Hỏi đáp

ShopeePay | Tin tức

AirPay chính là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng , tiện lợi với cuộc sống hiện đại.

Trong đó, ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán đến từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

Bạn đang xem: Thanh toán airpay chính là gì

2595

Bạn đang đọc: ShopeePay | Tin tức

Đặc biệt khi dùng AirPay ở trên hệ điều hành Android, người dùng có thể nạp Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4) trực tiếp, nạp RP cho game Liên Minh Huyền Thoại và nạp cho các tựa game đình đám khác trong tích tắc với mức ưu đãi cực hấp dẫn.

AirPay chính là sản phẩm của Công ty Cổ phần AirPay đã được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Bên cạnh đó, AirPay chính là một trong các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee. AirPay luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt số 1 cho người dùng với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại thanh toán chưa dùng tiền mặt.

I. Các tính năng và ưu điểm của ví điện tử AirPay

2973

Tìm hiểu thêm: Trợ cấp thôi việc tiếng Anh là gì?

Giao dịch không dùng tiền mặt

Giao dịch không dùng tiền mặt, một vài giao dịch miễn phí bao gồm: Nạp – Chuyển – Nhận tiền giữa các ví, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ. Thao tác được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đơn giản.

Thanh toán đa dạng nhiều dịch vụ

Ví điện tử di động AirPay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân như nạp điện thoại nhanh chóng hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp một cách dễ dàng. Bên cạnh các tiện ích cơ bản, Ví điện tử AirPay còn mang lại nhiều dịch vụ kết nối như đặt thức ăn trực tuyến, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến,…Tất cả đều đã được thực hiện ở trên thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khuyến mãi cực hấp dẫn

Chào đón khách hàng mới với ưu đãi cực hấp dẫn. Thường xuyên phát hành nhiều chương trình khuyến mãi với cả người dùng mới lẫn người dùng cũ để khách hàng có thể trải nghiệm thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đa dạng, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm đã được nhiều thời gian

Xem thêm: Cấu trúc Have got và cách dùng [CHUẨN XÁC] – Step Up English

Không cần phải phải chạy đến các điểm dịch vụ để thanh toán, với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán mọi hóa đơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm đã được rất nhiều nhiều thời gian.

Nạp game dễ dàng (HĐH Android)

Ví điện tử AirPay trên hệ điều hành Android cung ứng dịch vụ nạp nhanh Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4), game Blade and Soul , và game Liên Minh Huyền Thoại.

An toàn bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS

Được xây dựng ở trên nền tảng công nghệ , tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, AirPay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng , và thông tin thanh toán của người dùng luôn đã được bảo mật. Mọi thao tác đăng nhập vào ví, thực hiện giao dịch đều cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh.

II. Phương Pháp tải ứng dụng AirPay

Hiện ví điện tử AirPay đang trợ giúp hai nền tảng hệ điều hành Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên), bạn có thể:

● Truy cập ứng dụng CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS.

● Tìm kiếm theo từ khóa “AirPay” , tải ví điện tử AirPay về thiết bị di động của bạn.

● Hoặc tải trực tiếp tại link sau:

Android: Click tại đây

iOS: Click tại đây

III. Cách cài đặt , và đăng ký dịch vụ

1. Đối với người dùng không đăng ký sử dụng ví điện tử AirPay, vui lòng làm các thao tác như sau:

Xem thêm: CÁC LOẠI DIỆN TÍCH TRONG DỰ ÁN CHUNG CƯ VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ – Remaps – Tin tức & Kiến thức Bất động sản

Bước 1: Chọn Đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại.

● Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS đến số điện thoại đăng ký.

2. Đối với người dùng đã đăng ký sử dụng ví điện tử AirPay, người dùng đăng nhập ứng dụng chỉ bằng số điện thoại đã đăng ký:

● Bước 1: Chọn Đăng nhập.

● Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký AirPay.

● Bước 3: Nhập mã xác minh đã được gửi qua SMS.

IV. các cách nạp tiền vào ví AirPay như sau:

2599

Trân trọng!

Khách hàng có thể liên hệ ShopeePay để đã được hỗ trợ:

Hotline: 1900 6906 (hỗ trợ 24/7. Cước phí: 1,000đ/phút)

Email: hotro@shopeepay.com

Fanpage: fb.com/ShopeePayVN

Xem thêm: Bình giảng là gì vậy? Lời bình là gì vậy? Sự khác biệt giữa phân tích , và bình giảng

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Tiềm lực là gì vậy? các tiềm lực trong kinh doanh hữu ích nhất