Melinh PLAZA Hà Đông – Điểm vàng mua sắm tháng khuyến mại 2013

Đến hẹn lại lên, người dân Thủ đô lại háo hức chờ đón sự kiện lớn và vô cùng có ý nghĩa đối với người tiêu dùng – Tháng khuyến mại Hà Nội.

Đây là một trong những sự kiện mua bán sôi động diễn ra đều đặn vào tháng 11 hàng năm cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng Thủ đô, các tỉnh, thành lân cận và du khách quốc tế.

Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được tạo điều kiện mua sắm hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và hấp dẫn.


Khu ẩm thực và các gian hàng tại đây luôn tấp nập người qua lại.

Tháng khuyến mại Hà Nội còn là một sân chơi cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp và là dịp để nhiều doanh nghiệp có những hành động tích cực vì người tiêu dùng đồng thời tạo cơ hội tốt để người dân có thể mua được sản phẩm, dịch vụ có chất lượng với giá cả hợp lý.

Hưởng ứng tháng khuyến mại này, Melinh PLAZA Hà Đông đã đăng ký tham gia và là một trong những điểm vàng khuyến mại lớn nhất trên toàn TP. Trung tâm thương mãi sẽ thực hiện chương trình khuyến mại “Melinh PLAZA Hà Đông – Điểm vàng mua sắm tháng khuyến mại” với hàng nghìn sản phẩm giảm giá lên tới 50% cùng nhiều quà tặng có giá trị.

Tháng 10 vừa qua, chương trình khuyến mại và tặng quà miễn phí nhân dịp Melinh PLAZA Hà Đông tròn một tuổi cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Tiếp nối sự thành công đó, chương trình “Melinh PLAZA Hà Đông – Điểm vàng mua sắm tháng khuyến mại” sẽ là đợt khuyến mại lớn chưa từng có và kéo dài nhất trong năm của Melinh PLAZA Hà Đông.


Trung tâm chiếu phim Lotte Cinema nằm trong trung tâm là một trong những địa điểm giải trí hấp dẫn đối với khách hàng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2013. Trong đó, vào hai ngày vàng 16 &17/11/2013, Trung tâm thương mại tổ chức chương trình “Quầy hàng giá sốc” với rất nhiều sản phẩm đồng loạt giảm giá sâu thuộc nhiều ngành hàng như đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất, thời trang… với chất lượng cao và chính sách hậu mãi tốt.

Với chương trình khuyến mại này, Melinh Plaza Hà Đông hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm, đồng thời đây cũng hành động thay lời tri ân của Melinh Plaza Hà Đông gửi tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Melinh PLAZA Hà Đông trong suốt hơn một năm vừa qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0983 278 099 hoặc tham khảo thông tin trên website: www.melinhplazahadong.com; www.noithat.biz; www.melinhhypermarket.com.vn

Vĩ Vĩ