Hỏi đáp

Via facebook là gì vậy? Via Facebook được sử dụng làm gì?

Chắc hẳn khi lướt Facebook, bạn sẽ thấy các tài khoản Via Facebook hoặc nghe nhắc đến nó. Nhưng liệu bạn có hiểu nick via facebook chính là gì hay là không? Nếu không thì hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé.

VIA Facebook chính là gì vậy?

VIA Facebook là gì vậy? VIA chính là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA & tài khoản clone đều là 1 loại tài khoản Facebook. chúng ta hay là sử dụng chính cho công việc bán hàng , kinh doanh hoặc đăng ký gì đó. Mục đích cuối cùng chính là để kiếm tiền.

Bạn đang xem: Via facebook là gì

Bạn đang đọc: Via facebook là gì vậy? Via Facebook được sử dụng làm gì?

Via facebook là gì vậy? Via Facebook đã được sử dụng thực hiện gì? Tài khoản VIA Facebook chính là gì vậy?

Có 2 các loại tài khoản Facebook: VIA & clone. Nói một cách đơn giản: VIA chính là tài khoản thật, clone là tài khoản “ảo”. Có nghĩa là bất kỳ nick Facebook nào mà bạn đang sử dụng hằng ngày là VIA. Đây chính là nick mà chúng ta đều biết bạn là ai.

Nguồn gốc của VIA Facebook

Phổ biến số 1 có lẽ là do hack được. Có nghĩa chính là hacker dùng các thủ thuật như trang giả mạo (phishing, biến thể từ fishing). Hay dùng tool scan VIA Facebook.

Tìm hiểu thêm: Dược liệu và thuốc dược liệu là gì vậy? các chú ý khi sử dụng

Nếu hack thành công, họ cũng sẽ bán lại cho người có nhu cầu. Tất nhiên chính là người mua sẽ rất nhiều thích các loại VIA này vì là người dùng thật nên có độ trust rất nhiều cao.

Ngoài ra, một vài nơi họ dùng tool đăng ký tài khoản hàng loạt (giống với clone). Sau đó họ dùng tool để tương tác tự động. Sau một thời gian họ sẽ bán lại acc này cho bạn.

Các các loại VIA Facebook

Có khá nhiều các loại VIA khác nhau. Có thể kể đến như:

VIA Việt & VIA ngoại

Tham khảo thêm: Ebitda là gì vậy? Cách tính, Ứng dụng và 4 chú ý khi sử dụng

Nick VIA Việt chính là tài khoản Facebook có nguồn gốc đến từ VN. Nếu bạn mới thì nên chọn loại này. Muốn chơi với VIA ngoại bạn cần nhiều kỹ năng hơn.

VIA cổ

Đây là các loại tài khoản được tạo từ nhiều năm trước. Bạn dùng loại VIA này thì bao trust, vì vậy giá cao hơn loại mới tạo gần đây.

VIA change info & chưa change info

Info ở đây có nghĩa là thông tin tài khoản Facebook (email, số điện thoại).

VIA change info có nghĩa chính là người bán đã thay đổi các thông tin của người dùng. VIA chưa change info nghĩa chính là các thông tin đó vẫn y nguyên.

Nếu bạn mua VIA về mà bị XMDT (xác minh danh tính) thì bạn có thể dùng Photoshop để fake nha.

Nếu bạn mới nên mua VIA đã change info (đắt hơn). Vì nếu không change rất nhiều dễ dính checkpoint nếu chưa cẩn thận.

Via facebook chính là gì vậy? Via Facebook đã được sử dụng làm gì? Tài khoản VIA Facebook

VIA tương tác & không tương tác

Với VIA đã được người bán tương tác mỗi ngày, bạn mua về chỉ cần tương tác 2 – 3 ngày chính là dùng được. VIA chưa tương tác bạn cần “nuôi” lâu hơn (ít số 1 là 2 tuần).

Kết hợp loại VIA này sẽ có nhiều loại hơn nữa. thí dụ VIA Việt cổ đã change info có tương tác.

Tình hình mua bán Via Facebook diễn ra như thế nào?

