Hỏi đáp

E

Dịch vụ E – Mobile Banking của Agribank đã , và đang thay đổi cách thức sử dụng ngân hàng. Không phải tốn thời gian, công sức, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch ở nhà vào bất kỳ thời gian nào. Vậy E – Mobile Banking là gì, nó có các hữu ích gì trong cuộc sống, và cách thức đăng ký có nhanh chóng không?

E – Mobile Banking chính là gì ?

E – Mobile Banking là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng Agribank. Giờ đây khách hàng của Agribank có thể sử dụng dịch vụ, tiến hành giao dịch với ngân hàng thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ ở bất kỳ nơi đâu, ở bất kỳ thời gian nào mà không cần phải đến phòng giao dịch. Ứng dụng này hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành android, iOS, windows phone.

Bạn đang xem: E mobile banking là gì

Bạn đang đọc: E

Cùng tìm hiểu cách thanh toán và chuyển khoản thuận tiện hơn với Mobile Banking BIDV

Ứng dụng E-Mobile Banking chính là gì vậy?

Ứng dụng E-Mobile Banking chính là gì vậy?

Các tính năng nổi bật trên E – Mobile Banking

Tìm hiểu thêm: Axit amin là gì? Vai trò và tác dụng

Vậy tính năng nổi bật trên E-Mobile Banking chính là gì vậy? Cùng điểm các điểm nổi trội khi khách hàng dùng E – Mobile Banking ngay sau đây:

1. Dịch vụ ngân hàng

Tra cứu số dư hiện tại cũng như lịch sử giao dịch tài khoản Agribank.Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền cho tài khoản khác ngân hàng.Nạp tiền điện thoại trong vài giây.Thanh toán hóa đơn điện, nước.Thống kê các giao dịch gần đây của tài khoản.Xem thông tin biến động số dư của tài khoản.

Tham khảo thêm: Giới thiệu về tài khoản Google

Tìm hiểu ngay: Giao dịch trong tầm tay với E – Mobile Banking của Agribank.

Tính năng vượt trội của E-Moblie Banking

Tính năng vượt trội của E-Moblie Banking

2. Dịch vụ tiện ích

Đặt vé máy bay trực tuyến thông qua Agribank với mức giá ưu đãi.Cập nhật các tin tức, giải trí vô cùng hấp dẫn.Tra cứu tỷ giá, giá vàng, lãi suất hiện tại.Tìm kiếm địa chỉ của ATM, chi nhánh của Ngân hàng gần nhất.Danh mục đầu tư sản phẩm của Agribank

3. các chức năng cài đặt ứng dụng

Quản lý danh bạ của chủ tài khoản.Quản lý các mẫu giao dịch.Nhận thông báo trên điện thoại.Đổi mật khẩu

các điểm nổi trội có thể kể đến của E – Mobile Banking là nguy cơ thanh toán QR Pay – thanh toán bằng mã QR, sử dụng ví điện tử Vnmart, hay mua sắm trực tuyến ở trên Vnhouse,… các tính năng hữu ích được tích hợp chung vào một ứng dụng.Với các tính năng trên, khách hàng của Agribank hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào với ngân hàng thông qua ứng dụng E-Mobile Banking.

Bên cạnh đó, khi sử dụng E-Mobile Banking, khách hàng còn đã được hưởng các ưu đãi với các đối tác của Agribank. Ví như có thể mua đã được vé máy bay giá rẻ, mua sắm trực tuyến , và nhận quà ưu đãi,… Điều này tạo nên một hệ sinh thái riêng của Agribank mà khách hàng chính là người có lợi nhất. Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ này?

Cách thức đăng ký sử dụng E – Mobile Banking

Tham khảo thêm: GRE Tunnel chính là gì vậy? Hướng dẫn cấu hình GRE Tunnel Trên Router Cisco

Trước khi đăng ký sử dụng E-Mobile Banking, khách hàng cần mở tài khoản ngân hàng của Agribank tại các chi nhánh giao dịch của ngân hàng. Nếu là khách hàng mới mở thẻ thì có thể đăng ký ngay sử dụng E-Mobile Banking tại quầy giao dịch. Nếu là khách hàng của Agribank muốn sử dụng dịch vụ thì khách hàng đến quầy giao dịch để được hướng dẫn đăng ký.

Sau khi đăng ký, khách hàng có thể tải ứng dụng E – Mobile Banking về điện thoại và đăng nhập theo tài khoản được hướng dẫn. Khách hàng có thể tải trực tiếp trên appstore hoặc google play. Hoặc truy cập vào trang web sentayho.com.vn/ để tải ứng dụng.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hãy xem ngay hướng dẫn cách sử dụng Mobile Banking Agribank để biết cách thao tác dùng các chức năng của dịch vụ.

Mức phí sử dụng E – Mobile Banking

Dưới đây chính là các mức phí khi bạn sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking của Agribank.

1. Phí sử dụng dịch vụ

Miễn phí tải , cài ứng dụng ở trên điện thoại.Áp dụng mức phí duy trì dịch vụ đối với khách hàng cá nhân chính là 10.000đ/tháng, khách hàng doanh nghiệp chính là 44.000đ/tháng.

2. Hạn mức và phí chuyển khoản

Hạn mức tối đa chính là 25 triệu đồng/ngày/khách hàng, chưa giới hạn số lần giao dịchMức phí áp dụng như sau: 1.100đ/giao dịch đối với số tiền dưới 1 triệu; 2.200đ/giao dịch đối với số tiền đến từ 1 triệu đến 10 triệu; 3.300đ/giao dịch đối với số tiền trên 10 triệu.

Với mức phí vô cùng ưu đãi như trên, khách hàng có thể mang cả Agribank vào trong tầm tay. Việc sử dụng dịch vụ cũng vô cùng nhanh chóng, hiệu quả nhất giúp cho bạn quản lý chi tiêu tốt hơn. Tin rằng các thông tin ở trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc E – Mobile Banking chính là gì. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ tiện ích này ngay hôm nay.

Tham khảo thêm: Máy bơm ly tâm chính là gì vậy? Nguyên lý hoạt động của máy bơm ly tâm | SIÊU PHONG

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Lập kế hoạch (Planning) là gì? Vai trò và qui trình lập kế hoạch