Hỏi đáp

Môn Thể dục tiếng anh là gì vậy? ⭐️

Môn thể dục tiếng anh là gì? Môn thể dục trong tiếng anh được viết như thế nào? Đây có lẽ chính là câu hỏi đã được nhiều người nhắc đến khi chưa biết trong tiếng anh, môn thể dục viết như thế nào? Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

1. Môn thể dục tiếng anh chính là gì vậy?

Môn thể dục tiếng anh chính là Physical Education.

Bạn đang xem: Môn thể dục tiếng anh chính là gì

Bạn đang đọc: Môn Thể dục tiếng anh là gì vậy? ⭐️

Môn thể dục là một môn đã được giảng dạy trong tất cả các cấp học từ tiểu học cho đến đại học ở nước ta, đây tất cả các hoạt động của cơ thể mọi người nhằm nâng cao hoặc duy trì sức khỏe.

Môn thể dục giúp duy trì sức khỏe, giảm , duy trì cân nặng, hạn chế các bệnh liên quan đến hệ tim mạch, trau đồi nguy cơ thể dịch thể thao của bản thân.

2. một vài đến từ vựng liên quan đến môn thể dục trong tiếng anh

Warming up ( động đến từ ): Làm nóng lênHIT: Rèn luyện ở cấp độ caoSET: Hiệp / đợt. Trong các bài tập môn thể dục thường chia làm các hiệp / đợt khác nhau tùy thuộc vào mỗi động tác,Exercise: Bài tập thể dụcRM: mức tạ tối đaOver training: Tập luyện quá sức, nghĩa chính là tập ảnh hưởng ngoài sức chịu đựng của cơ thể chúng ta, khiến cơ thể khó chịu , khó hồi phục.Shoulder (Deltoids): Cơ vai, cơ deltaLower Back: Cơ lưng dưới.Traps (Trapezius): Cơ cầu vai, nơi nối 2 bờ vai với nhauNeck: Cơ cổ, cơ chịu trách nhiệm nối đầu với phần còn lại của cơ thểCalves: Cơ bắp chuốiMiddle Back: Cơ lưng giữa, Cơ lưng rộng

Tìm hiểu thêm: Proforma là gì vậy? Tất Tần Tật Về Hóa Đơn Chiếu Lệ Pro Forma

Tham khảo thêm: [CTR Là Gì] – Phương Pháp Tính CTR Trong Adwords | sentayho.com.vn

Trên đây là một vài đến từ vựng liên quan đến môn thể dục trong tiếng anh. mọi người có thể tham khảo thêm để sử dụng cho phong phú, đúng ngữ pháp.

3. thí dụ câu về môn thể dục tiếng anh

Ở trường, anh ấy không thể học môn thể dục vì vậy anh ta thường bị các bạn học chế nhạo.At school, He was barred from gymnastics and thus became a target of ridicule among my classmates.

Anh ta không khuyến khích chúng tôi chế độ ăn uống hoặc môn thể dục nào.He does not endorse us any particular diet or exercise routine.

Peter rời khỏi trường vào mùa hè năm 2021 với điểm A ở môn Thể dụcPeter left school in the summer of 2005 with a Grade A in PE

Bóng đá , và các môn thể dục khác có thể giúp tâm trạng mọi người bớt tiêu cựcFootball and other forms of exercise can lessen negative emotions.

Xem thêm: Tìm hiểu về BUS CPU , và cách xem thông số RAM trên máy tính – sentayho.com.vn

Mối bận tâm của tôi chính là chơi thể thao, đặc biệt đối với môn thể dục dụng cụ.My real interest was in sports activities of all kinds but particularly gymnastics.

môn thể dục tiếng anh chính là gìmôn thể dục tiếng anh chính là gì

Các học sinh đó bị trượt môn thể dục vì vậy hậu quả là tất cả phải học lại năm đầuEventually, the students failed the physical education class and as a result had to repeat the first grade

Tại đây, Peter dạy các môn trong đó có Thể dục.Peter still teaches courses there.

Mari đã dạy môn thể dục tại các trường trung học phổ thông trên khắp Ha Noi từ năm 2015 đến năm sentayho.com.vn taught physical education ( giáo dục thể chất ) at secondary schools throughout Ha Noi between 2015 and 2021

Như vậy ở trên đây chính là giải đáp cho thắc mắc môn thể dục tiếng anh là gì. Cùng với đó chính là cung ứng thêm các từ vựng liên quan đến chủ đề , một vài câu thí dụ sử dụng. Hi vọng sentayho.com.vn đã mang đến cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dân tộc Kinh tiếng Anh là gì vậy?

Xem thêm: Dùng D ̀U ĂN với quan hệ tình dục có nguy hiểm?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Đa cấp là gì vậy? Bán hàng đa cấp là gì vậy? Tìm hiểu từ A