Hỏi đáp

các Kỹ Năng Cần Có Của PG Sampling Sản Phẩm

Sampling sản phẩm chính là gì vậy?

Sampling sản phẩm hay phát mẫu dùng thử chính là một trong các hình thức marketing rất nhiều phổ biến đối với ngành hàng tiêu dùng nhanh; thực phẩm và đồ uống. Vì hoạt động sampling cho sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đối với 1 sản phẩm mới; đến từ đó khách hàng trực tiếp đánh giá đã được sản phẩm , và cân nhắc việc ra quyết định mua hàng.

Tùy mỗi chương trình, mỗi nhãn hàng, mỗi địa điểm tổ chức sẽ có các yêu cầu khác nhau dành cho PG; PB phát sampling sản phẩm; Tại Truyền thông Phan Đăng, nhân sự phát PG Sampling sản phẩm luôn đạt được các kỹ năng cơ bản sau:

Bạn đang xem: Pg sampling chính là gì

Bạn đang đọc: các Kỹ Năng Cần Có Của PG Sampling Sản Phẩm

Nhân viên PG Sampling sản phẩm cần ngoại hình tốt

Ngày nay ngoại hình đã trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của một PG chuyên nghiêp bởi họ là đại diện cho sản phẩm, thương hiêu , và công ty. PG sampling sản phẩm có thể được ví như một sợi dây kết nối, đưa khách hàng đến với công ty, giúp cho họ thêm yêu thương hiệu và sản phẩm. Chính vì thế mà ngoại hình của PG, PB vô cùng quan trọng. Ngoại hình dễ thương, thiện cảm, cao ráo, ưa nhìn khi nào cũng chiếm được cảm tình hơn đến từ cái nhìn đầu tiên.

Chiều cao cần có của nhân viên PG samping chính là 1.57m đối với PG (nữ) , 1,60m đối với PB (nam)

PG Sampling sản phẩm cần nguy cơ giao tiếp tốt

Tìm hiểu thêm: Thực Đơn Keto Giảm Cân Cấp Tốc Trong 7

Giao tiếp là một kỹ năng mềm cơ bản , cần thiết đối với mọi đối tượng. Kỹ năng giao tiếp chính là tập hợp các quy tắc, nguyên tắc đã được rút ra từ thực tế hàng ngày để giúp PG tiếp thị sản phẩm truyền tải thông tin một cách tốt nhất nhất. PG giao tiếp tốt thì cũng sẽ dễ dàng tạo ấn tượng; bắt chuyện đã được với khách hàng; khéo léo mời họ dùng thử sản phẩm; giữ chân khách hàng để Chia sẻ đến họ thông tin sản phẩm. Và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Am hiểu thông tin về sản phẩm cần phát Sampling

Xem thêm: Phong Nhiêu Là Gì – Sinh Sản Có Trách Nhiệm

Rất nhiều công ty cung cấp nhân sự PG phát sampling khá xem nhẹ phần thông tin sản phẩm trong quá trình đào tạo. Nhân sự PG sampling cũng học qua loa , và không chú tâm; nhưng chúng ta chưa biết đây là yếu tố cốt lõi để các bạn có thể giới thiệu đến khách hàng và thuyết phục họ.

Tuy nhiên đối với Truyền thông Phan Đăng, kiến thức tạo nên sức mạnh , đối với PG sampling sản phẩm nói riêng , và với nhân viên bán hàng nói chung; hiểu biết về sản phẩm cũng sẽ giúp họ bán đã được nhiều hàng hơn. Và hiểu biết về sản phẩm cũng sẽ chính là chìa khóa giúp cho PG thực hiện cộng việc hiệu quả nhất hơn. Vì suy cho cùng; khi mua hàng khách hàng cần số 1 chính là một sản phẩm tốt; đáp ứng đã được nhu cầu của họ.

Khả năng chịu áp lực tốt

Mỗi công việc đều có các áp lực và thử thách khác nhau; Khả năng vượt qua áp lực , và biết tạo tâm lý ổn định trong công việc là bí quyết , và năng lực của mỗi người. Hiện nay có nhiều công ty cũng sẽ áp doanh số cho các bạn PG; PB phát hay đặt ra 1 ngày chúng ta phải phát được bao nhiêu mẫu dùng thử; lấy được thông tin của bao nhiêu khách hàng; Chính vì thế các bạn phải thực hiện việc nghiêm túc , cố gắng hết sức để bảo đảm đạt được các KPI đặt ra.

Khi đạt được doanh số, không chỉ các nhân viên PG sampling sản phẩm mà hầu như các nhân viên khác cũng đều có các phần thưởng rất xứng đáng.

Kỹ năng xử lý tình huống

Nếu khách hàng giận dữ hoặc có thái độ không hài lòng, PG phát Sampling có thể xử lý được tình huống ngay lập tức không??! Tại truyền thông Phan Đăng, PG bắt buộc phải luôn giữ đã được thái độ bình tĩnh trong mọi trường hợp; xử lý tình huống khéo léo với mục tiêu để lại hình ảnh đẹp số 1 về nhãn hàng trong mắt khách hàng.

Đặc biệt, đối với một vài sản phẩm đặc thù phải thực hiện việc trong môi trường nhạy cảm như quán bar; quán nhậu,… các bạn PG PB cần có bản lĩnh để xử lý đã được các tình huống xảy ra bất ngờ.

Công việc của PG Samping sản phẩm

Tham khảo thêm: Limited là gì vậy? Hiểu cách dùng từ này như 1 người bản địa

PG PB sampling là một công việc tương đối vất vả vì chưa phải khách hàng nào cũng sẵn lòng dừng lại để dùng sản phẩm dùng thử và nghe Chia sẻ về thông tin sản phẩm. Hơn nữa rất nhiều khó để khách hàng cung ứng thông tin cá nhân. Do vậy mọi người PG PB phát sampling cần có khả năng thuyết phục tài tình để hoàn thành tốt công việc và đạt được KPI đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ: Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: sentayho.com.vn – sentayho.com.vn

Fanpage: sentayho.com.vn/truyenthongphandang/

Xem thêm: Phương Pháp Dị nhân thế hệ mới kết nối với các phim X-Men – Phim chiếu rạp – sentayho.com.vn

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Hàm PMT trong excel