Hỏi đáp

Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Bạn có thể quan tâm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

Tình dục là một trong các yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu , và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến không chỉ khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú đến từ nửa kia, khiến cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì chính là thú vị. Với 30 tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai sẽ hứng thú , và cuồng nhiệt hơn để giữ lửa hôn nhân.

Bạn đang xem: Tư thế 69 là gì

1. Tư thế 69: Một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

Bạn đang đọc: Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

các tư thế sex: tư thế 69 chỉ bằng miệng

69 tư thế là gì vậy? Tư thế 69 không các là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với các giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ cũng sẽ ở trên, chống tay , và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt đã được khoái cảm tình dục mong muốn.

Tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex.

Bạn có thể quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi thực hiện tình

Tìm hiểu thêm: Từ ghép là gì? Phân loại, ví dụ chi tiết

2. Tư thế doggy: Tư thế yêu vạn người mê

các tư thế sex: doggy

Tư thế doggy là một trong các tư thế sex đã được rất nhiều nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập đến từ phía sau. chúng ta nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập. Đây đã được xem chính là tư thế yêu vạn người mê nên rất xứng đáng để hiện diện trong chốn phòng the của bạn.

3. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Tham khảo thêm: Vải tuyết mưa (Vitex) là gì vậy? Phân loại, ưu nhược điểm , ứng dụng vải

các tư thế sex: tư thế úp thìa

Với tư thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng , và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập đến từ phía sau. các bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ thực hiện tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. Phương Pháp quan hệ tình dục này giúp cho người nam ôm trọn cơ thể người nữ đến từ phía sau nên tạo cảm thấy thân mật, gần gũi , gắn kết hơn cho cả hai.

4. các tư thế sex: Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

các tư thế sex: Tư thế thác nước

Tư thế thác nước là một trong các tư thế sex ưu tiên để người nữ nắm thế chủ động. Để làm cách làm tình này, bạn nam ngả lưng, để đầu và vai ở trên sàn nhà. Người nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Làm tình theo tư thế gói quà để tăng cảm thấy thân mật

các tư thế sex: Tư thế gói quà

Đây chính là một trong các tư thế sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân nàng cũng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Cách thực hiện tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

các tư thế sex: tựa trên mặt

Đây chính là một trong các tư thế quan hệ tình dục chỉ bằng miệng được các mày râu yêu thích vì có cảm giác mình được vợ nuông chiều ở trên giường. Bạn nam giúp cho nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía ở trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

Hãy đọc thêm: Các tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử

7. các tư thế sex: tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Xem thêm: Nước Hydro là gì ? Tại sao nước hydro lại tốt cho sức khỏe

các tư thế sex: vợ chồng hòa hợp

Với tư thế làm tình này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp cho nàng dễ dàng có lực đẩy.

8. Tư thế quan hệ vợ chồng thiên thần tuyết

các tư thế sex: thiên thần tuyết

Nàng nằm ngửa , và chàng nằm úp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên , và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể làm thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

9. Tư thế sex kiểu xoắn: Thâm nhập sâu hơn

các tư thế sex: tư thế xoắn

Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là một trong các tư thế thực hiện tình giúp người nam kiểm soát độ thâm nhập , cường độ yêu. Đây là một trong các tư thế sex mà bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

Bạn có thể quan tâm: Đàn ông thích gì khi quan hệ

10. Tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

các tư thế sex: tư thế thử thách

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế quan hệ này, vợ chồng bạn cũng sẽ cùng tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

Xem thêm: Phân biệt giữa Native App, Cross Platform , và Hybrid –

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Công thức làm 12 món ăn phụ cho bé của mẹ Hà thành nuôi con tròn núc ních