Hỏi đáp

Tìm hiểu Litentry (LIT) là gì vậy? Chia sẻ chi tiết về LIT coin

Litentry (LIT) là một trong ít các dự án cực kỳ hứa hẹn, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như là xây dựng được một hệ sinh thái ít bão hòa, token đã được hỗ trợ tốt, giải quyết các vấn đề cấp bách, tăng khả sinh lợi nhuận. Vậy Litentry chính là gì vậy? Đồng LIT coin là gì vậy? Theo dõi bài viết ngay nhé.

lit-coin

Bạn đang xem: Lit coin là gì

Litentry (LIT) chính là gì vậy?

Bạn đang đọc: Tìm hiểu Litentry (LIT) là gì vậy? Chia sẻ chi tiết về LIT coin

Litentry (LIT) là một giao thức để nhận dạng phi tập trung trước tiên của hệ sinh thái Polkadot. Quyền riêng tư chính là một yếu tố cơ bản đối với mạng Litentry. Dự án Litentry này nêu bật được tính nhạy cảm với mục đích để người dùng blockchain sẽ chưa vi phạm vào tính ẩn danh.

Litentry thực hiện các giao dịch cross-chain, mục đích để trở thành Parachain trong mạng Polka Dot. Litentry xử lý các yêu cầu dịch vụ của các người dùng Litentry, các người cho rằng đây chính là một dự án với sự tập trung cao vào tính bảo mật, thông qua định danh phi tập trung (DID).

các điểm nổi bật của Litentry

Blockchain Powered: Litentry (LIT) đã được xây dựng dựa trên Substrate, do đó kế thừa được các công nghệ tốt nhất cùng với các tính năng tuyệt vời trong Blockchain industry, đặt mục tiêu trở thành Parachain trong Mạng Polka Dot. Lợi ích của hệ sinh thái cross-chain hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, bảo mật chia sẻ.Tập trung quyền riêng tư (Privacy Focused): Bảo vệ đã được quyền riêng tư là nền tảng của Mạng lưới Litentry đồng thời chưa muốn vi phạm vào tính ẩn danh giả do các mạng blockchain tạo ra. Litentry hiện đang trợ giúp các dữ liệu ẩn danh on-chain.Tính phi tập trung (Decentralized): Mạng Litentry (LIT) tập trung xử lý xác minh DID, yêu cầu tính toán , và tổng hợp từ người có yêu cầu dịch vụ, sau đó trả lại kết quả cho một người đáng tin. Toàn bộ quy trình này đã được thực hiện do một tập hợp ngẫu nhiên các trình xác thực của mạng hoàn toàn minh bạch , phi tập trung.Dân chủ (Democracy): Các thuật toán dùng để tính toán tín dụng, các dữ liệu nguồn gốc cùng với tổ chức đăng ký danh tính sẽ đều do các bên có liên quan của Litentry điều chỉnh. Các mối quan hệ cộng đồng cùng với các thành viên trong cộng đồng cũng sẽ được ghi lại ở trên chuỗi, sau đó tạo ra dạng tín dụng cộng đồng. Ngoài ra tất cả các tín dụng quản trị cũng sẽ đều góp phần trong quyền biểu quyết.

Tìm hiểu thêm: Lock Out là gì và cấu trúc cụm từ Lock Out trong câu Tiếng Anh

các thông tin cơ bản về đồng LIT

Tên Token: Litentry.Ticker: LITLoại Token: Utility Token.Địa chỉ Contract:Tiêu chuẩn token: ERC-20, BEP-20.Total supply: 100,000,000 LITBinance launch pool allocation: 3,000,000 LIT.Initial circulating supply: 18,000,000 LIT.

Phân bổ LIT

3% tổng số đã được phân phối bởi Binance Launchpool.12% trong tổng số sẽ được bán cho các nhà đầu tư chiến lược.8% trong tổng số sẽ được bán cho các nhà đầu tư thông qua các vòng seed sale.15% trong tổng số cũng sẽ được phân phối đến cho team phát triển các dự án.48% trong tổng số cũng sẽ được phân phối đến các vòng đấu giá parachain để nhằm phát triển hệ sinh thái.17% trong tổng số sẽ dành cho xây dựng dự án.

