Hỏi đáp

PG A là gì? PG A khác gì PG B

Tiệc A chính là ‘tiệc nhạy cảm’, và nếu chấp nhận làm PG tiệc A đồng nghĩa phải chiều chuộng khách… tới bến. Và, những điều nghe thấy mà đau đớn lòng…

PB, PG là viết tắt của cụm đến từ Promotion Boy , và Promotion Girl dùng để chỉ những chàng trai, cô gái có ngoại hình, chiều cao lý tưởng từ 1m60 (đối với nữ) , từ 1m70 (đối với nam), gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt…… để thực hiện các công việc hoạt náo viên, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đại diện thương hiệu trong các chiến dịch Marketing hoặc xuất hiện trong các buổi quảng cáo, các event lớn nhỏ…

Pg a chính là gì

Tìm hiểu về ròng rọc cố định? Giải đáp kiến thức vật lý 6

Bạn đang đọc: PG A là gì? PG A khác gì PG B

Lương của PG, PB thường được trả theo giờ hoặc ngày tùy theo chế độ. Tuy nhiên, mức lương này rất hấp dẫn, có thể nói đây chính là công việc “nhẹ nhàng lương cao”.

1. PG A chính là gì?

PGA là cách nói ngắn gọn của PG tiệc A. Đây chính là một loại hình dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu tìm người đi dự tiệc cùng. Ban đầu chỉ đơn thuần chính là đi tiệc cùng, đi hát karaoke, giả thư ký hoặc người yêu của khách hàng để đi tiếp bạn bè hay đối tác. Nhưng sau đó do nhu cầu của khách hàng, nó biến tướng sinh ra “tiệc A” – một dạng mua bán dâm trá hình.

PGA có tần xuất làm việc ít hơn hẳn so với những cô gái bán hoa thông thường. Có những cô chỉ nhận 1 tuần một show, thậm chí chỉ vài ba show một tháng. Chính vì vậy mà chất lượng phục vụ của những cô gái này thường chuyên nghiệp và đem lại trải nghiệm tốt hơn hẳn so với những cô gái gọi thông thường. Họ có khá nhiều thời gian rảnh để đi tập gym, spa chăm sóc sức khỏe cũng như nhan sắc, cũng vì vậy mà giá thuê họ cũng cao hơn rất nhiều nhiều thường là 2-3 triệu/lần, đôi khi chính là hàng chục hàng trăm triệu tùy thuộc vào độ nổi tiếng như diễn viên hay người mẫu.

Tìm hiểu thêm: AIM ACADEMY | Blog

SỰ KHáC BIỆT GIỮA ĐỒNG BỘ HóA Và SAO LƯU | SO SáNH SỰ KHáC BIỆT GIỮA CáC THUẬT NGỮ TƯƠNG TỰ – CÔNG NGHỆ – 2022

Đối tượng ưa thích của PGA là những người nam giới trên 30 tuổi bởi đây chính là những người chín chắn , kín đáo, PGA rất nhiều sợ lộ danh tính cá nhân của họ bởi phần nhiều bản thân họn cũng là hot girl ở trên facebook, người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

2. PG B là gì?

– PG tiệc B là một mảng của PG dự tiệc chính là một phân khúc của nghề PG (Promotion Girl)dịch vụ PG tiệc B ra đời là hoàn toàn nghiêm túc và lành mạnh.

– Công việc của PG tiệc B gồm những gì? Các công việc đặc trưng của PG tiệc B đó là dự tiệc cùng với khách hàng, đối tác theo những hình thức sau đây:

Nhiễu cao tầng , và bộ lọc nhiễu cao tầng AC (AC line filter) EMI – Giải pháp , và thiết bị thông minh chính hãng

– Là thư ký , trợ lý của khách hàng tại những Hội Thảo, Event, Hội Nghị.– Đóng vai là: ” các bạn Gái, Bạn Đồng Hành, Người Yêu, các bạn Bè ” của khách hàng tại các dịp như: Lễ, Tết, Ngày Cuối Tuần, Sinh Nhật, Kỷ Niệm…– Dự tiệc cùng với khách hàng tại các địa điểm được xác đinh rõ ràng cùng với các bạn Bè, Gia Đình hoặc Người Thân của khách hàng. P/s: Trong những trường hợp số 1 định, có thể đi theo tour dài , và ngắn ngày trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm: Compound (COMP) là gì? Những điều cần biết về COMP token 2020