Hỏi đáp

Ngày Thanh Trừng là gì? Mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết

Ngày Thanh Trừng là gì, Ngày Thanh Trừng có thật không, review nội dung dàn diễn viên Ngày Thanh Trừng, mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn không biết.

Tác phẩm kinh dị bất ngờ The Purge đã trở thành thương hiệu đặc trưng của Blumhouse Productions, , và đây là cách xếp hạng của từng bộ phim , và mùa truyền hình cho đến nay.

Ngày thanh trừng là gì

Được làm chỉ với 3 triệu đô la, bộ phim Purge ban đầu đã chứng tỏ chính là một thành công lớn cho tất cả những người tham gia, thu về 89 triệu đô la ở trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc: Ngày Thanh Trừng là gì? Mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết

Ngày Thanh Trừng chính là gì?

Ngày Thanh Trừng làThe Purge là một khái niệm nơi luật pháp ngừng được thực thi và những kẻ điên rồ trên thế giới buông lỏng , thực hiện bất cứ điều gì họ muốn mà chưa có hậu quả. Nhưng nó đã từng xảy ra trước đây, và nó đúng như những gì bạn mong đợi, giết người, hỗn loạn , và hoàn toàn vô chính phủ, khi xã hội triệu chứng kiến ​​điều tồi tệ số 1 ở con người.

Nếu bạn chưa nghe nói về Ngày Thanh Trừng (The Purge), đây chính là một loạt phim nổi tiếng, trong đó một đêm trong năm chúng ta có thể thực hiện bất cứ điều gì họ muốn mà không bị giới hạn bởi các quy tắc hoặc luật pháp. Về cơ bản, trong 12 giờ, mọi thứ đều diễn ra , và đã được chính phủ hỗ trợ do tỷ lệ tội phạm giảm, kiểm soát dân số , và doanh thu đến từ vũ khí và an ninh.

Mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn không biết

Tìm hiểu thêm: Phố đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới: 2 cô đào từng phục vụ 355.000 người đàn ông và bí mật luôn gây tò mò ẩn sau mỗi ô cửa màu đỏ quyến rũ

Thành công đến nỗi nhượng quyền thương mại The Purge được triệu chứng minh chính là Blumhouse đã có thể chuyển nó thành một bộ phim truyền hình phát sóng ở trên USA Network, bản thân bộ phim này chưa hẳn chính là chớp nhoáng, đã phát sóng hai mùa hoàn chỉnh.

Với việc The Forever Purge hiện đang ra rạp, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để xem xét toàn bộ loạt phim này, trong trường hợp đây thực sự là kết thúc.

Trong bài viết này, hoctuvangiamsat.com chia sè xếp hạng phim Ngày Thanh Trừng (The Purge) từ chưa hay là đến hay nhất.

7. The Purge Season 1 (2018)

The Purge mùa 1 đã được phát sóng tại Hoa Kỳ vào năm 2018 , phần lớn, đã chuyển thể thành công nhượng quyền thương mại sang màn ảnh nhỏ.

Phần 1 của The Purge tập trung vào một nhóm những người dường như chưa liên quan khi họ bắt đầu sống sót qua Đêm thanh trừng, tham gia vào nó, hoặc đề nghị bản thân đã được thanh trừng. Rốt cuộc, một số thực sự tin vào nguyên nhân NFFA.

Shopee flash sale chính là gì? Cần lưu ý gì khi mua hàng Flash Sale

Một trong những vấn đề lớn nhất với phần 1 chính là việc thiết lập trở nên lặp đi lặp lại và mặc dù câu chuyện của các nhân vật kết thúc với nhau, nhưng cách điều đó xảy ra không có gì quá ngạc nhiên.

Theo một số cách, phần 1 giống như một cuộc Thanh trừng kéo dài bộ phim. Nó chưa hoàn toàn tệ, nhưng nó là điểm kém số 1 của nhượng quyền thương mại.

6. The Purge (2013)

Rõ ràng, việc xếp hạng bản gốc của The Purge năm 2013 ở gần cuối danh sách này cũng sẽ truyền cảm hứng cho sự phẫn nộ từ nhiều người hâm mộ tận tâm.

Để chắc chắn, vị trí của The Purge ở đây không phải là một bản cáo trạng của bộ phim. Đối với những gì nó làm, nó thực hiện tốt. Điều khiến The Purge cuối cùng trở thành phim ít số 1 trong loạt phim của nhượng quyền thương mại là phạm vi tránh của nó.

Trong khi nhà biên kịch / đạo diễn James DeMonaco Chia sẻ thành công khái niệm khéo léo về khoảng thời gian 12 giờ hàng năm trong đó tất cả tội phạm đều hợp pháp, bộ phim đầu tiên này về cơ bản chỉ là một bộ phim kinh dị xâm lược nhà được tôn vinh, một thứ mà thể các loại kinh dị không bao giờ thiếu.

Các màn trình diễn chính tuyệt vời của Ethan Hawkevà Lena Headey nâng tầm tài liệu, và bước ngoặt cuối cùng của người hàng xóm chống lại người hàng xóm thật thú vị, nhưng mọi phần tiếp theo của bộ phim đều có nhiều quyền tự do hơn để khám phá thêm thế giới của Purge.

5. Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên (2018)

The First Purge 2018 là một phần bổ sung thú vị cho nhượng quyền thương mại và có một số nhân vật thú vị, nhưng một yếu tố giữ nó lại là vị thế của nó như một phần tiền truyện.

