Hỏi đáp

Visa Signature

Chắc hẳn chúng ta chưa còn xa lạ với tổ chức Visa, đơn vị dẫn đầu toàn cầu về phát hành thẻ. Tổ chức Visa chia thẻ Visa thành 5 hạng thẻ đến từ thấp tới cao gồm: Thẻ Visa hạng chuẩn, thẻ hạng vàng, thẻ bạch kim, thẻ Visa Signature và thẻ Infinite.

Hiện nay chưa nhiều ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ Visa Signature và chỉ có Sacombank phát hành thẻ cả thẻ mang thương hiệu Visa Signature , Visa Infinite, đây là hai dòng thẻ cao cấp nhất của Visa.

Bạn đang xem: Thẻ visa signature chính là gì

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin 5 hạng thẻ Visa sẽ có ích khi có nhu cầu thực hiện thẻ , và sử dụng thẻ Visa.

Bạn đang đọc: Visa Signature

Thẻ Visa Signature là gì vậy?

Thẻ Visa Signature là dòng thẻ cao cấp do tổ chức Visa phát hành dành cho nhóm người có thu nhập cao, nhóm khách hàng cao cấp của ngân hàng tham gia phát hành cũng như chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn , và các người có tầm ảnh hưởng số 1 định.

Xuất phát từ chính tên gọi của dòng thẻ này: “Signature” nghĩa là ký danh, hàm ý rằng thẻ Visa Signature mang đậm thương hiệu của cá nhân sở hữu nó, rằng người khác coi trọng các gì mà các chủ thẻ Visa Signature đã cố gắng cũng như cách tận dụng nó như thế nào chứ không phải đã được coi trọng vì đang sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Visa Signature. Chính vì vậy, chưa ai khác ngoài các chủ thẻ này phải xây dựng thương hiệu theo cách riêng của họ.

Thẻ visa signature TP Bank

Tìm hiểu thêm: Chứng chỉ ISTQB có thực sự cần thiết đối với Tester / QA ?

Thẻ Visa Signature dành cho phân khúc khách hàng cao cấp

Đặc quyền riêng của thẻ Visa Signature

Thẻ Visa Signature chắc chắn luôn “có mặt” trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ tổ chức Visa hay các ngân hàng tham gia phát hành cũng như nhà cung cấp. Ngoài ra thẻ Visa Signature còn sở hữu các đặc quyền riêng để xứng đáng với chủ sở hữu như:

Bảo hiểm du lịch toàn cầu: Chủ thẻ đã được miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, có giá trị lên tới 500.000 USD. Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm mất hành lý, bảo hiểm trễ chuyến bay, bảo hiểm hành lý trả chậm…Tích lũy dặm thưởng: Chẳng hạn với thẻ Citibank Visa Signature cứ 25.000 VND chi tiêu bằng thẻ cũng sẽ nhận 1 dặm, tích lũy đủ dặm để quy đổi sang giải thưởng khác.Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia: Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại hơn 800 phòng chờ ở trên toàn thế giới.Đặc quyền chơi Golf: Miễn phí chơi golf tại các sân golf nổi tiếng của Việt Nam…Hoàn tiền cho mỗi lần chi tiêu.Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7: Bất kỳ lúc nào chủ thẻ muốn được tư vấn về du lịch, ăn uống, mua sắm hoặc các trường hợp khẩn cấp…

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên biệt đến từ các ngân hàng có kết nối hợp tác, ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ hotline của Visa Signature tại Việt Nam:

1201 1169 dành cho thuê bao Vinaphone1228 0780 dành cho thuê bao Viettel1210 20032 dành cho thuê bao Mobifone

Xem thêm: Thương binh chính là những ai, điều kiện xác nhận là thương binh? Chế độ phụ cấp, trợ cấp ưu đãi cho thương binh?

Thẻ visa ảo chính là gì vậy? Hướng dẫn đăng ký đơn giản trong 10 phút

Thẻ visa nào chạy quảng cáo facebook tốt nhất?

