Hỏi đáp

Tron (TRX) là gì vậy? Thông tin chi tiết về dự án Tron và TRX coin

Tron (TRX) chính là gì vậy?

Giải thích tổng quan

TRON (ký hiệu: TRX hay TRONIX) là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí ở trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain , lưu trữ phân phối. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành , và xử lý các tài sản số, đến từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

Peiwo App với hơn 10 triệu người dùng sẽ trở thành ứng dụng giải trí đầu tiên tích hợp TRON, điều này sẽ giúp cho hơn 10 triệu người dùng có thể trao đổi tiền tệ số qua lại với nhau. ICO của TRON diễn ra vào ngày 03/08/2017 , và kết thúc vào 24/08/2017.

Bạn đang đọc: Tron (TRX) là gì vậy? Thông tin chi tiết về dự án Tron và TRX coin

Bạn đang xem: Trx chính là gì

>> Xem nhanh: Tin tức TRON (TRX) mới nhất

TRON chính là Gì (Ảnh minh họa)TRON chính là Gì (Ảnh minh họa)

Đội ngũ phát triển của dự án TRON và nhà sáng lập TRON (TRX)

Tìm hiểu thêm: HUE LÀ GÌ? TINT, SHADE, HUE, TONE

Giám đốc điều hành , và người sáng lập TRON chính là Justin Sun, hay còn được mệnh danh chính là “Jack Ma tiếp theo” – CEO của Alibaba. Sun sở hữu một hồ sơ ấn tượng khi mới 27 tuổi:

Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania

Có mặt trong top 30 Forbes Trung Quốc dưới 30 tuổi năm 2015

Có mặt trong top 30 Forbes Asia dưới 30 tuổi năm 2017

Người sáng lập Peiwo App (Snapchat của Trung Quốc)

Người đại diện của Đại học Hupan do Jack Ma thành lập

Cựu đại điện các người giỏi nhất Trung Quốc của Ripple

Ngoài Sun, đội ngũ thành lập chính của TRON còn có CTO Lucien Chan chính là cựu nhân viên của Alibaba với nhiều kinh nghiệm thực hiện việc với các công ty internet hàng đầu như Netease, Qihoo 360 và Tencent.

Tham khảo thêm: Chứng khoán nợ là gì vậy? Sự khác biệt của chứng khoán nợ và chứng khoán vốn – Finhay

TRON sở hữu các nhà phát triển hàng đầu ở Trung Quốc nhưng họ vẫn đang tiếp tục tuyển mộ thêm nhân tài với các thành viên có chuyên môn kỹ thuật kỳ cựu như Maorong Lin và Xiadong Xie – cả hai đều có kinh nghiệm phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử.

Ngoài ra, TRON team còn một vài nhân viên đáng chú ý khác như Hitters Xu (sáng lập Nebulas), Tang Binsen (sáng lập Game Clash of Kings), Xue Manzi (nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc), Chaoyong Wang (sáng lập China Equity Group), Dai Wei (CEO của OFO bike), sentayho.com.vn , và nhiều sản phẩm khác.

>> Xem thêm: Ethereum Classic là gì vậy? Tất tần tật về mua bán, ví, đầu tư Ethereum Classic (ETC)

Giá trị cốt lõi của dự án TRON – Ưu điểm nổi bật , lộ trình phát triển của TRX

Giá trị cốt lõi

Ngay từ khi xây dựng TRON, các nhà phát triển luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi sau của TRON:

Người dùng sẽ có quyền sở hữu các dữ liệu cơ bản, , internet nên được phân cấp. Điều này được đề xuất bởi bác sĩ Tim Berners-Lee vào thời điểm internet đã được sinh ra và mục đích ban đầu khi gây nên internet.

các người đóng góp và hệ sinh thái TRON cũng sẽ đã được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ quy định. Một mạng lưới giá trị có lợi thế lớn hơn có thể tận dụng kỹ thuật số bất cứ điều gì trong mạng xã hội , và truyền thông.