Lịch trình của đồng LIT

Biểu đồ dưới đây sẽ đại diện cho số lượng LIT coin cùng với bảng phân tích tất cả các LIT coin đã được phát hành và lưu hành mỗi tháng. Parachain Auction, hệ sinh thái cùng với Foundation sẽ đã được tiếp tục phát hành vào tháng 11/2025.

Token LIT đã được sử dụng để thực hiện gì?

Payment: Đây chính là mức phí được trả bằng LIT khi mà người dùng có yêu cầu tính toán các tín dụng theo như thời gian thực thông qua mạng.Reward: Các bên thứ ba nếu tiến hành thiết lập một cơ sở dữ liệu nếu nhận dạng đã được thì sẽ có thể nhận được phần thưởng bằng LIT.Staking: Để trở thành một nhà đăng ký danh tính sẽ cần phải stake một vài tiền LIT số 1 định.Đảm bảo tài sản: LIT coin đã được sử dụng để thực hiện tài sản bảo đảm cho các dịch vụ borrowing/lending DeFi

Ví lưu trữ đồng LIT

LIT coin chính là ERC-20, do đó nó khá dễ dàng để tìm đã được một ví thích hợp, thí dụ như chính là Trust Wallet, Ledger Nano X, MetaMask, MyEtherWallet…Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nó trực tiếp trên các sàn giao dịch, nơi bạn đã mua coin đó. chú ý cần phải bật bảo mật thật đầy đủ.

Sàn giao dịch đồng LIT

Xem thêm: Phương Pháp dùng Go ahead trong tiếng Anh, phân biệt Go ahead , Go on – Step Up English

Hiện tại thì đồng LIT coin hiện không đã được giao dịch trên một sàn nào. Hiện nay chỉ có thông tin vào hổi 1:00 pm (theo giờ Việt Nam) ngày 04/02/2021 thì đồng LIT này sẽ được niêm yết lên sàn Binance. một vài các sàn khác cũng sẽ đã được cập nhật ngay khi có thông tin chính xác.

Litentry (LIT) ở trên Binance Launchpool

Binance đã ra thông báo dự án 16 của Binance Launchpool là Litentry (LIT). Dưới đây chính là hướng dẫn Launchpool cụ thể:

Các thông tin cơ bản

Token Name: Litentry (LIT).Launchpool token rewards: 3,000,000 LIT.Total Token Supply: 100,000,000 LIT.Smart Contract Addresses: LIT (ERC-20) , LIT (BEP-20)Initial Circulating Supply: 18,000,000 LIT.Staking Terms: No upper limit, KYC required

các pool trợ giúp farm LIT

Stake DOT: 900,000 LIT rewards (30%)Stake BUSD: 300,000 LIT rewards (10%)Stake BNB: 1,800,000 LIT rewards (60%)

Phân phối LIT mỗi ngày với các pool

Mỗi ngày cũng sẽ có 3 khoảng thời gian khác nhau, đồng thời tổng LIT được thưởng cũng sẽ khác nhau , khác nhau đối với mỗi pool. Cụ thể đó là:

Từ 07:00 AM ngày 29/01/2021 tới 07:00 AM ngày 04/02/2021:

Mỗi ngày phần thưởng chính là 250,000 LIT.Tiền thưởng phân phối cho các pool như sau: BUSD là 25,000 LIT, DOT là 75,000 LIT , BNB là 150,000 LIT.

Từ 07:00 AM ngày 04/02/2021 cho tới 07:00 AM ngày 12/02/2021:

Mỗi ngày phần thưởng chính là 75,000 LIT.Tiền thưởng phân phối cho các pool đó là: BNB là 45,000 LIT, DOT chính là 22,500 LIT và BUSD là 7500 LIT.

Từ 07:00 AM ngày 12/02/2021 cho tới 07:00am ngày 28/02/202:

Mỗi ngày phần thưởng là 56,250 LIT.Tiền thưởng phân phối cho các pool đó là: BNB là 33,750 LIT, DOT chính là 16,875 LIT , BUSD chính là 5625 LIT.