Các ngân hàng phát hành thẻ Visa Signature tại Việt Nam

Nhờ có sự uy tín , và phát triển ổn định, nhiều ngân hàng tại Việt Namhiện nay được quyền hợp tác mở thẻ Visa Signature, điển hình chính là một vài thương hiệu lớn như:

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank phát hành thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature dành riêng Hội viên Vietcombank Priority với nhưng tính năng, ưu đãi vượt trội , các chính sách đặc biệt áp dụng riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Thẻ Vietcombank Visa Signature

Thẻ Vietcombank Visa Signature sở hữu nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn

Miễn lãi lên tới 55 ngày.Phí thường niên 3.000.000 VNĐ/thẻ/năm ((Miễn phí cho khách hàng Priority của VCB).Miễn phí thường niên cho khách hàng Priority của VCB.Miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ VCB; Miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 01 thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu khác của VCB (ngoại trừ thẻ tín dụng quốc tế từ hạng bạch kim hoặc tương đương).Công nghệ bảo mật hiện đại theo chuẩn quốc tế EMV.Giao dịch trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 3D Secure.Dịch vụ khách hàng 24/7 qua tổng đài của Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1900.54.54.13 hoặc đường dây nóng miễn phí dành cho khách hàng cao cấp: +84.1800.1565.Ưu đãi phòng chờ: Chủ thẻ đã được miễn phí sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay ở trên toàn cầu , và không giới hạn số lượt sử dụng hàng năm cho chủ thẻ.Ưu đãi Gofl: Chủ thẻ hạng Visa Signature đã được giảm giá 70% phí ra sân tại 11 Sân Golf trong chương trình Ưu đãi Golf tới ngày 30/09/2020 (áp dụng cho các ngày trong tuần, chưa áp dụng cho cuối tuần , và ngày lễ).

Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi vào ưu đãi khác khi bạn sở hữu tẩm thẻ Visa Signature Vietcombank. Chi tiết thêm về quyền lợi, hạn mức thanh toán, thủ tục phát hành, biểu phí, mời bạn tham khảo tại Website Vietcombank chính thức

Ngân hàng Sacombank

Thẻ Sacombank Visa Signature do ngân hàng Sacombank phát hành, chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn:

Tích lũy dặm Sacombank khi chi tiêu chỉ bằng thẻ (1 dặm Sacombank = 20.000 VND) với nhiều tính năng vượt trội: Đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air…).Đổi ngang dặm thưởng Vietnam Airlines (1 dặm Sacombank = 1 dặm thưởng Vietnam Airlines).Đổi dặm xét hạng Vietnam Airlines (10 dặm Sacombank = 1 dặm xét hạng Vietnam Airlines).Đổi phí thường niên (1 dặm Sacombank = 100 VND phí thường niên).Đổi tiền mặt (1 dặm Sacombank = 100 VND tiền mặt).Thưởng thêm dặm cho khách hàng mở thẻ lần đầu và sử dụng thẻ trong 3 tháng đầu mở thẻ: Tặng ngay 500 dặm Sacombank cho giao dịch đầu tiên.Tặng thêm 4.500 dặm Sacombank khi đạt 100 triệu VND doanh số giao dịch. (chú ý: Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán/mua sắm hàng hóa dịch vụ).Đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ VNDMiễn phí thẻ Priority Pass để sử dụng phòng chờ VIP tại hơn 1000 sân bay khắp thế giới. Đặc biệt, mỗi quý, cứ 100 triệu VND thanh toán qua thẻ, tặng thêm 2 lượt sử dụng dịch vụ Priority Pass (tối đa 24 lượt tặng/năm).Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng không giới hạn.Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết , không liên kết với Sacombank.Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước , và quốc tế.

Thẻ Sacombank Visa Signature vẫn khẳng định vị thế là một trong các ngân hàng đầu tiên hợp tác thành công với tổ chức Visa để phát hành các loại thẻ này, với mức chi phí thường niên rẻ hơn và điều kiện ít khắt khe hơn một vài ngân hàng khác, Sacombank luôn được nhiều khác hàng lựa chọn. Chi tiết về thủ tục hồ sơ, điều khoản, điều kiện,… mời bạn tham khảo tại Website Sacombank chính thức.

Ngân hàng Vietinbank

Tham khảo thêm: Take For Granted chính là gì và cấu trúc cụm từ Take For Granted trong câu Tiếng Anh

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature là dòng thẻ dành riêng cho nhóm Khách hàng cao cấp của VietinBank với công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV, đây cũng là dòng thẻ bảo mật, an toàn , cao cấp nhất hiện nay.