Tất cả các hình thức đóng góp phải có giá trị định lượng như nhau. Về thời gian đầu tư của người tham gia, nội dung xuất sắc và sự quan tâm chính là giá trị đã được đo tương tự vốn đã được cung cấp.

Mục tiêu cơ bản của TRON là cung cấp dịch vụ cho công chúng. Là một hệ sinh thái do một tổ chức phi lợi nhuận điều hành, TRON đã được thiết kế để phục vụ cho các người yêu thích nội dung giải trí ở trên toàn thế giới chứ chưa phải vì mục đích kiếm lợi nhuận. Tất cả các thành viên TRON cũng sẽ được hưởng lợi từ sự thịnh vượng của nó.

Nội dung nên xuất phát đến từ con người chứ chưa phải chính là tiền vốn sử dụng để thưởng cho người khác nhằm kiểm soát họ. Ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo cần dựa vào việc theo đuổi chất lượng nghệ thuật và nội dung của các người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ , biên kịch chứ không phải là nhà tư bản tiêu dùng không có nội dung.

Ưu điểm nổi bật của TRX

Ưu điểm nổi bật của TRON (trx)Ưu điểm nổi bật của TRON (trx)

Là một giao thức nội dung phân quyền, chính vì thế mà TRX (Tron coin) có 4 đặc điểm nổi bật sau đây so với Internet tập trung:

Giải phóng dữ liệu: trên cơ sở tự do , và không kiểm soát, các nội dung bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh và video có thể đã được dỡ xuống, lưu trữ và truyền bá.

Nội dung được cho phép: các tài sản kỹ thuật số thu được thông qua việc cung cấp , và phổ biến nội dung, do đó kích thích kinh tế cho việc gây ra hệ sinh thái nội dung.

Tham khảo thêm: Phòng Cháy Chữa Cháy Là Gì và Ý Nghĩa Của Công Tác Phòng Cháy Chữa Cháy

ICO cá nhân (huy động vốn cá nhân): một cá nhân có thể tự do phân phối các tài sản kỹ thuật số dưới dạng ICO, các người khác có thể hưởng lợi ích và dịch vụ do sự phát triển liên tục của các cộng tác viên dữ liệu chỉ bằng cách mua tài sản kỹ thuật số đó.

Cơ sở hạ tầng: với tài sản kỹ thuật số được phân phối cũng sẽ được trang bị một bộ cơ sở hạ tầng phân tán, bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo , và hệ thống trò chơi.

>> Xem thêm: Giá Bitcoin Hôm nay Cập nhật 24/7

Lộ trình phát triển của dự án TRX

Giai đoạn Exudos: Tháng 8/2017 tới 12/2018

Giai đoạn Odyssey: Tháng 1/2019 tới 6/2020

Giai đoạn Great Voyage: Tháng 7/2020 tới 7/2021

Giai đoạn Apollo: Tháng 8/2021 tới 3/2023

Giai đoạn Star Trek: Tháng 4/2023 tới 9/2025

Giai đoạn Eternity: Tháng 9/2025 tới 9/2027

Mua bán, giao dịch TRON (TRX) ở đâu?

Hiện nay có đến hơn 40 sàn giao dịch lớn nhỏ đang giao dịch đồng Stellar Lumens, nổi bật số 1 phải kể đến các cái tên như Upbit, Binace, Bittrex, Okex, Upbit, …

Ở Việt Nam, cách dễ dàng nhất để mua TRON chính là mua Bitcoin hoặc Ethereum trên Remitano hoặc santienao. Sau khi nhận được Bitcoin hoặc Ether về ví, hãy chuyển chúng lên các sàn giao dịch có niêm yết TRON. Hiện tại, Binance chính là sàn giao dịch thu phí khá thấp số 1 cho các nhà đầu tư.

TRON là gì vậy? Tất tần tật về đồng TRON (TRX) được biên tập đến từ sentayho.com.vn Vui lòng để nguồn khi sao chép >> Cập nhật hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới tại: sentayho.com.vn/huong-dan-coins/

Xem thêm: Quy luật giá trị chính là gì vậy? Tác động của quy luật giá trị

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Thi trực tuyến là gì? Tổ chức thi như thế nào và ở đâu?