Mua bán LIT ở đâu?

Hiện nay thì LIT chưa đã được chính thức list sàn mà chỉ có duy số 1 sàn giao dịch Lbank là list chưa chính thức đồng LIT coin này. Do đó nếu như mọi người muốn thực hiện giao dịch đồng coin này thì nên chờ các thông tin chính thức của dự án, đồng thời chưa nên làm các giao dịch tại Lbank nhằm tránh đã được các tổn thất về tài sản chưa đáng có có thể xảy ra.

Tương lai của Litentry cùng với LIT token

Tham khảo thêm: Handmade chính là gì vậy? – sentayho.com.vn

Litentry hiện đã khởi động một chương trình có tên Spark Community Partnership cùng với chương trình Đại sứ với mục đích hợp tác , và đã nhận đã được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng trên toàn cầu.

Hiện dự án đang có cộng đồng tại Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Nigeria, Đức, Nga , và Nam Phi, cùng với đó là các đại sứ từ 10 quốc gia khác nhau. các chiến lược của Litentry trong tương lai tiếp theo đó là:

Tạo ra các nội dung chuyên sâu với Web3.0 cùng với DID nhằm giáo dục các thành viên trong cộng đồng, sau đó hướng dẫn trải nghiệm các sản phẩm từ Litentry.Thực hiện tích hợp tín dụng trong cộng đồng với các ứng dụng Litentry và giao thức của Litentry.Tiến hành khởi chạy các chương trình Node mục đích chính là khuyến khích được người dùng chạy các server index danh tính trong mạng của Litentry.Tổ chức các cuộc thảo luận dành cho các thành viên trong cộng đồng để họ có thể tham gia vào các cuộc đối thoại nhằm tối ưu hóa được mạng hoặc các sản phẩm, sau đó từng bước để có thể đạt đã được hiệu quả của quản trị DAO.

Nên đầu tư đồng LIT coin hay không?

Nhà tài trợ:

Litentry hiện đã hoàn thành gây quỹ round đầu tiên trong tháng 10, từ lúc nhận tài trợ từ Quỹ Web3 năm 2019. Với vòng này thì dự án hiện đã nhận được sự trợ giúp của hơn 13 các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Các đối tác:

Crust: Cho phép việc truy cập kho lưu trữ dữ liệu phân cấp để nhận dạng.OpenSquare: Hợp tác cùng với OpenSquare nhằm tích hợp các thuật toán đồng thời xây dựng đã được một hệ thống tín dụng phi tập trung.Ontology: Hợp tác cùng với Ontology nhằm tăng cường các biện pháp tính toán tín dụng, đồng thời nhận dạng phi tập trung.

Sản phẩm:

Web3 Foundation đã tài trợ Lintetry năm 2019 đã giúp nhóm xây dựng được các sản phẩm trong hệ sinh thái mà người dùng sẽ thực hiện trung tâm

Litentry Authenticator: Là trung tâm quản lý danh tính di động.Litentry Network : Runtime xây dựng cùng với Substrate.Litentry Data Center: Xây dựng trình khám phá IPFS danh tính.Litentry DApp Playground: Một bộ sưu tập các mẫu DApps.Litentry SDK: Một dụng cụ cho các nhà phát triển giao diện.Litentry Graphql Caching Server: Tốc độ kết nối IPFS tăng.

Qua bài viết chắc hẳn Bạn đã có các thông tin chi tiết về Litentry (LIT), thông tin về đồng LIT coin, đặc điểm phân bổ, sàn giao dịch, ví lưu trữ cũng như tương lai của đồng coin này. Nếu còn thắc mắc hay là truy cập ngay website sentayho.com.vn để được giải đáp nhé. Chúc chúng ta thành công

Tham khảo thêm: MOTHERBOARD là gì vậy? CHỨC NĂNG CỦA BO MẠCH CHỦ là gì vậy? – Shuttle Computer Vietnam | Mini XPC

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) | Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng