Hỏi đáp

Silverlight là gì vậy? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Bạn đang thắc mắc Silverlight là gì? Microsoft silverlight có cần thiết không! Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tải miễn phí dụng cụ này về máy. Chúng ta cùng bắt đầu nhé/

Silverlight là gì vậy?

Nhiều bạn còn không bao giờ tiếp cận tới Silverlight. chúng ta đang thắc mắc đây chính là gì , tác dụng của nó chính là gì đối với máy tính. Vậy Microsoft Silverlight chính là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về dụng cụ này nhé.

Bạn đang xem: Microsoft silverlight chính là gì

Bạn đang đọc: Silverlight là gì vậy? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Microsoft Silverlight chính là một plug-in mạnh mẽ của trình duyệt, nó hỗ trợ bạn xem phim, hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Nó có nguy cơ xử lý tập tin hình ảnh, video dưới nhiều định dạng khác nhau , chất lượng lên đến 720p. Có thể nói đây chính là công cụ trợ giúp xem video tốt nhất hiện nay.

Bạn không nên bỏ qua:

Tải gom player – Phần mềm xem video ở trên máy tính tốt nhất

MS Silverlight là một plugin tích hợp ở trên trình duyệt do Microsoft phát hành, một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng với nhiều phần mềm như Office hay hệ điều hành Windows.

Tìm hiểu thêm: &quotCarry Out&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, thí dụ trong Tiếng Anh

Chức năng chính

Tham khảo thêm: Cho Mình Hỏi Về Photodex Presenter Là Phần Mềm Gì, Download Proshow Producer Full

Vậy bạn có thắc mắc chức năng của microsoft silverlight chính là gì? Có nên cài nó cho máy tính của mình hay không?

Dưới đây chính là một vài chức năng thú vị mà dụng cụ này mang lại cho bạn.

Hỗ trợ xem video hình ảnh trên trình duyệt. Nó trợ giúp cho việc truyền trải hình ảnh , video chất lượng cao không chỉ giúp bạn dễ dàng xem phim trên trình duyệt mà còn cải thiện chất lượng hình ảnh, video.Bạn có thể xem phim với chất lượng hd và các loại bỏ hiện tượng giật lang khi xem video toàn màn hình hay nhiễu âm thanh khi xem video nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt web.Bạn có thể cài công cụ cho chrome hay tải silverlight cho firefox một cách dễ dàng giúp cho bạn xem phim tốt hơn khi lướt web.Bên cạnh đó, Nó trợ giúp bạn xem video với nhiều định dạng khác nhau , phổ biến như FLV, MP4…Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Windows 32bit , và 64bit với giao diện đơn giản cũng sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu xem phim của bạn.

Giờ bạn đã có câu trả lời cho việc cài microsoft silverlight để làm gì rồi phải không!

Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Nếu bạn thường gặp xem phim, nghe nhạc, xem hình ảnh hay là flash quảng cáo đôi lúc sẽ gặp trường hợp không thể xem hoặc chưa thể hiện thị. nguyên do củ yếu ở đây chính là do máy tính của bạn không có công cụ bổ trợ cho trình duyệt để xem video trên trang web.

Một trong các công cụ trợ giúp xem video trên trình duyệt chưa thể bỏ qua đó chính là phần mềm Silverlight do Microsoft phát hành. Nó cũng sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng chưa thể hiện thị video do thiếu plugin hoặc flash trên trình duyệt.

Tải Silverlight Chrome / firefox

Silverlight chính là gì vậy? Microsoft Silverlight có cần thiết không?Silverlight là gì vậy? Microsoft Silverlight có cần thiết không?Silverlight là gì vậy? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Tham khảo thêm: &quotHệ Số&quot trong Tiếng Anh chính là gì: Định Nghĩa, thí dụ Anh Việt

Xem thêm: foobar2000 hoặc tải kmplayer

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Việc cài đặt công cụ này chưa quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện các bước mà mình hướng dẫn dưới đây nhé.

Tải Silverlight 5 mới nhất tại link của softbuzz.Giải nén file chỉ bằng phần mềm giải nén.Chạy file “microsoft-silverlight-51509180.exe” để tiến hành cài đặt.Bỏ tích “Make Bing my search engine*” , “Make MSN my homepage*” trước khi cài đặt.Tiền hành cài đặt phần mềm bình thường.

Lời kết

Plugin Silverlight for Chrome hay Firefox sẽ chính là công cụ chưa thể thiếu ở trên trình duyệt của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải silverlight tại sentayho.com.vn , và cài về máy tính để có các phút giây giải trí thư giãn hoàn hảo, tuyệt vời.

Cảm ơn Bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên LIKE , SHARE nếu nó giúp ích cho bạn nhé!

Biên soạn bởi Softbuzz

Xem thêm: &quotCơm Tấm&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, thí dụ Anh Việt

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Dàn ý nghị luận về ý nghĩa của việc cho đi trong cuộc sống (ngắn gọn, hay nhất)