Hỏi đáp

VNDC là gì vậy? Sàn VNDC có lừa đảo không?

VNDC chính là gì vậy?

VNDC là một sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa), chính là một nền tảng phát hành stablecoin tại Việt Nam đã được ra mắt đến từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. Dự án này được thành lập bởi liên minh VNDC , hiệp hội Blockchain Đà Nẵng, Việt Nam. VNDC đồng thời là một stablecoin phát hành ở trên nền tảng của Blockchain Ethereum (ERC-20) , và nền tảng Binance chain (BEP-2) rất phổ biến hiện nay. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, VNDC đã trở thành một trong các ứng dụng tài chính phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1 triệu người sử dụng.

Thông tin cơ bản về sàn VNDC

Về mặt kỹ thuật:

Bạn đang đọc: VNDC là gì vậy? Sàn VNDC có lừa đảo không?

VNDC là một Stablecoin được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum, thực hiện theo tiêu chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2, mục đích chính để phục vụ cộng đồng Trader của Việt Nam.

Bạn đang xem: Ví vndc là gì

Mã Token: VNDCBlockchain: EthereumSmartcontract: 0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5deTổng cung: 39,300,000,000 VNDCLưu thông: N/AGiá trị: 1 VNDC = 1 VNDSàn giao dịch: FinexBox, ExMarkets, Vindax

Ai sở hữu VNDC?

Tìm hiểu thêm: Ngày thế giới chống phân biệt đối xử, kỳ thị với cộng đồng LGBT

VNDC được sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore)

Địa chỉ: 1B TRENGGANU STREET, SINGAPORE 058455.

Hồ sơ công ty VNDC Việt Nam

Email: Hi@vndc.io

Website: sentayho.com.vn

Facebook: fb.com/vndc.io/

Xem thêm: Tungsten là gì vậy?

Địa chỉ: Trụ sở chính: Cariocca Business Park, 2 Sawley Road Manchester, England M40 8BB

Địa chỉ: Văn phòng Singapore:1B Trengganu Street,Singapore 058455

Địa chỉ: Văn phòng VN1: Số 6 đường 8 Quận 7 TP.HCM Việt Nam.

Địa chỉ: Văn phòng VN2: Tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam.

sentayho.com.vn chính là website chính thức của dự án VNDC Việt Nam, cung ứng các thông tin hữu ích cũng như hướng dẫn sử dụng các dụng cụ giao dịch của nền tảng. Hiện tại trang web này chỉ cung ứng thông tin cũng như đăng ký tài khoản, còn về các dụng cụ giao dịch , và ví lưu trữ bạn cần sử dụng nền tảng VNDC Wallet Pro.

sàn vndc chính là gì vậy?

Tầm nhìn , và sứ mệnh của VNDC

Dự án VNDC với mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành một Stablecoin đại diện cho VND , có mặt trong TOP tiền mã hóa của thế giới. Hiện tại VNDC được niêm yết giao dịch trên sàn Coinmarketcap và bạn có thể chính thức giao dịch trên toàn thế giới , và bất cứ sàn nào chấp thuận VNDC.

Lợi ích VNDC sẽ mang lại cho nhà đầu tư

Để thuận tiện cho nhà đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam, các chi phí chuyển đổi ngoại tệ đã được loại bỏ gần như chỉ bằng không, sàn VNDC không bị phụ thuộc vào các tỷ giá , và phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng.

Xem thêm: So4 Là Gì ? Các Tính Chất Axit Sunfuric (H2So4) Là Gì

Hỗ trợ mua bán các đồng coin như ETH, BTC, LTC… bằng VND một cách nhanh chóng , và thuận tiện nhất.

Giảm sự phụ thuộc vào các các loại tài sản khác trên thị trường như tiền mặt, vàng, bất động sản… chúng ta sẽ không thể lúc nào cũng mang theo bên mình.

Sàn VNDC sẽ luôn bảo đảm tính thanh khoản tại website sentayho.com.vn , và ở trên ứng dụng VNDC cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của sàn Binance. các bạn có thể thực hiện lưu trữ, chuyển đổi , và nhận loại tài sản số này. Sàn VNDC đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất có thể.

Vậy VNDC có lừa đảo không?

Hiện tại VNDC muốn phát triển trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng VNDC, cũng như một ví điện tử để lưu trữ các tài sản ảo. Do mới ra mắt nên VNDC cần mọi người biết đến , và lượng người dùng nhất định, nên họ ra chương trình giới thiệu thành viên mới , thưởng hoa hồng.

Cách kiếm tiền với VNDC chính là Chia sẻ chúng ta tham gia vào VNDC bằng cách đăng ký một tài khoản ở trên VNDC và xác thực. Mọi tài khoản mà bạn giới thiệu sau khi đăng ký phải xác minh (KYC) thì bạn mới nhận đã được tiền, mỗi tài khoản đăng ký , và xác minh thành công thì bạn mới nhận được tiền.

Việc rút tiền từ VNDC sang VND không có gì bất thường. Đã có rất nhiều nhiều người Chia sẻ người dùng mới và thực sự nhận được tiền. Tuy nhiên chương trình giới thiệu người dùng của VNDC sẽ có giới hạn trong mức quỹ tài chính cho phép nên có thể chương trình Chia sẻ người dùng này sẽ kết thúc sớm hoặc giảm phần thưởng. Do đó hãy cập nhật thông tin đến từ VNDC để có thể nắm bắt tình hình sớm số 1 bạn nhé.

một vài đối tác tiêu biểu của VNDC có thể kể đến là: Trust Wallet của Binance, CyStack, Sàn Vindax… cũng khá uy tín. Hiện nay, sàn VNDC được tích hợp ở trên Trust Wallet của tổ chức Binance giúp mọi người lưu trữ,chuyển nhận tài sản thuận tiện. Bên cạnh đó, sàn VNDC còn đang nỗ lực phát triển hơn giúp người dùng có thể trao đổi trực tiếp với các tài sản trên Binance Dex nhanh chóng. Do được tích hợp vào Trust Wallet nên VNDC có được nền tảng Staking mở rộng cũng như xây dựng chương trình Staking riêng nên có thêm kênh tích lũy tài sản bằng tiền mã hóa, có lãi suất là 12%/năm.

Xem thêm: Lí thuyết ngang bằng lãi suất (Interest Rate Parity – IRP) là gì vậy? Đặc điểm

Bạn thấy bài viết thế nào?

Tìm hiểu thêm: 5 kiến thức cơ bản cần biết về bệnh lác đồng tiền – Dizigone