Hỏi đáp

Game Genshin Impact là gì vậy? Game phiêu lưu tuyệt đỉnh

Game Genshin Impact chính là gì? Đây có phải chính là 1 thể các loại game về thế giới mở hay là không? Phương Pháp chơi tựa game này liệu có đơn giản? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi ở trên.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh

Bạn đang xem: Genshin impact là gì

Game Genshin Impact chính là gì vậy?

Bạn đang đọc: Game Genshin Impact là gì vậy? Game phiêu lưu tuyệt đỉnh

Game Genshin Impact chính là 1 tựa game thám hiểm, phiêu lưu hành động của nhà phát triển MiHoYo – Trung Quốc. Bối cảnh game đã được diễn ra trong 1 thế giới hư cấu của Teyva. Là 1 thế giới có ma thuật nguyên tố, quái vật, rồng, linh hồn , nhiều yếu tố kỳ ảo khác chờ đợi người chơi đến khám phá.

Người chơi sẽ trở thành 1 cậu bé hoặc cô bé, được gọi chính là Traveller (lữ khách). Game thủ với tư cách chính là lữ khách cũng sẽ khám phá các thế giới khác nhau. Đồng thời phát triển sức mạnh của bản thân, tìm kiếm các anh chị em khác của bạn trước khi bị 1 người nữ giới bí ẩn bắt nhốt bạn.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-1

Game Genshin Impact sử dụng cơ chế chiến đấu theo thời gian thực. các bạn có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau nhằm hạ gục kẻ thù. Thị trấn và thành phố chiếm vai trò quan trọng trong game, người chơi có thể gia tăng chỉ số của mình thông qua nấu ăn.

Tìm hiểu thêm: Mã Pin ATM là gì? CVV là gì? Có mấy số, lấy ở đâu? Cách đổi, dùng

Hướng dẫn cách chơi game Genshin Impact

Genshin Impact là trò chơi thuộc thể loại gacha, tức chính là bạn phải bỏ tiền thật hoặc tiền ảo ra để mở các gói hoặc hộp vật phẩm để thu thập nhiều thứ trong game. Tuy vậy Genshin Impact có cách chơi rất chi tiết , chiều sâu đủ để bạn đau đầu suy nghĩ về cơ chế gameplay của nó.

Tham khảo thêm: Giới thiệu về ba càng là gì – các đánh lô 3 càng như thế nào luôn chiến thắng – Forum – INW 2019

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-2

Hạng mạo hiểm (Adventure Rank)

Đối với Genshin Impact, hạng mạo hiểm là thứ rất quan trọng. Bởi đây sẽ quyết định rất nhiều thứ, đến từ sức mạnh của quái, các phụ bản người chơi có thể tham gia, phần thưởng game thủ có thể nhận được,…

Nếu bạn lên hạng mạo hiểm, các tính năng trò chơi sẽ đã được mở khóa. Người chơi cũng có thể nâng cấp thế giới (World level) của mình theo định kỳ. Có nhiều game thủ lựa chọn “ép cấp” chưa chịu thăng cấp thế giới. Như vậy sẽ không gặp được nhiều thử thách khó hơn, đồng nghĩa bạn không thể mạnh thêm và nhận phần thưởng từ thế giới cao hơn.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-3

Hệ thống nhựa

Để có thể lên hạng mạo hiểm, người cần bắt buộc cần nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp. EXP có thể nhận được từ các nhiệm vụ ngày và nhựa (Resin). Nhựa chính là tính năng thể lực trong Genshin Impact. Nhựa đã được hồi lại theo thời gian, 8 phút hồi lại 1 điểm. 1 ngày nhân vật được hồi 180 nhựa miễn phí.

Người chơi có thể sử dụng nhựa để nhận phần thưởng từ: trùm (Trounce Domain), tinh anh (Elite), Hoa địa mạch (Ley Line), phụ bản (Domain),… 1 nhựa tương đương 5 điểm kinh nghiệm mạo hiểm.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-4

Khám phá , và Thu thập

Genshin Impact chính là 1 thế giới mở rộng lớn để bạn tìm tòi , và khám phá. Khi khám phá 1 vùng đất mới nào đó, bạn nên nhặt tất cả mọi thứ gặp được trên đường đi. Biết đâu không sớm thì muộn bạn cũng cần đến chúng.

Tham khảo thêm: NEW Hệ Thống Phân Loại Phim Cấp 4 Là Gì ? Kiểm Duyệt Và Phân Loại Phim – Blog Kiến Thức Du Học, Ngôn Ngữ

Mỗi khi tìm được vị trí có nhiều tài nguyên, bạn hãy đánh dấu lại trên bản đồ. Việc đánh dấu lại các vị trí thức ăn, mỏ quặng, cây cối, hoa cỏ,… sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm vật phẩm để nâng cấp nhân vật.

Người chơi cũng nên chú ý, cũng sẽ có 1 số tài nguyên đặc biệt yêu cầu sử dụng nguyên tốt nhất định để thu thập. các tài nguyên như vậy trong tương lai có tác dụng rất nhiều quan trọng. Tốt số 1 game thủ hãy khám phá và mở đã được nhiều điểm dịch chuyển càng tốt. Điều này sẽ giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều nhiều.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-5

Sức bền và Thần Đồng

Sức bền cũng sẽ được dùng cho việc đi bộ, bơi lội, chạy, leo trèo, né tránh , và sử dụng các đòn tấn công. Nếu không có sức bền thì chưa thể nào thao tác được các động tác ở trên. Vậy thực hiện gì để kéo dài sức bền? Chính là đi nhặt các Thần Đồng.

Vậy Thần Đồng chính là gì vậy? Ngẫu nhiên bạn sẽ thấy các ngôi sao xuất hiện ở trên minimap. Chúng đánh dấu các Thần Đồng của các nguyên tố khác. Điều bạn cần thực hiện lúc này là tìm cách nhặt Thần Đồng ngay. Như vậy cũng sẽ giúp cho bạn kéo dài đã được thanh sức bền của nhân vật.

game-genshin-impact-la-gi-game-phieu-luu-tuyet-dinh-6

Nhân vật, kỹ năng và di vật

Nhân vật trong game chỉ cần vũ khí cùng với 5 món thánh di vật. chúng ta cần nâng cấp nhân vật lên đến 90, đồng thời nâng cấp toàn bộ kỹ năng, vũ khí và thánh di vật. chú ý, việc nâng cấp sẽ tiêu tốn tốn rất nhiều tiền trong game. Đối với người mới chơi, hãy tập trung nâp cấp cho nhân vật mà bạn yêu thích.

Trên đây chính là các thông tin liên quan giúp cho bạn giải đáp thắc mắc Game Genshin Impact chính là gì. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về game mobile khác, hãy theo dõi các bài viết mới đến từ Mindovermetal mỗi ngày nhé.

Xem thêm: Thuộc tính display trong CSS

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Công thức nội suy là gì? Hướng dẫn công thức nội suy tuyến tính