Tham khảo thêm: Auth là gì ? Hàng chuẩn Auth chính là gì ? Phương Pháp nhận biết hàng Auth

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nhiều sự ra đời của các mạng xã hội khác, gần đây chính là Tiktok. Tuy nhiên, gã khổng lồ Facebook vẫn đang là trang mạng xã hội lớn tại Việt Nam.

Tình hình buôn bán tài khoản Via Facebook vẫn diễn ra rất phổ biến , công khai hàng ngày. Nếu các trang bán hàng online đang nhắm đến thị trường chính là mạng xã hội Facebook thì các Via vẫn là một sự chọn lựa tốt.

Via Facebook được dùng để làm gì?

Như các thông đã nêu phần 1 thì Via chính là tài khoản lâu năm , đã có người dùng thật nên nó rất nhiều uy tín với facebook và Loại tài khoản này thường đã được rất nhiều người tìm. Via Facebook đã được dùng để:

Làm tài khoản chạy quảng cáo vì có độ trust cao (Rất nhiều người tìm mua)Spam tin nhắn bán hàng trong các GroupTạo trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn các tài khoản Clone. Dùng thực hiện tài khoản seeding – như comment, like cho nick chính.Dùng để chia sẻ livetream, bạn chỉ cần add vào các nhóm chưa kiểm duyệt là có thể chia sẻ live rồi..

Bởi Facebook đánh giá cao các tài khoản có thời gian hoạt động lâu năm, thường xuyên cập nhật trạng thái hơn chính là các tài khoản “mới toanh”. Tài khoản Via rất nhiều mạnh, chưa bị checkpoint nhiều hay xác minh danh tính. Do đó, trust lên quảng cáo vẫn rất nhiều ổn.

Via facebook chính là gì vậy? Via Facebook đã được sử dụng thực hiện gì? Tình trạng mua bán nick via facebook

Cách đăng nhập , sử dụng Via Facebook

Dưới đây chính là cách đăng nhập , sử dụng Via Facebook. Mình cũng sẽ update video , và hình ảnh hướng dẫn chi tiết sau.

Cách đăng nhập Via Facebook

Các nick Via cũng như các tài khoản bình thường khi mới thêm vào trình duyệt mới bạn nên tuân thủ thuật toán của facebook tránh chết via như:

Dùng dcom đổi IP nếu mạng wifi nhà bạn đã có nhiều người sử dụng.Tạo profile mới – hoặc dùng trình duyệt portable để đăng nhập Via.Dùng app clone để nhân bản ra nhiều app Facebook, mỗi app sẽ đăng nhập 1 nick.Trên điện thoại hãy dùng nhiều trình duyệt như Chrome, Cococ, Opera … App Facebook Lite cũng là 1 lựa chọn tốt.Để đăng nhập : nhập UID , mật khẩu. Nhập mã 2fa Vào sentayho.com.vn copy mã 2fa vào chọn sumit -> điền 6 số cuôi…

Cách sử dụng Via Facebook

Có một vài chú ý khi sử dụng Via bạn nên tuân thủ tránh để Via chết bất thường.

Không đăng xuất ra đăng xuất vào, điều này Facebook cũng sẽ coi tài khoản của bạn đang có bất thường ,Không thay đổi thông tin ngay khi đăng nhập trình duyệt mới ( Thuật toán Facebook bảo vệ người dùng, khi thấy điều bất thường ở trên trình duyệt mới Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản bị xâm nhập bất hợp pháp nên sẽ bắt xác minh..) nên để 2 đến 3 ngày rồi mới thay đổi thông tin.Cho Via tương tác nhẹ như người dùng bình thường, đặc biệt treo xem video ở trên mục video thực hiện tăng độ trust cho via ở trên trình duyệt..2 đến 3 ngày hãy đổi thông tin cá nhân và add mail bạn vào nếu không có mail có thể đăng kí hoặc mua.

Trên đây là các giải đáp xoay quanh câu hỏi VIA Facebook là gì. Với các thông tin này, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về via FB rồi phải không?

Tham khảo thêm: .: VGP News :. | Thực hiện Chỉ thị 19, địa điểm kinh doanh ăn uống cần điều kiện gì? | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Moca là gì vậy? Bạn đã hiểu chính xác về ứng dụng ví điện tử này?