Sở hữu thẻ Vietinbank Visa Signature, khách hàng sẽ đã được thỏa mãn đam mê chơi Golf với nhiều đặc quyền vượt trội trong từng thời kỳ:

Được tham gia các gói quyền lợi và bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD.Miễn phí dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard 24/7 trong suốt chuyến du lịch: Được tư vấn/chỉ dẫn về dịch vụ y tế, dịch vụ hành lý, dịch vụ pháp lý, thu xếp đi lại khẩn cấp.Được nhận diện , ưu tiên giao dịch tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank ở trên toàn quốcMua hàng trước, thanh toán sau – miễn lãi tối đa 45 ngàyThanh toán hàng hóa – dịch vụ , rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.Tham gia thương mại điện tử mua sắm hàng hóa dịch vụ, vé máy bay qua mạng Internet.Giao dịch bất kỳ các loại tiền tệ nào ở trên thế giới.Không cần thanh toán toàn bộ chỉ cần thanh toán tối thiểu từ 5% số tiền dư nợ trên sao kê hàng tháng.Dịch vụ SMS – Banking kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn.Ứng dụng công nghệ SMS 3DSecure bảo mật thanh toán thẻ trực tuyến.

Thẻ Visa Signature Vietinbank

Sống trọn đam mê với thẻ Visa Signature Vietinbank

Vietinbank chính là một trong các ngân hàng có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, có lịch sử tính dụng ổn định và vững chắc, đáp ứng được yêu cẩu hợp tác với tổ chức Visa. Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ mở thẻ Visa Signature của Vietinbank, mời bạn tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết tại Website Vietinbank chính thức.

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank)

TP Bank còn khá trẻ khi so với các “anh lớn” ngân hàng khác nhưng được coi chính là một trong các ngân hàng có dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, TP Bank cũng đã phát triển dòng thẻ tín dụng cao cấp Visa Signature hợp tác cùng tổ chức Visa, đem lại cho khách hàng nhiều đặc quyền hấp dẫn:

Thẻ Visa Signature TPBank chính là dòng thẻ kim loại đầu tiên tại Việt Nam.Miễn phí 1,100 phòng chờ quốc tế toàn cầu: Tận hưởng dịch vụ phòng chờ sân bay VIP chuyên biệt trên toàn thế giới, chưa giới hạn số lần sử dụng.Hoàn tiền không giới hạn: Hoàn tiền 0.5% tất cả giao dịch chi tiêu, mua sắm nội địa, không giới hạn số tiền hoàn.Phí giao dịch ngoại tệ thấp nhất chỉ 0.95%/giá trị giao dịch: Chi tiêu chỉ bằng bất kỳ loại tiền nào tại hàng triệu điểm mua sắm, dịch vụ hoặc website có biểu tượng Visa ở trên toàn thế giới.Giảm ngay 1.000.000 vnđ khi đặt khách sạn 5 sao ở khắp nơi trên thế giới qua ứng dụng Traveloka.Tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10.5 tỷ đồng.

Cùng theo dõi thêm các ưu đãi độc quyền, hướng dẫn mở thẻ, điều kiện mở thẻ,… tại Website TPBank chính thức.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

VPBank là ngân hàng tiếp theo phát hành dòng thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles với chuyến chuyến hành trình khám phá thế giới với hơn 600 hãng hàng không, 600 khách sạn trên thế giới, đặc quyền đa dạng, phong phú:

Miễn lãi 45 ngàyĐổi Travel Miles tiện lợi: Đa dạng chọn lựa đổi Travel Miles với hơn 600 hãng hàng chưa , và 600.000 khách sạn ở trên toàn thế giới tại website sentayho.com.vn.Miễn phí thường niên: Năm đầu cho thẻ chính, năm tiếp theo cho thẻ chính nếu có tổng doanh số giao dịch của thẻ chính , và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 120 triệu đồng, miễn phí thường niên cho chủ thẻ phụ.Miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay 1 lần/quý.Trả góp tại hơn 150 đối tác ở trên toàn quốc: Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Samsung…Giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm…Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm ở trên hơn 150 quốc gia.Hạn mức tín dụng đến 1 tỷ đồng.Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV.Dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và Chăm sóc khách hàng 24/24.

Cập nhật nhiều ưu đãi hơn, điều kiện làm thẻ, thủ tục đăng ký và các thông tin khác,… tại Website VPBank chính thức.

Xem thêm: Ứng dụng simulator, emulator trong kiểm thử

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: Các vị trí thường bị nổi hạch