Đặc biệt là trong thể các loại kinh dị, phần tiền truyện có xu hướng đặt trần cho những gì có thể hoàn thành, vì chúng ta xem đều biết điều gì cũng sẽ xảy ra tiếp theo trong dòng thời gian.

Trong khi The First Purge có một số điều thú vị để nói về hoàn cảnh của người nghèo , và sự ngược đãi người da màu ở các thành phố lớn của Mỹ, lấy bối cảnh ở Đảo Staten, chưa bao giờ nghi ngờ rằng đêm Thanh trừng tổng thể cũng sẽ là một thành công cho kẻ xấu, vì có nhiều cuộc Thanh trừng “thành công” sắp tới.

Sự lãng phí của Cuộc thanh trừng đầu tiên đối với Marisa Tomeitrong một vai trò vô nghĩa cũng khá đáng ngờ. Dù vậy, The First Purge chắc chắn vẫn rất đáng xem cho người hâm mộ.

4. The Purge Season 2 (2019)

The Purge mùa 2 đã kết thúc một cải tiến lớn so với mùa 1, , và lý do chính cho điều đó chính là sự sáng tạo. Thay vì chỉ đọc lại sự hỗn loạn của Đêm thanh trừng, phần 2 chọn tập trung vào hậu quả, kể câu chuyện của các nhân vật sống sót qua đêm, chỉ để thấy cuộc sống của họ thay đổi sau đó.

Phân các loại các cơ sở khám, chữa bệnh theo 3 tuyến chuyên môn, kỹ thuật | Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Một số bị chấn động tinh thần bởi quãng thời gian họ phải trải qua để tồn tại, trong khi những người khác đang tự hỏi tại sao họ lại bị nhắm mục tiêu, trong một trường hợp là bởi một sát thủ.

Người hâm mộ thậm chí còn được xem bên trong hàng ngũ NFFA, khi một trong những nhân vật chính làm việc cho tổ chức, chỉ để phát hiện ra rằng các đồng nghiệp của anh ấy dường như đã biến mất. Mặc dù vẫn có lượng bạo lực phù hợp, The Purge mùa 2 vẫn kiếm đã được điểm khi vượt ra ngoài vòng cấm.

3. Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn

Trong khi người sáng tạo nhượng quyền thương mại James DeMonaco gần đây đã trêu chọc rằng có thể cũng sẽ có Purge 6 sau cùng, nhưng nếu The Forever Purge kết thúc câu chuyện, đó chưa phải là một sự kiện tồi.

Mặc dù không phải chính là một bộ phim tuyệt vời, The Forever Purge khá hay là và sẽ mang đến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt sự hỗn loạn bạo lực mà họ yêu thích và mong đợi đến từ tài sản này.

Tiếp tục Đêm thanh trừng liên tục cho phép sự kinh hoàng diễn ra trong ánh sáng ban ngày lần đầu tiên và nó mang lại cảm thấy tận thế thực sự cho quy trình tố tụng. Forever Purge cũng đã được dàn dựng rất tốt, dẫn đến một số nhân vật rất dễ bắt nguồn, , và một số nhân vật rất nhiều dễ bị ghét.

2. The Purge: Anarchy (2014)

Sau khi The Purge (2013) đặt ra bàn , và thiết lập khái niệm, The Purge: Anarchy đã đưa nó đến sự phát triển hợp lý của nó, giao dịch một bối cảnh ngột ngạt duy số 1 cho toàn bộ thành phố đang bị bao vây.

The Purge: Anarchy cũng Chia sẻ một anh hùng thích hợp cho nhượng quyền thương mại là Leo Barnes ( Frank Grillo ), người chưa phải là một người nam giới hoàn hảo, nhưng chính là một người tốt bụng, có đạo đức , và cố gắng hết sức để bảo vệ những người kém khả năng tự vệ khỏi bị tấn công.

Mặc dù đã được phát hành chỉ một năm sau đó, Anarchy cảm thấy rất khác so với tiền thân của nó, thu gọn nó ở quy mô tuyệt đối, cung ứng nhiều nhân vật hơn để bắt nguồn , chống lại, , thậm chí còn trở nên lo lắng hơn.

1. Ngày Thanh Trừng: Năm Bầu Cử (2016)

Đúng thời điểm hoàn hảo để phát hành vào cùng năm diễn ra một trong những cuộc bầu cử tổng thống bị chia rẽ số 1 trong lịch sử hiện đại của Hoa Kỳ, The Purge: Election Year đã đi một chặng đường dài khi tiết lộ cách mà những Người cha sáng lập mới của Hoa Kỳ có thể đạt được quyền lực mà họ cần để thành lập.

Purge, những ý tưởng sẽ được khám phá thêm trong The First Purge. Năm Bầu cử nói rõ rằng phần lớn mục tiêu thực sự của Đêm thanh trừng chính là tiêu diệt dân số của những người mà giai cấp thống trị coi là chưa mong muốn, giải phóng nhiều tài nguyên hơn cho những người còn lại.

Trong khi chính trị gia chống Thanh trừng Charlie Roan (Elizabeth Mitchell) kết thúc bộ phim bằng cách giành chức tổng thống với sự giúp cho đỡ của Leo Barnes, chiến thắng đó được tiết lộ là chỉ thoáng qua trong The Forever Purge.

Thách thức trong chẩn đoán hội triệu chứng chồng lấp Hen-COPD (ACOS)

Tìm hiểu thêm: What is an Exabyte? How Big Is It Really?