Hỏi đáp

Jeunesse là gì | Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu

Jeunesse chính là gì vậy? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Tập đoàn Jeunesse chính là một tập đoàn bán hàng trực tiếp toàn cầu được thành lập ngày 9/9/2009, sau gần 10 năm hoạt động công ty đạt doanh số 1,4 tỷ USD (vào năm 2017). Do đó, Tập đoàn Jeunesse Toàn Cầu đã lọt vào Danh sách 18 công ty MLM (kinh doanh theo mạng) có mức tăng trưởng hơn $100 triệu/1 năm ở trên toàn thế giới .Đây là một bước đánh dấu ngoạn mục, đáng kinh ngạc. Đến nay các sản phẩm Tập đoàn Jeunesse đã có mặt tại 150 quốc gia , và Tập đoàn đã chi trả cho các Thành viên (Nhà phân phối) với số tiền là hơn 100 triệu USD , có 15 Thành viên có mức thu nhập triệu USD

Jeunesse chính là gì vậy? Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu?

Bạn đang xem: Jeunesse là gì

Bạn đang đọc: Jeunesse là gì | Tập đoàn Jeunesse Global ở đâu

Ai chính là người sáng lập ra Tập đoàn Jeunesse?

Randy Ray có văn bằng cử nhân tin học và cử nhân nghệ thuật chuyên ngành tâm lý học. Ông có hơn 42 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp máy tính, thiết kế, bán , và cài đặt phần cứng và phần mềm máy tính hơn 300.000.000$ .

Là thành viên nổi bật của các hệ thống lớn bao gồm Red Lobster của Mỹ, NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ), DOT (Cục quản lý đường sắt – Bộ Giao Thông Mỹ), lưu trữ máu cá nhân và trung tâm liên kết các cộng đồng ung thư của Mỹ (ICCA) Randy đã nhận được giải thưởng doanh nhân Florida của cả 2 năm 2003 , 2004 và đã được xếp trong danh sách “Ai là ai Quốc tế”( International Who’s Who)

Wendy , và Randy bắt đầu hành trình kinh doanh mạng từ vị trí nhà phân phối 18 năm trước đây và sau đó là chủ của các công ty MLM , và trợ giúp các công ty khác. Dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược của họ, các công ty đã phát triển mạnh.

Tìm hiểu thêm: Giấm gạo là gì? Cách làm giấm gạo ngon đơn giản tại nhà

Với văn phòng và trung tâm phân phối hoạt động ở trên toàn thế giới và một mạng lưới hơn 500.000 các nhà phân phối tại 215 quốc gia , và vùng lãnh thổ, họ đã trả hơn 122.5 triệu đô la hoa hồng cho các nhà phân phối.

Ai chính là người sáng lập ra Tập đoàn Jeunesse?

Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ, giao hàng tại nhà, nhân viên lập trình phần mềm chuyên nghiệp , một hệ thống Back Office độc quyền dựa ở trên web… tất cả chỉ chính là thí dụ nhỏ trong chuỗi các thành công họ đã tạo dựng được.

Tham khảo thêm: Nợ chính là gì vậy? các hình thức nợ

Các sản phẩm Jeunesse được hình thành đến từ các đột phá khoa học thiên tài, tập trung vào việc nâng cao sức khỏe, tuổi thọ & tái tạo tế bào. Giúp tăng cường sự trẻ hóa, làm chậm và chống lão hóa thông qua các ảnh hưởng đến từ cấp độ tế bào đối với cơ thể con người nên có thể giúp mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống sôi động & đầy màu sắc đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng & quan trọng nhất – Sự trẻ hóa.

Vì vậy, khi bạn biết đến các sản phẩm Jeunesse , và giới thiệu các sản phẩm này tới người thân, bạn bè, người quen…bạn cũng sẽ cảm giác tự hào vì đã giúp đỡ người khác, mang đến cho họ các sản phẩm thực sự thiết thực mà họ đang và cũng sẽ cần trong tương lai

Tập đoàn Jeunesse hoạt động trong lĩnh vực nào?

Jeunesse Global – công ty kinh doanh mạng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Orlando bang Florida, là công ty chuyên cung ứng các biện pháp chống lão hóa dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến như : Công nghệ tế bào gốc, công nghệ sửa điều trị gien( AND), , và các ứng dụng khoa học di truyền vì dinh dưỡng & sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất tại Mĩ với công thức sáng chế độc quyền của Jeunesse. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng , và trợ giúp Back Office đa ngôn ngữ, hệ thống đăng ký toàn cầu với phần mềm đã được lập trình nội bộ, Jeunesse đã vận hành hoàn chỉnh tại hơn 11 quốc gia trên thế giới, vận chuyển hàng hóa tới 84 quốc gia.

Tập đoàn Jeunesse hoạt động trong lĩnh vực nào

Jeunesse mang lại sự trẻ hóa cho cơ thể của bạn thông qua 4 yếu tố sáng tạo sau:

1. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc Hệ thống tăng cường trẻ hóa (YES) không các mang lại diện mạo trẻ trung. Mà đó là sự cảm nhận sức khỏe & tuổi trẻ lâu dài đến từ bên trong. Ngay cả các công nghệ khoa học mà chúng tôi ứng dụng cũng mới & tiên tiến nhất. Công thức sáng chế hiện đại của chúng tôi giúp mang lại tốt nhất thực tế – Sự Trẻ Hóa. 2. Con người Jeunesse chia sẻ một giá trị cảm xúc mà không một công ty kinh doanh mạng nào có được. Văn hóa của Jeunesse như một dòng chảy vẹn nguyên tới tận các giá trị cốt lõi đã được tạo nên bởi các người sáng lập. Dòng chảy đó đã ươm mầm cho bao trái ngọt – các mối quan hệ dựa trên nền tảng tôn trọng, tin tưởng & thân ái Đây là phần thưởng tuyệt vời mà thành viên đại gia đình Jeunesse toàn cầu đang từng ngày, từng giờ đã được trải nghiệm. 3. Cách thức trả thưởng (Shop phân phối truyền thống) Xem bài viết trả thưởng tại Web khác 4. Nền tảng công nghệ 4.0 & tiếp thị liên kết (affiliate) Jeunesse chưa thiết lập các chiến lược kinh doanh mạng cổ điển, truyền thống mà còn kết hợp công nghệ thế hệ mới với website nền tảng tiên tiến số 1 mà các nhà phân phối mong muốn kết hợp với tính năng tiếp thị liên kết giúp cho cho nhà phân phối dễ dàng tiếp cận đã được khách hàng tiềm năng hơn.

Jeunesse mang lại sự trẻ hóa cho cơ thể của bạn thông qua 4 yếu tố

VIDEO Liên Quan Công Ty và Sản Phẩm Jeunesse

Xem thêm: Techwear chính là gì vậy? Xu hướng thời trang hot nhất 2020 | SaigonSneaker

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM JEUNESSE GLOBAL

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIÁ RẺ

Địa chỉ : Hòa Bình, Quận Tân Phú, Tphcm

Sđt :0916 887 464

Gmail :tranquoctam6985@sentayho.com.vn

Website: sentayho.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN SẢN PHẨM JEUNESSE GLOBAL

1.

Xem thêm: Bản Remux Là Gì Nhỉ?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Môn Thể dục tiếng anh là gì vậy? ⭐️