một điểm đến sao lưu. các tệp của bạn sẽ luôn có sẵn.

ISCSI & ảo hóa: các bạn cần dung lượng lưu trữ phù hợp được thiết kế cho một cơ sở hạ tầng ảo được quản lý dễ dàng, hỗ trợ tăng trưởng dữ liệu liên tục và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động. Tìm hiểu cách DSM đáp ứng nhu cầu về sự đơn giản , và tính linh hoạt trong các trung tâm dữ liệu ảo ngày nay.

Bảo mật dữ liệu của bạn , và duy trì sự sẵn có của máy chủ: Trong các doanh nghiệp có dịch vụ 24/7 là tối cao, DSM cung cấp hàng loạt các tính sẵn sàng cao , các giải pháp bảo mật để bảo vệ bạn khỏi sự gián đoạn của máy chủ và mất dữ liệu.

Anytime anywhere entertainment

Cho dù đó chính là chương trình truyền hình trực tiếp hoặc các bài hát đã được lưu trữ ở trên DiskStation, thưởng thức không giới hạn bất cứ khi nào có thể. Đây là một album trực tuyến lý tưởng để lưu trữ , chia sẻ hình ảnh với các người thân yêu

Xem thêm: CB là gì ? Cấu tạo và ứng dụng của CB

Liên hệ với chúng tôi để đã được trải nghiệm hệ điều hành DSM miễn phí nhé.

Tham khảo thêm: Facebook API là gì vậy? – sentayho.com.vn

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Động kinh: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị