Hỏi đáp

Go off là gì ? Tìm hiểu nghĩa cụm từ go off và cách dùng từ

Go off chính là gì ? Giải nghĩa cụm từ “go off” khi được dịch sang tiếng Việt, tìm hiểu về cách dùng đến từ , những đến từ liên quan đến cụm đến từ go off hay là dùng.

Trong các bài tập cũng như giao tiếp tiếng Anh chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ go off đã được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với những bạn không am hiểu rõ về tiếng Anh thì khó có thể nắm bắt hết đã được nghĩa của go off là gì và sử dụng như thế nào thì đúng? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về cụm đến từ go off này nhé!

Go off là gì

Nghĩa của go off chính là gì ?

Bạn đang đọc: Go off là gì ? Tìm hiểu nghĩa cụm từ go off và cách dùng từ

Việc tìm hiểu nghĩa các đến từ vựng, các cấu trúc câu trong tiếng Anh thực sự rất cần thiết để người dùng có thể giao tiếp , sử dụng tiếng Anh được thành thạo nhất. Trong đó, cụm đến từ go off là gì là câu hỏi thắc mắc đã được nhiều người quan tâm đến trong thời gian qua.

VNPost | Bảo hiểm phi nhân thọ PTI

Chắc chắn với những bạn học thì chưa còn quá xa lạ gì với cụm từ go off được sử dụng nhiều trong các bài tập, trong giao tiếp hàng ngày. Thế nhưng với những người không thành thạo về tiếng Anh thì khó có thể nắm bắt đã được nghĩa , và cách sử dụng như thế nào?

Với cụm đến từ go off này được sử dụng với nghĩa hiểu chính là nổ, rời đi, nổ bom, rung chuông… Nó còn đã được sử dụng để diễn tả cái gì đó có chiều hướng xấu đi, ngưng hoạt động, bị hỏng. Ngoài ta nó cũng được sử dụng để nói về đồ ăn bị hỏng cũng như tiếng ồn gì đó được phát ra như chuông báo.

Tìm hiểu thêm: Cont là gì? Tìm hiểu các kiến thức về Cont trong ngành Logistics

Cách dùng cụm từ go off trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về nghĩa cũng như cách dùng của go off thì mọi người nên tìm hiểu qua các thí dụ cụ thể. Các ví dụ sử dụng cụm từ go off này như sau:

It’s getting hot. The air-conditioner must have gone off ( trời bắt đầu nóng lên, chắc điều hòa lại ngừng hoạt động)He is gone off on holiday with Na ( Anh ấy đã dời đi cho kì nghỉ với Na)

Các đến từ liên quan đến go off trong tiếng Anh

Diamond Boyz Coin là gì? Tìm hiểu dự án DBZ Coin

Việc tìm hiểu rõ về các đến từ liên quan đến nó thực sự rất cần thiết. Theo đó, các đến từ đã được sử dụng phổ biến như sau:

Từ đồng nghĩa với go off: detonate, mushroom, move out, take place, blow up, quit, go, befall, blow, burst, discharge, depart, part, go away, pass, happen, decamp, occur, fire, exit.

Từ trái nghĩa với go off: come, arrive, enter

Trên đây là lời giải đáp chi tiết về nghĩa của cụm đến từ go off chính là gì ? Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nêu rõ về các ví dụ, từ liên quan đến go off để bạn có thể sử dụng một cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó trang web còn cung cấp rất nhiều nhiều các cụm đến từ bổ ích, mời các bạn tham khảo thêm nhé!

Thiếu máu não: nguyên nhân, chứng , cách điều trị – Ferrovit

HubSpot là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

HubSpot là gì ? Giải mã nghĩa , và chức năng của HubSpot

Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu , và giải nghĩa

Autodesk recap chính là gì ? Tìm hiểu chi tiết về autodesk recap

Expertise là gì ? Tìm hiểu nghĩa expertise , cách sử dụng

Nhạc indie chính là gì ? Nhạc indie xu hướng mới của giới trẻ

Set up chính là gì ? Giải nghĩa và hướng dẫn cách dùng “set up”

Alternative chính là gì ? Khám phá nghĩa của từ “alternative”

Tìm hiểu thêm: Từ ghép đẳng lập là gì?