Hỏi đáp

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm

Sơn căn chính là một phần không thể thiếu ở trên khuôn mặt, nó đánh giá phần nào số mệnh, tính cách của một người. Người có sơn căn càng cao, thẳng và ngay ngắn thường có cuộc sống giàu sang, sung túc. Vậy sơn căn chính là gì? Nằm ở vị trí nào ở trên gương mặt? Hãy cùng ngayam xem tướng sơn căn dự đoán vận mệnh tương lai.

Sơn căn là gì?

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-1

Sơn căn chính là gì

Bạn đang đọc: Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm

Theo nhân tướng học thì sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Vị trí sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. Vì vậy người có sơn căn càng cao, ngay thẳng thường có số mệnh rất nhiều may mắn, sống trong giàu sang phú quý.

Những ai có vị trí sơn căn lệch hay là gãy thường chưa may mắn chưa cuộc sống. Làm việc gì cũng thất bại, tiền của bị tiêu pha. Sức khỏe ngày càng đau ốm, chủ về bệnh tật.

Hãy lưu ý những ai có sơn căn xám đen như tàn tro thì hãy cẩn thận về sức khỏe. Bởi đây chính là dấu hiệu báo trước của bệnh tật. Nếu khí sắc ở sơn căn càng rộng , và lan tỏa xuống sống mũi hoặc lan sát phần tiếp giáp với 2 đầu mắt thì bệnh tật người gặp phải càng nặng, nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe.

Đặc biệt người nào có nốt ruồi ở vị trí sơn căn thì báo hiệu cuộc đời của gia chủ phải tha phương cầu Phật. Ngoài ra nếu gia chủ không cẩn thận, tính toán chưa làm ăn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, đưa vào tù tội trốn lao tù.

Tìm hiểu thêm: Comply With là gì và cấu trúc cụm từ Comply With trong câu Tiếng Anh

Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Trên khuôn mặt mỗi người, sơn căn nằm ở vị trí chính giữa khoảng cách 2 mắt (nằm phía dưới Ấn Đường) và nằm ở phần cao số 1 của sống Mũi. Theo nhân tướng học thì sơn căn chủ về bệnh tật.

Sàn DEX là gì? Tổng quan về các sàn phi tập trung (2021)

Thông qua khí sắc của sơn căn mà bạn dự đoán số mệnh, sức khỏe của một người. Đặc biệt những ai có vị trí sơn căn màu xám đen như phần tro tàn thì hãy cẩn thận. Bởi đây chính là biểu hiện báo trước bệnh tật của một người. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời dễ tác động đến sức khỏe, tính mạng.

Theo một số quan niệm khác thì vị trí sơn căn còn biểu hiện cho phong thủy âm trạch (mộ phần) và dương trạch (nhà ở). Tùy theo màu sắc của sơn căn và đặc điểm về sơn căn như thế nào mà bạn dự đoán phần nào tính cách , và vận mệnh ở tương lai.

Xem tướng sơn căn đoán vận mệnh tương lai

1. Sơn căn cao , và ngay thẳng

Sơn căn chính là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-2

Bất kể bạn là nam hay là nữ khi sở hữu sơn căn cao , thẳng thường là người có sức khỏe dồi dồi, năng lượng dẻo dai, sức đề kháng chống bệnh tật rất tốt. Dù gia chủ có mắc phải bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi hẳn.

Song đó người có sơn căn cao luôn có cuộc sống bình an , hạnh phúc. Làm việc gì cũng đã được quý nhân tương trợ , và giúp đỡ. Thành công đến một cách bất ngờ, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

2. Vùng sơn căn thấp , và lõm sâu

Người nào có sơn căn thấp , lõm thường mắc nhiều bệnh tật đau ốm. Dù chữa tiêu hao rất nhiều tiền của nhưng vẫn chưa khỏi. Sức khỏe ngày càng yếu kém, tác động đến tính mang, cái chết. Đặc biệt trong vận trình sự nghiệp người này rất kho gặt hái thành công. Công việc làm ăn chẳng đi tiến đâu, mặc dù người này rất cố gắng nhưng không mấy thuận lợi.

Đặc biệt đàn ông sở hữu sơn căn thấp thường đam mê dục vọng, một phần sức khỏe lao dốc đến từ từ vấn đề này. Song đó họ lại không có chủ kiến riêng của chính mình. Lúc nào cũng thích sống nương tựa vào người khác.

3. Vùng sơn căn bị đứt đoạn

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-3

Hệ tọa độ VN2000 chính là gì? WGS-84 chính là gì? cách chuyển đổi

Dù bạn chính là ai khi sở hữu sơn căn đứt đoạn cũng sẽ mắc rất nhiều nhiều rắc rối và trở ngại trong cuộc sống. Làm việc gì cũng chẳng thành công, đôi lúc còn mang lại tai ương xui xẻo cho bản thân. Đặc biệt trong các mối quan hệ dễ bị người khác không tôn trọng, luôn tạo khoảng cách giữa người với người.

Xét về mặt tâm linh thì người có sơn căn đứt đoạn không nhận đã được sự hộ trợ ân đức từ gia tiên cội nguồn. Dù việc thờ cúng gia tiên rất nhiều đàng hoàng , nghiêm túc Tuy nhiên vận xui cứ đeo bám, vận số không mấy tốt đẹp, thành công thì ít, thất bại thì nhiều.

4. Vùng sơn căn xuất hiện nhiều nếp nhăn

Người có nếp nhăn ở vị trí sơn căn thường có cuộc đời chịu nhiều cay đắng và vất vả. Điềm báo này không chỉ cảnh báo về tình hình sức khỏe, nó còn phản ánh phần nào cuộc sống hôn nhân. Nếp nhăn xuất hiện càng nhiều báo hiệu cuộc sống hôn nhân càng bất hòa, chưa hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng chưa hòa hợp, dễ dàng xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến ly hôn xa cách.

Để hạn chế tác động đến hạnh phúc gia đình, nhiều người đã tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết nếp nhăn trên sơn căn. Điều này đem lại niềm vui , tiếng cười trong cuộc sống.

5. Vùng sơn căn có nốt ruồi

Sơn căn là gì? Vị trí ở đâu? Đặc điểm-4

Những ai có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí sơn căn thường báo hiệu trong may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của bạn phải buôn tẩu tha hương kiếm sống. Ngoài ra nó còn báo hiệu bạn vướng vào tù tội, trốn ngục tù nếu chưa cẩn thận trong thực hiện ăn kinh doanh. Đặc biệt báo hiệu chuyện tình cảm hôn nhân gia đình mắc nhiều trắc trở. Tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh chấp, gây mất hòa khí chia ly xa cách.

>>> Nhân trung sâu (thâm) là tướng tốt hay là xấu?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sơn căn là gì? Nằm ở đâu trên khuôn mặt rồi phải không? Dự vào tướng sơn căn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Thường người có sơn căn cao, thẳng luôn có cuộc sống ấm no , tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt người có sơn căn xám đen chính là biểu hiện báo trước của tật bệnh. Sức khỏe ngày càng giảm xuống, đau ốm bệnh tật chữa trị không khỏi, nguy hiểm đến tính mạng.

Brand association chính là gì? các thuật ngữ thương hiệu quan trọng về brand

Tìm hiểu thêm: Xe ô tô phiên bản Facelift là nâng cấp hay mới hoàn toàn?